Đầu tư vào đất nghĩa trang được người dân các nước phát triển săn đón vì lợi nhuận cao trong khi người dân VIỆT NAM còn e dè lo lắng.

Hãy tham lam khi người khác sợ hãi

                                                    WERREN BUFFETT

Thời gian vừa qua, thị trường chứng kiến Nhà liền thổ RA BAO NHIÊU, HẾT BẤY NHIÊU. Lý do đơn giản vì tốc độ đô thị hóa của Thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội đang rất cao trong khi quỹ đất cạn kiệt. Vì thế, nhiều nhà đầu tư đổ xô ra các tỉnh lân cận với mức giá hấp dẫn mà bỏ qua RỦI RO THANH KHOẢN TẠI CÁC TỈNH NGOÀI THÀNH PHỐ. Một thị trường không thể tồn tại bền vững khi thu nhập trung bình không cao, tầng lớp trung lưu vẫn đổ xô về Thành phố lớn (Sài Gòn, Hà Nội), nhu cầu ở thực tế cao nhưng không đủ khả năng thanh toán.

Mới nghe tưởng “trò đùa” vì ai lại nghĩ đây là kênh đầu tư. Thế nhưng

BẤT ĐỘNG SẢN HOA VIÊN NGHĨA TRANG  ĐẶC BIỆT KHU MỘ GIA TỘC, LÀ THỨ MÀ GIỚI ĐẦU TƯ “TRUY LÙNG” VÌ NHỮNG LÝ DO SAU ĐÂY:

      GIÁ TĂNG BỀN VỮNG,CHƯA BAO GIỜ GIẢM

-Tổng cục thống kê Hoa Kỳ gây sốc: 30 NĂM TĂNG GẤP ĐÔI KINH TẾ – CHƯA MỘT LẦN GIẢM KỂ CẢ 2 CUỘC ĐẠI KHỦNG HOẢNG KINH TẾ TOÀN CẦU 1997 & 2007.

• Theo số liệu được ghi nhận từ năm 1986 đến hết năm 2017, chỉ số tăng giá CPI của Hoa Kỳ luôn bị đánh bại bởi tăng trưởng chi phí chôn cất. Hay nói cách khác, ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN NGHĨA TRANG LUÔN SINH LỜI GẤP ĐÔI CPI, ngay cả đối với một nền kinh tế lớn với quỹ đất đai thừa thãi như Mỹ. Số liệu dẫn chứng bởi Business Insiders và International Business Times còn “khủng” hơn khi công bố trong 10 năm vừa qua, GIÁ ĐẤT NGHĨA TRANG TẠI QUỐC GIA CHÂU Á ĐÃ TĂNG GẤP 10 LẦN / THẬP KỶ, ĐỒNG NGHĨA MỖI NĂM TĂNG GẤP ĐÔI. Cụ thể, tại Trung Quốc, giá đất nghĩa trang đã vượt mức 16 ngàn đô la Mỹ / m2, nghĩa là gấp đôi giá nhà trung bình tại thành phố đắt đỏ nhất Trung Quốc – Thâm Quyên.

DI DỜI NGHĨA TRANG KHỎI THÀNH PHỐ LỚN

Với chính sách di dời tất cả nghĩa trang ra khỏi thành phố kéo dài gần 10 năm nay gây nhiều đau khổ và khó khăn cho thân nhân những gia đình đã mất. Dự án nghĩa trang BÌNH HƯNG HÒA có tổng 64.191 Mộ, quy mô diện tích 53,612 ha. Qua điều tra, kiểm đếm, định vị hiện trạng số lượng mộ thực tế ảnh hưởng là 15.539 mộ. Số mộ có thân nhân kê khai là 13.553/15.539 mộ (tỷ lệ 87,22%); số mộ đã bốc 13.441 (tỷ lệ 86,5%). Trong số 2.098 mộ chưa bốc có 1.984 mộ chưa đăng ký kê khai. (thông tin chính thức UBND Bình Tân – Tp. Hồ Chí Minh). Vì vậy, NHU CẦU CHÔN CẤT VĨNH VIỄN TẠI NGHĨA TRANG TƯ NHÂN NẰM NGOÀI THÀNH PHỐ LÀ VÔ CÙNG LỚN.

 

-GIÁ ĐẤT NGHĨA TRANG CÓ BAO GIỜ GIẢM KHÔNG?

