BÁN MỘ GIA TỘC HOA VIÊN NGHĨA TRANG SALA GARDEN GẦN TP HCM

Mộ Gia Tộc Sala Garden gần TP HCM được quy hoạch, cảnh quan được đầu tư, tôn tạo kỹ càng, hệ thống điện nước được đấu nối, sẵn sàng cho việc xây dựng sau này.Nghĩa trang Sala Garden sẽ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Bên cạnh các ưu điểm về mặt vị trí địa lý, phong thủy và tiện ích, thì với thiết kế đặc biệt, phần mộ gia tộc tại Sala Garden cũng rất được quan tâm từ các khách hàng ở khu vực TPHCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

 Mộ gia tộc nghĩa trang Sala Garden ĐỒNG NAI giúp gìn giữ giá trị văn hóa gia đình.

Mộ gia tộc nghĩa trang Sala Garden ĐỒNG NAI vốn không còn xa lạ và được nhiều gia đình lựa chọn để làm nơi an nghỉ vĩnh hằng cho cả dòng họ. Nếu ai đã từng có dịp đến vùng đất tâm linh và chiêm ngưỡng “thành phố lăng mộ” của những người đã khuất ở TRUNG QUỐC sẽ không khỏi ngạc nhiên, hàng trăm lăng mộ đủ kiểu dáng được xây dựng nguy nga, bề thế.

Mẫu mộ gia tộc từ 200m2 có 12 kim tĩnh áp dụng tại nghĩa trang SALAGARDEN

Theo quan niệm Á Đông, “cuộc sống trần gian chỉ là tạm bợ, còn cuộc sống bên kia thế giới mới là vĩnh cửu” và đó là một trong những lý do khiến lăng mộ gia tộc được xây dựng rất chu đáo. Để thể hiện hiếu đạo, những người con trưởng thành ngoài phụng dưỡng khi cha mẹ còn sống cũng cần phải có trách nhiệm phụng thờ những người đã khuất. Bằng việc thờ cúng tổ tiên, thế hệ trước nêu gương cho thế hệ sau không chỉ vì đạo hiếu đối với các bậc sinh thành mà còn để giáo dục con cháu gìn giữ truyền thống gia phong.

Một mẫu thiết kế lăng mộ gia tộc nghĩa trang Sala Garden ĐỒNG NAI

Hằng năm, cứ đến ngày giỗ chạp con cháu khắp nơi lại đoàn tụ trước lăng mộ để kính viếng tổ tiên, “người lớn” có dịp kể lại những câu chuyện của tổ tiên lúc sinh thời nhằm tưởng nhớ công ơn sinh thành dưỡng dục của người đã khuất. Đây là nét đẹp văn hóa gia đình cần được gìn giữ và nhân rộng.

 Xây dựng mộ Gia tộc tuỳ theo điều kiện hoàn cảnh và phong tục từng nơi

Khu vực miền Bắc hoặc bắc Trung bộ, khách hàng thường xây dựng các Lăng mộ Gia tộc bằng đá, với lối kiến trúc theo phong cách truyền thống cổ điển của người Việt.

Mẫu mộ gia tộc trên 200m2 có 16 kim tĩnh tại nghĩa trang SALAGARDEN

Còn ở khu vực miền Nam, kiến trúc xây dựng các khu Lăng mộ Gia tộc được pha trộn giữa các nền văn hóa khác nhau, tạo nên sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc.

Lăng mộ Gia tộc bằng đá, được xây dựng theo phong cách truyền thống.

Tuy nhiên, khi xây dụng khu Lăng mộ Gia tộc, thường khách hàng sẽ tìm đến sự tư vấn bởi những người có am hiểu về phong thủy để tìm kiếm phương hướng và vị trí tốt nhất cho khu Lăng mộ của Gia tộc mình. Về mặt kiến trúc xây dựng, cũng sẽ có những đơn vị chuyên về mặt chế tác và xây dựng lăng mộ.

