NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC GẦN TP HCM MỘT TRONG NHỮNG NGHĨA TRANG HIỆN ĐẠI

Nghĩa trang SÀI GÒN THIÊN PHÚC diện tích 6ha

Địa chỉ : ấp LONG PHÚ , xã TÂN KIM , huyện CẦN GIUỘC , tỉnh LONG AN

Hotline : 0792 835111

Nằm trên quốc lộ 50 cách trung tâm quận 1 chỉ 20km với cảnh quan thiên nhiên trong lành an tịnh sẽ làm hài lòng quý khách khi dến thăm viếng người thân hay thăm quan mua sản phẩm tại nơi đây.

Thiết kế cảnh quan và công trình tại nghĩa trang SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Qúy khách là người yêu sự yên tĩnh ,  cần sự riêng tư ,kề cận tp HCM , với giá cả phải chăng ,SÀI GÒN THIÊN PHÚC là nơi để quý khách hàng lưu tâm đầu tiên.

Vì quy mô nhỏ 6ha nên cảnh quan nơi đây được chăm  sóc rất chau chuốt ,tỉ mỹ, những người công nhân nhân viên và lãnh đạo nơi đây luôn làm việc tận tâm hết mình để mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Khi dến thăm nơi đây cảm nhận lớn nhất của tôi đó là sự chân thành ,tình cảm nồng nhiệt của cán bộ lãnh  đạo ,công nhân viên nơi đây.Đó có lẽ là là vẻ đẹp trên tất cả vẻ đẹp nơi đây.

Nghĩa trang SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Nghĩa trang SÀI GÒN THIÊN PHÚC được thiết kế và xây dựng hài hòa giữa cảnh quân thiên nhiên  kết hợp các công trình tiện ích kèm theo tạo nên một không gian yên bình thoải mái cho người đến thăm viếng và thăm quan nơi đây.Toát nên vẻ tôn nghiêm và thanh tịnh an lành cho người đã khuất.

VỀ CÁC SẢN PHẨM TẠI NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Mộ tiêu chuẩn

1.Phật giáo 

Mộ đơn tiêu chuẩn: có kích thước khuôn viên mộ (1,27*3,54 m ) kích thước lọt lòng kim tĩnh ( 1,07*2,32*1,47m ) . Mộ đơn tiêu chuẩn được xây bằng đá granit nguyên khối với hình tượng búp sen và đôi bàn tay vươn cao,thể hiện sự trang nghiêm ,  nâng niu , bảo vệ người đã  khuất.

-Mộ đôi tiêu chuẩn : có kích thước khuôn viên mộ ( 2,54*3,54m ) kích thước lọt lòng kim tĩnh ( 1,07*2,32*1,47 m ) mộ đơn tiêu chuẩn được xây bằng đá granit nguyên khối , thiết kế giản đơn với mong muốn sự đơn giản mang lại sự thủy chung cho cặp đôi vợ chồng sắc son chung thủy muôn đời sau.

2.Công giáo

-Mộ đơn công giáo tiêu chuẩn : có kích thước khuôn viên mộ ( 1,27*3,54 m ) kích thước lọt lòng kim tĩnh ( 1,07*1,32*1,47 m ) được ;làm từ đá granit nguyên khối .Với biểu tượng cây thánh giá , được thiết kế hài hòa với người theo đạo công giáo.

Mộ đôi công giáo : có kích thước khuôn viên mộ ( 2,54*3,54 m ) kích thước lọt lòng kim tĩnh ( `1,07*2,32*1,47 m ) được làm từ đá granit nguyên khối với thiết kế chủ đạo là biểu tượng cây thánh giá mong muốn sự che chở của đức chúa trời với người đã mất.

Ngoài những thiết kế nêu trên quý khách vui lòng liên hệ với ban quản lý nghĩa trang SÀI GÒN THIÊN PHÚC để cập nhật thêm những mẫu thiết kế khác cũng như tham khảo những mẩu thiết kế mới nhất từ nghĩa trang SÀI GÒN THIÊN PHÚC.

3.Mộ cải táng

-Mộ cải táng  được làm từ đá granit có diện tích 1,44m2 .Các mộ được cải táng từ nơi khác ,từ nghĩa trang BÌNH HƯNG HÒA cũng  được đưa về đây khá nhiều.

