Sala Garden 2021 Hoa Viên Nghĩa Trang 5 sao Đầu Tiên

Sala Garden là vùng đất linh thiêng sở hữu nét đẹp thanh tịnh, nơi chứa đựng không khí trong lành cho nơi người đã khuất và mang đậm sắc thái tâm linh đặc trưng của người Việt Nam.

Nghĩa trang Sala Garden hội tụ đầy đủ các dịch vụ như: nhà hỏa táng, nhà tang lễ, khu tưởng niệm, nhà lưu tro cốt, đền trình, tịnh xá, đặc biệt có hệ thống kim tĩnh hiện đại theo chuẩn Châu Âu.

Hoa Viên Sala Garden điểm đến cuối cùng bình yên nhất của một đời người, mang sứ mệnh lưu giữ, kế thừa, tiếp nối truyền thống tôn vinh lòng biết ơn đối với người đã khuất. Đây là nơi giữ gìn bản sắc, truyền thông ” uống nước nhớ nguồn ” của người Việt Nam ta.

Hoa viên nghĩa trang SALA GARDEN ĐỒNG NAI

Hoa viên nghĩa trang sinh thái SALA GARDEN nằm cạnh quốc lộ 51 , xã TÂN HIỆP , huyện LONG THÀNH , tỉnh ĐỒNG NAI ( sau lưng thiền viện LINH CHIẾU ).Chỉ cách tp HCM 35 km di chuyển theo cao tốc LONG THÀNH -ĐỒNG NAI và chỉ cách sân bay quốc tế LONG THÀNH 5KM nằm trên cung đường du lịch của cả miền nam đi LONG HẢI , VŨNG TÀU ,PHAN THIẾT vào các ngày nghỉ và cạnh sân bay quốc tế nên rất thuận lợi cho việc thăm viếng về sau.

PKD CHỦ ĐẦU TƯ HOA VIÊN NGHĨA TRANG SALA GARDEN MỞ BÁN LÔ SĨ GIÁ RẼ CHO NHÀ ĐẦU TƯ NĂM 2021

Tục ngữ có câu “Sống cái nhà, thác cái mồ” Khi sống thì mong nhà cửa khang trang, khi chết cũng mong có được ngôi mộ đàng hoàng.

Thấu hiểu được điều đó, Sala Garden là dự án công viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên tại Việt Nam được kiến tạo bởi cái tâm, cái tầm của chủ đầu tư để tạo nên một nơi an nghỉ khang trang, an lạc cho người đã khuất  

Chủ đầu tư nghĩa trang sala garden mở bán  6 huyệt đơn

Lô trên nằm ở vị trí cao nhất của dự án 38,5m so với mực nước biển,kế cận đường lớn 6m và bức tường lưu tro cốt cao 6m dài 500m hằng đêm được thắp sáng toàn bộ bức tường bằng hàng triệu bóng đèn leb lung linh sắc màu trong từng hộc tro cốt.

Kế cận là nhà trồng hoa và nhà hỏa táng nghĩa trang sala garden

– Nhà hoả táng gồm 7 lò đốt theo công nghệ hiện đại nhất của Thuỵ Điển, được thiết kế hoàn toàn không ảnh hưởng đến môi trường, có thể xử lý 20 đám trong 1 ngày. 

– Nhà lạnh trồng hoa đc xây dựng trên kết cấu khung thép vách kính cường lực với diện tích gần 500m2, có hệ thống điều hoà trung tâm điều chỉnh nhiệt độ và chế độ tưới tự động

Bảng phân lô toàn dự án

Hiện tại lô 6 huyệt với kim tĩnh đúc sẵn và hệ thống xử lý khí mùi phía bên dưới cùng mảng xanh phía bên trên giá rất ưu đãi cho lô 6 huyệt đơn trên,cùng với đó chủ đầu tư cấp 6 sổ vàng cho 6 ô trên nên bán lẽ lại từng ô huyệt có kim tĩnh trên rất thuận lợi dễ dàng.Hoặc ký gửi bán lại chủ đầu tư sẽ ra hàng bán lại cho quý nhà đầu tư

LIÊN HỆ: phòng kinh doanh chủ đầu tư SALA GARDEN

Địa chỉ : 322 TRẦN HƯNG ĐẠO , PHƯỜNG NGUYỄN CƯ TRINH ,QUẬN 1 ,TP HCM

SĐT: 0792 835111

Hoặc điền thông tin bên dưới nhân viên kinh doanh sẽ liên lạc trả lời sớm nhất .

Ngoài ra cty có tổ chức cho quý khách tham quan dự án các ngày trong tuần hãy mau chóng liên hệ phòng kinh doanh để nhận giá tốt nhất từ chủ đầu tư

Yêu Cầu Tư Vấn

9 replies

Trackbacks & Pingbacks

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỀN TRÌNH TẠI NGHĨA TRANG SALA GARDEN
mộ gia tộc sala garden