-Tại hội nghị nghĩa trang Châu Á AFE tổ chức tại Hong Kong ngày 8/5/2019, câu trả lời là sẽ không bao giờ. Lý do cho việc giá đất nghĩa trang tăng nhanh chính là từ yếu tố chính sách. Hãng thông tấn Reuters chỉ ra yếu tố chính sách đã góp phần làm tăng giá đất nghĩa trang không có điểm dừng. Cụ thể, việc giải tỏa các nghĩa trang trong khu vực dân cư và việc hạn chế cấp giấy phép nghĩa trang đã khiến nguồn cung hạn chế trong khi nhu cầu càng tăng. Nhằm tránh việc bị di dời liên tục, đa số người mua đầu tư nghĩa trang đều nhắm đến các vùng đất có khoảng cách đủ xa trung tâm thành phố nhưng lại kết nối giao thông thuận tiện.

CHỮ HIẾU NGÀY CÀNG ĐƯỢC TRỌNG KHI THU NHẬP TĂNG , ĐẦU TƯ KHU MỘ GIA TỘC MỚI CHẮC THẮNG

-Tờ Guardian nổi tiếng của Anh Quốc mô tả sự lo sợ của Stephanie Fung, 51 tuổi ,nhân viên văn phòng tại Hong Kong – khi nói về nỗi ám ảnh tro cốt của ba mình bị phát tán rải rác khắp nơi. Việc chọn lựa Quảng Đông với địa thế phong thủy và thuận lợi giao thông đã trở thành điểm lý tưởng để chôn cất vĩnh cửu. Nếu so sánh. Tp. Hồ Chí Minh với diện tích hạn hẹp cùng dân số tập trung và tăng trưởng rất cao cùng hàng loạt các nghĩa trang phải giải tỏa thì SÀI GÒN SỚM MUỘN GÌ CŨNG KHÔNG KHÁC HONG KONG.

-Việc nổi lên các nghĩa trang chất lượng cao tại Long Thành như Hoa Viên Salagarden rõ ràng là sự so sánh phù hợp với Quảng Châu của Hong Kong. Sau 10 năm, có thể giá đất nghĩa trang tại Long Thành  không tăng gấp 10 lần như Quảng Đông, nhưng gấp vài lần cũng là điều dễ hiểu. Như vậy, thời điểm nào bước chân vào thị trường cũng đều phù hợp, nhưng dĩ nhiên vào càng sớm thì lợi nhuận càng cao.

– CƠ HỘI CHO NHỮNG NGƯỜI CHẬM CHÂN 20 NĂM 

Nhiều người chặc lưỡi tiếc rẻ GIÁ NHƯ MÌNH VÀO SÀI GÒN 20 NĂM TRƯỚC hay GIÁ NHƯ MÌNH MUA ĐẤT PHÚ MỸ HƯNG VÀ QUẬN 2, QUẬN 9 VÀO 20 NĂM TRƯỚC, thì bây giờ mình đã NGỒI RUNG ĐÙI, THẢNH THƠI HƯỞNG THỤ. Giá BĐS Phú Mỹ Hưng tăng trung bình 20%/năm trong suốt 20 năm qua trong khi giá BĐS tại Quận 9 tăng gấp 2-3 lần trong vài năm qua.

 

NẾU CÒN NGỒI ĐÓ TIẾC CHO VIỆC CHẬM CHÂN – TẠI SAO KHÔNG QUYẾT ĐỊNH NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐÓN THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ “KHÔNG THỂ NÀO SAI” NÀY?

–  Chính là việc nhiều người ĐÁNH ĐỒNG BĐS HOA VIÊN VỚI Ý NGHĨA TÂM LINH. Đầu tư BĐS Hoa viên là đầu tư trí tuệ, khôn ngoan tại tất cả các quốc gia phát triển vì ĐẦU TƯ KHU MỘ GIA TỘC LÀ ĐỨNG ĐẦU HIẾU NGHĨA – KHÔNG PHẢI ĐẦU TƯ TRÊN NỖI ĐAU MẤT MÁT.

-Lý do là không ai mua Khu Mộ Gia Tộc khi gia đình có hữu sự mà họ đều mua sớm để cha mẹ, ông bà được đến tham quan, hãnh diện với họ hàng, và an tâm.

-Mộ Gia Tộc còn có ý nghĩa đạc biệt quan trọng để NGƯỜI THÀNH ĐẠT MỞ MỘT CHI TỘC CHO CHA MẸ MÌNH ĐƯỢC LÊN ĐỨNG ĐẦU, không bị “lép vế” với chi tộc theo thứ tự gia phả. Việc này cũng thấu tình đạt lý vì lịch sử nhiều Chi Tộc đã nổi lên trờ thành Chi Tộc lớn, rạng danh và mở ra một dòng tộc thịnh vượng.

