TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SALAGARDEN MỚI NHẤT THÁNG 8-2019

-Lời đầu tiên, công ty Cổ phần Beegreen và công ty TNHH TM & DV Phú Thiện Phát xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành khi đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden mong muốn không chỉ là người đồng hành đáng tin cậy của gia quyến khi hữu sự bằng việc cung cấp các dịch vụ và tiện ích chất lượng mà còn là nơi lưu giữ mãi mãi những ký ức tốt đẹp của một cuộc đời đã được sống vẹn tròn.

-Qua một số dịch vụ cung cấp trong thời gian vận hành vừa qua, chúng tôi đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách hàng khi gửi gắm người thân an nghỉ nơi đây, đó là động viên vô cùng to lớn với cán bộ nhân viên vận hành và là động lực để chúng tôi hoàn thành các công việc tốt hơn nữa nhằm đưa Sala Garden trở thành hoa viên nghĩa trang hàng đầu Việt Nam.

-Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng một số thông tin đặc biệt sau khi hoa viên sinh thái Sala Garden đi vào vận hành từ tháng 6/2019.

CÔNG TÁC VẬN HÀNH TẠI HOA VIÊN SALAGARDEN

Hoa viên Sala Garden đã chính thức đi vào vận hành với một số tiện ích và dịch vụ đã được hoàn thiện để cung cấp và phục vụ cho khách hàng. Chúng tôi xin thông báo Hotline của bộ phận vận hành và dịch vụ là: 098 151 8899. Hiện tại các dịch vụ mai táng và xây dựng huyệt mộ đã được triển khai. Thời gian tới, toàn bộ các tiện ích và dịch vụ khác sẽ được cung cấp đầy đủ như nhà tang lễ, tang lễ trọn gói,…

Công tác vận hành tại Sala Garden
 Hệ thống xe điện buggy đưa khách đi tham quan dự án

-Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng nguồn nhân lực có chuyên môn cao, chuyên nghiệp, Hoa viên Sala Garden đã và đang mở rộng tuyển dụng nhân viên ở một số bộ phận: tài chính kế toán, vận hành, kỹ thuật, cơ sở hạ tầng, an ninh, bảo trì, bảo dưỡng cảnh quan, nhà hàng – bếp ăn, tổ lái xe, vệ sinh. Việc tuyển dụng này nhằm hoàn thiện hơn về dịch vụ và chất lượng mang tới cho khách hàng.

Công tác chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan được thực hiện hằng ngày
Công tác chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan được thực hiện hằng ngày

HOÀN THIỆN VÀ BÀN GIAO KHU MỘ GIA TỘC SALAGARDEN

Khu mộ gia tộc (M7 – An Hòa Viên, M8 – An Lạc Viên) tọa lạc tại trung tâm hoa viên, liền kề các tiện ích đặc biệt như nhà tang lễ, đền trình, nhà hàng,… cùng với kiến trúc trang nghiêm, tráng lệ, khu mộ gia tộc mang đến không gian thoáng đãng riêng biệt và vị thế đầy vượng khí cho các gia tộc lớn.

Hoàn thiện Khu mộ gia tộc M7 – An Hòa Viên, M8 – An Lạc Viên
Hoàn thiện Khu mộ gia tộc M7 – An Hòa Viên, M8 – An Lạc Viên

-Hiện nay, công tác san lấp mặt bằng, thực hiện việc bàn giao các lô gia tộc cuối cùng và tiến hành xây dựng hệ thống kim tĩnh tại khu vực mộ gia tộc đã đăng ký sử dụng.

Cây tùng bách tán, hàng rào cây sanh bao quanh khu mộ gia tộc
Cây tùng bách tán, hàng rào cây sanh bao quanh khu mộ gia tộc

Đặc biệt, mỗi mộ gia tộc được chủ đầu tư trồng thêm cây tùng bách tán, hàng rào cây sanh bao quanh nhằm gia tăng mảng xanh và tạo điểm nhấn khác biệt cho khu mộ gia tộc. Chỉ sau một thời gian nữa tất cả các hàng rào sanh trưởng thành sẽ thành công viên mê cung độc đáo tại trung tâm Sala Garden.

