Nội Dung

Sala Garden – Hoa Viên Nghĩa Trang 5 sao Đầu Tiên

Sala Garden là vùng đất linh thiêng sở hữu nét đẹp thanh tịnh, nơi chứa đựng không khí trong lành cho nơi người đã khuất và mang đậm sắc thái tâm linh đặc trưng của người Việt Nam.

Nghĩa trang Sala Garden hội tụ đầy đủ các dịch vụ như: nhà hỏa táng, nhà tang lễ, khu tưởng niệm, nhà lưu tro cốt, đền trình, tịnh xá, đặc biệt có hệ thống kim tĩnh hiện đại theo chuẩn Châu Âu.

Hoa Viên Sala Garden điểm đến cuối cùng bình yên nhất của một đời người, mang sứ mệnh lưu giữ, kế thừa, tiếp nối truyền thống tôn vinh lòng biết ơn đối với người đã khuất. Đây là nơi giữ gìn bản sắc, truyền thông ” uống nước nhớ nguồn ” của người Việt Nam ta.

Hoa viên nghĩa trang SALA GARDEN ĐỒNG NAI

Hoa viên nghĩa trang sinh thái SALA GARDEN nằm cạnh quốc lộ 51 , xã TÂN HIỆP , huyện LONG THÀNH , tỉnh ĐỒNG NAI ( sau lưng thiền viện LINH CHIẾU ).Chỉ cách tp HCM 35 km di chuyển theo cao tốc LONG THÀNH -ĐỒNG NAI và chỉ cách sân bay quốc tế LONG THÀNH 5KM nằm trên cung đường du lịch của cả miền nam đi LONG HẢI , VŨNG TÀU ,PHAN THIẾT vào các ngày nghỉ và cạnh sân bay quốc tế nên rất thuận lợi cho việc thăm viếng về sau.

 Các yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy lăng mộ tại các nghĩa trang cần lưu ý

-Việc đầu tiên khi xây dựng lăng mộ đá là phải lựa chọn vị trí phù hợp, vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh con cháu sau này. Dưới đây là 15 yếu tố phong thủy được bao quanh các điều kiện như: Địa hình đặt mộ, ánh sáng mặt trời, khoảng các giữa các mộ, cây cối xung quanh, đất và nước

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden Đồng Nai

Mỗi yếu tố sẽ chia thành những phần nhỏ của phong thủy mà bạn cần lưu ý.

Vị trí đặt mộ tại các nghĩa trang:

• Nên chọn nơi đặt mộ đá thoáng mát, rộng rãi, có không gian lớn. Bãi đất tốt nhất thường có hình vuông hoặc là hình bát giác.

• Không nên xây dựng mộ đá dưới đường dây điện đi qua, vì điều này có thể sẽ làm giảm thế vận của con cháu.

 Yếu tố phong thủy lăng mộ nơi nghĩa trang:

-Không nên đắp đất cao cho mộ, sẽ làm mất cân bằng không gian.

-Nền đất xây mộ phải bằng phẳng, có nhiều cát hoặc đất đẹp.

  Ánh sáng :

Nên chọn những vị trí có thể hứng ánh sáng mặt trời vào buổi sáng sớm, như vậy vận thế của gia đình mới hưng thịnh được.

Khoảng cách với các mộ phần tại nghĩa trang:

-Nên tạo đường ranh giới rõ ràng cho lăng mộ đá, không bị các mộ khác đâm hoặc va chạm vào. Nên xây tường bao quanh để khoảng cách luôn được đảm bảo.

-Tường bao quanh ngôi mộ không nên quá thấp cũng không nên quá cao. Nếu quá thấp thì con cháu sẽ dễ bị đột nhập và dòm ngó, còn tường quá cao thì sẽ bị cô lập và không ai giúp đỡ.

-Về lối ra vào của mộ đá thường là những hướng như: Nam, Đông Nam, Tây Nam. Hướng phổ biến nhất thường là hướng Nam, vì đây là hướng đón được ánh mặt trời nhiều nhất và phong thủy nhất.

Cây xanh xung quanh lăng mộ nơi nghĩa trang:

-Bên cạnh lăng mộ đá phải có cây cối tươi tốt, tốt nhất là nên có những cây lớn có tán rộng để che cho mộ.

-Xung quanh mộ không nên có những cây quá lớn, có tán rộng hình ô, mũ .Vì những cây có hình như vậy thường mang hung tướng, có thể mang bệnh tật đến cho con cháu.

-Xung quanh nơi đặt mộ nên để cỏ dại xanh tốt. Tuy nhiên không nên để cỏ dại mọc quá um tùm và bao trùm cả lên lăng mộ đá, vì như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài vận sau này của con cháu.

Tránh để rễ cây ăn vào khu lăng mộ, nếu có thì phải chặt bỏ cây và loại bỏ các gốc rễ.

Nước và Đất tại các nghĩa trang:

-Trước khi xây dựng lăng mộ đá tốt nhất là bạn nên lấy đất mới, hoặc cát ở nơi khác đến, tránh dùng đất của những ngôi mộ trước đó đã dùng.

-Những ngôi mộ có nước chảy từ trên cao xuống thì được xem là hung tướng. Vì vậy khi chọn nơi đặt mộ thì bạn nên chọn những nơi có địa thế cao ráo.

-Nếu mộ ít đất và thường đọng nước thì bạn hãy nhanh chóng thêm đất mới chọ lăng mộ gia tiên.

Trên đây là 15 lưu ý dành cho các bạn có thể tham khảo và có thể áp dụng vào ngôi mộ của người thân mình. Hy vọng với những lưu ý trên, ngôi mộ của người thân bạn sẽ được trang nhã, lịch sự và ấm cúng hơn mang lại nhiều may mắn cho con cháu muôn đời sau.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGHĨA TRANG SALA GARDEN
ĐỀN TRÌNH TẠI NGHĨA TRANG SALA GARDEN