 

-Thị trường BĐS Gia Tộc tại nước phát triển thường rất kính tiếng vì HỌ ÂM THẦM GIÀU LÊN MÀ KHÔNG MUỐN CHIA SẺ THÔNG TIN NÀY VỚI NGƯỜI KHÁC vì họ tin rằng những người chậm chân phải trả mức giá cao hơn. Đó là lý do các BĐS Hoa Viên tại Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc đều chỉ mở bán cho khách VIP và hết sạch ngay khi giới thiệu

BẤT ĐỘNG SẢN NGHĨA TRANG PHẢI LÀ HOA VIÊN

           SỞ HỮU VĨNH VIỄN MỚI ĐẦU TƯ

-Tờ Straits Times nổi tiếng Singapore thống kê 270 nghĩa trang tại Anh và rất nhiều nghĩa trang tại Châu Âu, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada đều hướng đến nghĩa trang xanh hay còn gọi là “chôn cất thiên nhiên”. Việc phủ xanh các nghĩa trang là điều chắc chắn tất cả quốc gia đều hướng tới.

-Người dân sẽ chỉ nhắm đến các nghĩa trang được gọi là Hoa Viên vì yếu tố “chôn cất thiên nhiên” và quan tâm đến cảnh quan môi trường

–  HOA VIÊN CÀNG LÂU ĐỜI THÌ CẢNH QUAN CÀNG CỔ KÍNH, ĐẸP KHÔNG GÌ SÁNH ĐƯỢC NÊN GIÁ TRỊ CÀNG CAO MÀ HOA VIÊN MỚI KHÔNG THỂ SO BÌ.

Sự khác biệt lớn nhất giữa Hoa viên nghĩa trang và nghĩa trang truyền thống là mật độ xây dựng thấp với các công trình công viên trong lòng nghĩa trang, yếu tố cảnh quan thiên nhiên hài hòa phù hợp cho cả hoạt động vãn cảnh, thưởng ngoạn, hay lễ viếng chùa chiền.

 

Những NGHĨA TRANG CÓ “SỔ ĐỎ” SỞ HỮU VĨNH VIỄN VÀ TOÀN QUYỀN XÂY DỰNG THEO Ý MUỐN NHƯ HOA VIÊN SALAGARDEN – LONG THÀNH, ĐỒNG NAI RÕ RÀNG CÓ LỢI THẾ HƠN HẲN NHỮNG NƠI CÓ SỞ HỮU 50 NĂM, 70 NĂM .PHẢI DI DỜI ĐI NƠI KHÁC

-Chưa kể, mô hình Hoa viên ưu việt hơn hẳn nghĩa trang truyền thống khi quy hoạch đồng bộ từ ban đầu, thay vì chỉ phân ô, trong đó cảnh quan, cây xanh, công trình công viên, bon sai, hồ nước, suối nguồn là những yếu tố không thể thiếu và ngày càng đẹp hơn theo thời.

Đây là 7 bí quyết để lựa chọn đất nghĩa trang tốt tại Tp Hồ Chí Minh xin chia sẽ cùng các bạn về nghĩa trang SALAGARDEN

 NGHĨA TRANG SALAGARDEN SỞ HỮU:

1. Vị trí

• Gần khu vực Tp Hồ Chí Minh 

• Thời gian di chuyển ngắn

• Đường đi giao thông thuận tiện cho việc di chuyển.

• Dự án nằm trong khu vực quy hoạch ổn định – lâu dài.

• Đảm bảo các yêu cầu về khoảng cách với khu dân cư

2. Phong thủy

• Đất làm dự án nghĩa trang phải là đất sạch, chất đất tốt và vị trí cao.

• Dự án phải có linh khí (nhiều chùa và nhà thờ bọc xung quanh dự án).

3. Về kiến trúc

• Dự án phải có nhiều cây xanh.

• Kiến trúc thấp không che chắn tầm nhìn, đồng bộ, tạo ra sự ấm áp, gần gũi.

• Chi phí mai táng cho người dùng cuối cùng tối ưu với thu nhập bình quân và đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng.

4. Về tiện ích – dịch vụ

• Có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ 5 sao phục vụ cho việc mai táng và viếng thăm.