CÁC TIỆN ÍCH PHỤ TRỢ TẠI NGHĨA TRANG SALAGARDEN

-Khu nhà hàng tại Văn phòng Điều hành đã đi vào phục vụ với các món ăn chay, mặn cho khách tham quan hoa viên. Các tiện ích khác như nhà hàng khu Đền Trình, nhà tang lễ, nhà kính trồng hoa, trung tâm lưu trú,… đang được gấp rút hoàn thiện, đảm bảo tiến độ xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng trong các dịp lễ giỗ, sự kiện tâm linh thường niên.

Khu nhà hàng tại Văn phòng Điều hành đã đi vào phục vụ
Khu nhà hàng tại Văn phòng Điều hành đã đi vào phục vụ

HỆ THỐNG CẢNH QUAN SALAGARDEN

-Công tác bảo dưỡng và chăm sóc thảm cỏ, cây xanh, đường đi, hồ cảnh quan,… được thực hiện và kiểm tra định kỳ, góp phần giữ không gian hoa viên luôn xanh mát, thoáng đãng.

Khuôn viên nhà điều hành và Vườn táo cổ tại Sala Garden
Khuôn viên nhà điều hành và Vườn táo cổ tại Sala Garden

-Nhiều cảnh quan mới được thêm vào như vườn hồng Châu Âu, vườn táo cổ, nhà kính hoa đã và đang được hoàn thành, hứa hẹn sẽ là những điểm tham quan thu hút nhiều du khách trong thời gian tới.

NHÀ HOẢ TÁNG TẠI HOA VIÊN NGHĨA TRANG SALAGARDEN

-Nhà hoả táng đã hoàn thành công tác chuẩn bị mặt bằng cho việc xây dựng. Khi hoàn thành, nhà hoả táng với công nghệ Châu Âu hiện đại sẽ có thể phục vụ được nhiều tỉnh thành phố lân cận.

Nhà hoả táng đã hoàn thành công tác chuẩn bị mặt bằng cho việc xây dựng

Nhà hoả táng đã hoàn thành công tác chuẩn bị mặt bằng cho việc xây dựng

Nhà hoả táng đã hoàn thành công tác chuẩn bị mặt bằng cho việc xây dựng

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG – CUỘC THI ẢNH SALA GARDEN (8-2019)

-Mong muốn góp phần thay đổi quan niệm về hình ảnh nghĩa trang trầm mặc, u buồn, cuộc thi ảnh Sala Garden vừa là sân chơi ý nghĩa đối với người yêu thích chụp ảnh và không gian tâm linh đặc biệt, vừa góp phần lan tỏa những hình ảnh đẹp và thông điệp ý nghĩa của Sala Garden trong hành trình kiến tạo nơi an nghỉ cho người đã khuất.

LIÊN HỆ: PKD CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN NGHĨA TRANG SALAGARDEN ĐỂ ĐƯỢC THAM QUAN VÀ MUA SẢN PHẨM TẠI NGHĨA TRANG SALAGARDEN 

SĐT :0792 835111

Phòng kinh doanh chủ đầu tư nghĩa trang SALAGARDEN

Yêu Cầu Tư Vấn

9 replies

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] VÀ MẢNG XANH TẠI MỘ GIA TỘC NGHĨA TRANG SALAGARDEN CÔNG VIÊN MỚI CẬN TP HCMChủ đầu tư dự án hoa viên nghĩa trang SALAGARDEN -Beegreen là công ty phát triển bất động sản và thiết kế thi công cảnh quan năng động […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LÒ THIÊU BÌNH HƯNG HÒA CẬP NHẬT MỚI NHẤT 8/2019

/
Lò thiêu BÌNH HƯNG HÒA nằm trên đường TÂN KỲ TÂN QUÝ , phường BÌNH HƯNG HÒA ,quận BÌNH TÂN,TPHCM