Ngoài những mộ tiêu chuẩn nêu trên nghĩa trang SÀI GÒN THIÊN PHÚC còn những mẫu mộ thiết kế như trên nhưng được làm từ các loại đá cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước trên thế  giới nhằm giúp cho quý khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn

Gía bán mộ đơn , mộ đôi ,mộ gia tộc nghĩa trang SÀI GÒN THIÊN PHÚC 10/2020

Kính gửi quý khách hàng,

Công ty TNHH Thiên Đường Sài Gòn trân trọng gửi quý khách hàng báo giá huyệt mộ tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc áp dụng từ 01/01/2020 như sau:

bang-gia-dat-nghia-trang-2020bang-gia-dat-nghia-trang-sai-gon-thien-phuc-01-2020

Bảng giá này có hiệu lực từ ngày 01/01/2020 cho đến khi có thông báo mới. Các bảng giá đã ban hành trước ngày 01/01/2020 không có giá trị áp dụng.

I.Giá huyệt bao gồm:

 • Quyền sử dụng huyệt mộ, kim tĩnh đúc bê tông;
 • Quyền sử dụng các công trình tiện ích: nơi thờ tự, nhà tang lễ, đường nội bộ, an ninh…;
 • Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan và vệ sinh chung toàn công viên;
 • Dịch vụ hương khói, cầu siêu;
 • Dịch vụ hướng dẫn thăm viếng và tưởng niệm…

II. Giá xây mộ bao gồm:

 • Dịch vụ tang lễ và an táng tại Công viên;
 • Vật tư, nhân công xây mộ;
 • Bộ phụ kiện đi kèm: cặp lân, 02 trụ sen; Bát nhang, đĩa trái cây, bình hoa, hũ đựng nhang…
 • Chậu, cây trồng trên nấm mộ.
 • Dịch vụ quản lý chăm sóc mộ phần

IV. Phương thức thanh toán:

 • Đặt cọc giữ chỗ: 10.000.000 đồng.
 • Thanh toán phần còn lại khi ký hợp đồng (trong vòng 10 ngày)
  Trước khi sử dụng, khách hàng phải thanh toán 100% giá trị huyệt và chi phí xây mộ.

Ngoài những mộ đơn, mộ đôi , mộ cãi táng tại nghĩa trang SÀI GÒN THIÊN PHÚC tro táng của người quá cố an táng bằng phương pháp hỏa táng sẽ được đặt nơi trang nghiêm trong chánh điện AN LẠC ĐƯỜNG với chất liệu đá granit và tay nắm bằng búp sen tạo nên nét thanh thoát và tôn kính với người đã khuất .

Điện thoại :0792835111

Mộ gia tộc tại nghĩa trang SÀI GÒN THIÊN PHÚC 

Mộ gia tộc tại nghĩa trang SÀI GÒN THIÊN PHÚC có kích thước ( 9,2*9,6 m ) với 8 kim tĩnh có kích thước từng kim tĩnh như sau ( 1,07*2,32*1,47 m ) cùng với 16 hộc lưu tro cốt trong một điện thờ với  các hoành phi câu đối cùng các trang trí hoa văn ,họa tiết được làm theo yêu cầu của quý khách hàng của từng gia tộc khác nhau

Mộ gia tộc tại nghĩa trang SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Mộ gia tộc SÀI GÒN THIÊN PHÚC là nơi lưu giữ nét văn hóa truyền thống của gia đình dòng tộc, cũng là sợi dây kết nối nhiều thế hệ lại với nhau .Vì vậy mộ gia tộc tại nghĩa trang SÀI GÒN THIÊN PHÚC thiết kế xây dựng để đáp ứng sự mong chờ đó .Cũng là điều chủ đầu tư muốn gửi gắm khi  tạo ra khu công viên nghĩa trang SÀI GÒN THIÊN PHÚC .

Yêu Cầu Tư Vấn

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỀN TRÌNH TẠI NGHĨA TRANG SALA GARDEN
mộ gia tộc sala garden
NGHĨA TRANG SALA GARDEN
mộ gia tộc sala garden
NGHĨA TRANG SALA GARDEN
ĐỀN TRÌNH TẠI NGHĨA TRANG SALA GARDEN
NGHĨA TRANG SALA GARDEN