5. Về vấn đề bảo vệ môi trường

• Công nghệ bảo vệ môi trường đáp ứng tốt các tiêu chuẩn của thế giới.

-chủ đầu tư chi 120 tỷ cho hệ thống bảo vệ môi trường

-Duy nhất tại hoa viên nghĩa trang SALAGARDEN do chủ đầu tư đã xây dựng đồng bộ kim tĩnh từ đầu với kinh phí 600 tỷ đồng.

6. Giá bán và chi phí xây dựng

• Giá bán phù hợp với thu nhập bình quân và đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng

• Chi phí xây dựng tiết kiệm tránh lãng phí nhưng vẫn đảm bảo phù hợp thuần phong mỹ tục

7. Pháp lý đầy đủ

• Dự án có đầy đủ pháp lý về quy hoạch, xây dựng và đánh giá tác động môi trường

• Quyền sử dụng vĩnh viển, có tính ổn định

-Dự án nghĩa trang Sala Garden hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố đạt tiêu chuẩn 5 sao

VỀ VỊ TRÍ

-Dự án nghĩa trang Sala Garden cách Tp Hồ Chí Minh chỉ 35′ di chuyển thuận tiện bằng tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây và Quốc Lộ 51. Sala Garden có vị trí nằm trên tuyến đường nghỉ dưỡng, du lịch của người thành phố và các tỉnh lân cận.

-Khi người thành phố và các tỉnh lân cận đi du lịch về, họ có thể ghé vào dự án nghĩa trang Sala Garden để thắp cho ông bà tổ tiên một nén hương. Sự thuận tiện về vị trí là yếu tố chính giúp cho người Việt Nam xây dựng được một nét văn hóa nhân văn “văn hóa viếng thăm người quá cố” giống như ở Hàn Quốc, Hồng Kong, Đài Loan, Nhật Bản…

-Ngoài ra, dự án nghĩa trang Sala Garden còn nằm tại trung tâm của 5 thành phố lớn với khoảng 20 triệu dân và GDP dẫn đầu cả nước. Bên cạnh đó dự án cũng chỉ cách sân bay Quốc tế Long Thành 15 phút di chuyển, cơ sở hạ tầng được đầu tư và phát triển mạnh mẽ

VỀ PHONG THỦY TẠI SALAGARDEN

-Một điểm vô cùng đặc biệt làm cho dự án nghĩa trang Sala Garden trở thành dự án có vị trí duy nhất, phong thủy đẹp nhất ở khu vực phía Nam mà không có một dự án nghĩa trang nào so sánh được đó là bao quanh dự án nghĩa trang Sala Garden có tới hàng chục ngôi chùa lớn cùng với các nhà thờ lớn với hàng trăm năm lịch sử, vùng đất Phật linh thiêng

-Khác biệt với các khu vực và dự án nghĩa trang khác là đất bồi đắp, vay mượn từ những nơi khác, xét về yếu tố phong thủy hoàn toàn không tốt thì Sala Garden sở hữu đất liền thổ giàu linh khí, phong thủy hiếm có

-Ngoài ra, dự án sở hữu thế đất cao, chất đất tốt, quỹ đất sạch, cách xa khu dân cư vừa phải và nằm trong khu vực hành lang an toàn của sân bay Long Thành nên đảm bảo được quy hoạch ổn định – lâu dài.

VỀ KIẾN TRÚC / SẢN PHẨM TẠI SALAGARDEN

-Sala Garden là dự án đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay xây dựng đồng bộ kim tĩnh toàn dự án

-Những người tới đây ghé thăm người thân sẽ có cảm giác như đang đi dạo trong một khu công viên cây xanh với một tâm thái hết sức thoải mái và linh thiêng. Điều này giúp cho dự án nghĩa trang Sala Garden khác biệt hoàn toàn so với các nghĩa trang truyền thống của Việt Nam trước kia.

VỀ TIỆN ÍCH – DỊCH VỤ TẠI NGHĨA TRANG SALAGARDEN

-Tại Việt Nam hiện nay, khách hàng khó có thể tìm được dự án nghĩa trang có đầy đủ dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ tất cả nhu cầu như tại Sala Garden.

-Dự án nghĩa trang Sala Garden được chủ đầu tư trang bị hàng loạt những tiện ích tốt nhất mà không một dự án nghĩa trang nào ở Việt Nam có được. Các tiện ích của dự án gồm: thiền viện lớn, đền trình, nhà tang lễ, quảng trường trung tâm, rừng cây sala, hồ tịnh tâm, …

-Ngoài ra, Sala Garden được trang bị đầy đủ các dịch vụ của một khu resort 5 sao với đơn vị vận hành chuyên nghiệp phục vụ giống như một khu nghỉ dưỡng tâm linh cao cấp.