Tại các Hoa viên nghĩa trang với quy hoạch đồng bộ, hiện đại, thì việc xây dựng các Lăng mộ Gia tộc ở đây bắt buộc phải xây theo mẫu để tạo nên sự đồng bộ về cảnh quan, tránh phá vỡ quy hoạch chung của Hoa viên.

 Tìm kiếm khu đất để xây dựng Lăng mộ Gia tộc cho những dòng tộc dựa vào phong thuỷ cũng như địa lý từng nơi khác nhau

Hiện nay, với việc dân số ngày càng tăng, quy đất ngày càng khan hiếm, cũng như để siết chặt quy hoạch đất đai sau này, Nhà nước đã có những chính sách siết chặt việc chôn cất, người dân sẽ không được chôn cất tại các khu đất đồng ruộng, hay khu đất không được quy hoạch đất nghĩa trang nữa. Việc tìm kiếm khu đất để xây dựng Lăng mộ Gia tộc ngày càng trở nên khó khăn, đặc biệt là ở các thành phố lớn.

Mẫu mộ gia tộc 6 kim tĩnh tại nghĩa trang SALAGARDEN

Xung quanh TPHCM có các Dự án Hoa viên nghĩa trang gần tp HCM, một số dự án có quy hoạch các khu đất để xây dựng Lăng mộ Gia tộc như Phúc An Viên, Hoa viên Bình Dương, Vĩnh Hằng Long Đức, Hoa viên Bình An…. Mức giá cả thì tùy theo Dự án, diện tích và vị trí, khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Bán Mộ Gia tộc tại Hoa viên nghĩa trang Sala Garden ĐỒNG NAI 

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden ĐỒNG NAI là một trong những Hoa viên hàng đầu khu vực miền Nam, được quy hoạch đồng bộ, chỉn chu, đầy đủ các tiện ích với tiêu chuẩn 5 sao. Tại đây, chúng tôi đã quy hoạch các khu đất dành riêng cho việc xây dựng Lăng mộ Gia tộc, với đầy đủ diện tích từ nhỏ đến lớn cho khách hàng lựa chọn . Với các ưu điểm về vị trí, phong thủy, tiện ích và cảnh quan, đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng muốn mua phần Mộ gia tộc ở gần TPHCM.

Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết về giá cả của Khu mộ Gia tộc tại nghĩa trang Sala Garden, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ nhất.

Https://nghiatrangphuongnam.com/phong-kinh-doanh-chu-dau-tu-nghia-trang-cao-cap-salagarden/

‍‍Phòng kinh doanh nghĩa trang sala garden tại tp HCM

🌏Dc:Vòng xoay A12 Vũ Tông Phan ,phường An Phú , Quận 2 , Tp HCM

 ĐT :0792 835 111

https://g.co/kgs/LKhSpP

Yêu Cầu Tư Vấn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỀN TRÌNH TẠI NGHĨA TRANG SALA GARDEN
ĐỀN TRÌNH TẠI NGHĨA TRANG SALA GARDEN
ĐỀN TRÌNH TẠI NGHĨA TRANG SALA GARDEN

Hướng dẫn xây mộ theo phong thuỷ

/
Kích thước xây mộ theo phong thủy nghiatrangphuongnam.com Xây…

Kích thước xây mộ theo phong thuỷ

/
Kích thước xây mộ THEO phong thủy NGHIATRANGPHUONGNAM.COM Xây…
ĐỀN TRÌNH TẠI NGHĨA TRANG SALA GARDEN

LÒ THIÊU BÌNH HƯNG HÒA CẬP NHẬT MỚI NHẤT tháng 12/2019

/
Lò thiêu BÌNH HƯNG HÒA nằm trên đường TÂN KỲ TÂN QUÝ , phường BÌNH HƯNG HÒA ,quận BÌNH TÂN,TPHCM 

CHA ĐÃ QUÊN !!!

/