Nghĩa trang Sala garden thỉnh tượng Phật từ nepan và làm lễ nhập tượng 17/6/2019

Vào tháng 6/2019, hoa viên Sala Garden hoan hỷ cung thỉnh ba tôn tượng: Phật Thích Ca Mâu Ni, Quán Thế Âm Bồ Tát, Địa Tang Bồ Tát từ Nepal do nhà sản xuất tượng trứ danh thế giới Shakya chế tác. Ngài Khandro La là Hộ pháp của Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 14, sẽ trực tiếp chủ trì lễ Nhập tượng tại   Sala Garden.

Ngài Khadro La

Đây là sự kiện tâm linh đặc biệt khi quy tụ nhiều pháp bảo, cao tăng, cũng là cơ hội may mắn diện kiến vị Hộ pháp, Ngài Khandro La, chiêm ngưỡng các pháp bảo, phát tâm cúng dường cho tôn tượng, tích lũy thêm công đức và nhân rộng tấm lòng bác ái.

          Phật Thích Ca Mâu Ni- sala garden

Lễ nhập tượng là một trong những nghi thức quan trọng và được tổ chức khi gia đình tăng ni phật tử hoặc các thiền viện, chùa chiền mong muốn thỉnh tôn tượng đức Phật, Bồ tát về phục vụ cho việc hướng thiện, tu tập.

Quán Thế Âm Bồ Tát- sala garden

  Lễ“Hô Thần Nhập Tượng” vừa là ước nguyện được Phật nhãn soi rọi, mang đến phúc khí cho cõi nhân gian, nhắc nhở bách gia trăm họ phải biết giữ gìn phẩm chất đạo đức, thành tâm hướng thiện vừa là phương tiện thực tế để điều hòa cuộc sống náo nhiệt, mang đến sự bình an nội tại và lan tỏa tình cảm nhân sinh

 

 

       Địa Tạng Vương Bồ Tát- sala garden

Trước lễ nhập tượng tại sala garden    các vật phẩm như kinh Phật, bột trầm, hoa khô và tấm lòng của khách thập phương (tịnh tài, vàng, bạc,…) sẽ được các chư tăng nhập vào bên trong tượng. Theo truyền thống, tôn tượng Phật hay Bồ tát khi thỉnh về sẽ được thanh tẩy bằng nước hoa thơm hoặc nước sạch được trì kinh Cam lộ thủy, đặt để ở nơi tôn quý, sau đó được các cao tăng cùng phật tử thành tâm gia trì niệm kinh cho tôn tượng.

 

Mừng đức Phật đản sinh

Kinh kệ được lưu giữ bên trong tôn tượng là những bài thuyết giảng chánh pháp của Đức Phật và Chư Phật khắp mười phương, ngụ ý vừa nhắc nhở bản thân mỗi người phải biết giữ gìn phẩm chất đạo đức, thành tâm hướng thiện, ngụ ý vừa khuyến khích chúng ta kết nối Phật pháp từ đó được khai thông trí tuệ, đạt được phẩm hạnh, vừa là phương cách lan tỏa chánh pháp đến khắp chốn nhân gian.

 https://nghiatrangphuongnam.com

Lh:Phòng kinh doanh chủ đầu tưnghĩa trang Sala garden

Sđt :0792835111

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỀN TRÌNH TẠI NGHĨA TRANG SALA GARDEN
NGHĨA TRANG SALA GARDEN
ĐỀN TRÌNH TẠI NGHĨA TRANG SALA GARDEN
mộ gia tộc sala garden
NGHĨA TRANG SALA GARDEN
mộ gia tộc sala garden
NGHĨA TRANG SALA GARDEN