-Các dịch vụ chính trong dự án gồm: dịch vụ tiếp đón, dịch vụ đưa đón bằng hệ thống xe điện, dịch vụ phục vụ tang lễ, dịch vụ tổ chức sự kiện tôn giáo, dịch vụ chăm sóc cảnh quan, dịch vụ chăm sóc phần mộ, dịch vụ tư vấn mai táng …

VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

-Tất cả những nghĩa trang truyền thống ở Việt Nam hiện nay đều không áp dụng bất cứ công nghệ cho việc an táng

-Người chết sau khi chôn xuống phân hủy ra nước, nước ô nhiễm ngấm xuống nguồn nước ngầm ảnh hưởng cả một khu vực dân cư rộng lớn. Khí độc thoát ra ngoài môi trường mà không qua một công đoạn xử lý nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người dân sống xung quanh nghĩa trang và người viếng thăm

-Dự án nghĩa trang Sala Garden áp dụng công nghệ xử lý chất thải hiện đại, tất cả kim tĩnh được đúc bằng bê-tông kiên cố, một hệ thống thu thông minh được xây dựng đồng bộ. Toàn bộ phần khí và nước thải đều được thu gom và xử lí trước khi thải ra môi trường

-Nghĩa trang sinh thái cao cấp Sala Garden hứa hẹn sẽ tạo ra nét văn hóa nhân văn mới cho người Việt Nam đó là “văn hóa thăm viếng người quá cố một cách thường xuyên” 

DỰ ÁN NGHĨA TRANG SALA GARDEN – AN YÊN MIỀN ĐẤT PHẬT

-Hiện nay, dự án nghĩa trang Sala Garden đang bán với giá chỉ  ½ giá các dự án cùng phân khúc. Mang lại cơ hội chuẩn bị chu đáo cho gia đình, dòng tộc và cơ hội đầu tư nhân đôi tài sản với nghĩa trang sinh thái cao cấp 5 sao đầu tiên tại 

LIÊN HỆ:PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ HOA VIÊN NGHĨA TRANG SALAGARDEN

SĐT: 079 2835111

Hoặc để lại thông tin vào form bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách

Yêu Cầu Tư Vấn

3 replies

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] dời về đâu. Trong khi chủ trương của UBND TP HCM yêu cầu phải chôn cất tại Nghĩa Trang. Điều này đẩy hàng trăm người đổ xô về các vùng ven và các tỉnh lân cận […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỀN TRÌNH TẠI NGHĨA TRANG SALA GARDEN

Kích thước xây mộ theo phong thuỷ

/
Kích thước xây mộ THEO phong thủy NGHIATRANGPHUONGNAM.COM Xây…

HƯỚNG DẪN CHỌN HƯỚNG MỘ THEO PHONG THUỶ VÀ TUỔI

/
Khi quyết định làm lăng mộ cho người quá cố thì…

CÂY SALA VÀ Ý NGHĨA TÂM LINH

/
Ý nghĩa của rừng cây Sala tại Hoa viên nghĩa trang…

Những việc cần làm trong tang lễ

/
Trước khi liệm Người Việt Nam tin tưởng rằng…

NGHĨA TRANG SALA GARDEN

/
ĐỀN TRÌNH TẠI NGHĨA TRANG SALA GARDEN

LÒ THIÊU BÌNH HƯNG HÒA CẬP NHẬT MỚI NHẤT 10/2019

/
Lò thiêu BÌNH HƯNG HÒA nằm trên đường TÂN KỲ TÂN QUÝ , phường BÌNH HƯNG HÒA ,quận BÌNH TÂN,TPHCM 

Hướng dẫn xây mộ theo phong thuỷ

/
Kích thước xây mộ theo phong thủy nghiatrangphuongnam.com Xây…

Kích thước xây mộ theo phong thuỷ

/
Kích thước xây mộ THEO phong thủy NGHIATRANGPHUONGNAM.COM Xây…

HƯỚNG DẪN CHỌN HƯỚNG MỘ THEO PHONG THUỶ VÀ TUỔI

/
Khi quyết định làm lăng mộ cho người quá cố thì…

CHA ĐÃ QUÊN !!!

/