GIỚI THIỆU VỀ MỘ GIA TỘC TẠI NGHĨA TRANG SALA GARDEN

Mộ gia tộc tại hoa viên nghĩa trang Sala Garden có diện tích từ 48m2-256m2 có thể sử dụng tối đa lên đến 16 huyệt mộ . Được chủ đầu tư bàn giao đất và hàng rào cây xanh

Hotline : 0792 835111

Mộ gia tộc là gì ?

Đó còn là nơi lưu trữ gia phả, văn tự cổ cùng những sắc phong, di vật, tượng thờ, bài vị và các điển tích về dòng họ. Vì lẽ đó, mà nơi đây được xem như một bảo tàng thu nhỏ của dòng họ vì những thông tin mà nhà thờ họ hoặc mộ gia tộc chứa đựng.

Gia phả và nhà thờ họ là điểm tựa tinh thần của hiện tại từ quá khứ. Nhà có phả cũng như nước có sử, phả nhà để ghi chép thế thứ các đời theo hệ thống huyết mạch, trên dưới, mà thuật lại phân minh về bản chi, khiến cho muôn đời con cháu nhìn vào thì thấy rõ ràng như ở trước mắt. Việc quy mộ và xây dựng mộ gia tộc, mộ gia đình cũng là một cách giáo dục truyền thống gia đình cho các thế hệ sau. Đây là một nét văn hóa đẹp của nhiều dòng họ, nếu bỏ điều đó đi, việc giáo dục này sẽ không tiếp tục được nối mạch.

Mộ gia tộc cạnh tang lễ Nghĩa Trang Sala Garden

Ngoài ra, trong “Thanh Nang Kinh” ghi rõ: Âm dương gặp nhau, phúc lộc trường tồn”. Các chuyên gia phong thủy lý giải rằng do linh hồn của những bậc trưởng bối, xương cốt và con cháu là có quan hệ huyết thống (gen di truyền và điện sinh học), khi người đã khuất được chôn cất đúng long mạch, tự nhiên sẽ hấp thụ long khí, hình thành khí lành đến con cháu. Người sống thuộc dương, người chết thuộc âm; long khí được dưỡng thành bởi khí âm và khí dương, và có quan hệ đối ứng với người có cùng huyết thống. Đây chính là ý chỉ “âm dương gặp nhau, phúc lộc trường tồn”.

Khu mộ gia tộc nghĩa trang Sala Garden

Tịnh xá Sala tại Sala Garden dựa trên kiến trúc Phật giáo thời nhà Lý, nơi đây sẽ diễn ra các hoạt động, sự kiện tâm linh và ngày lễ lớn của Phật giáo.

Chính vì giữ nhiều vai trò quan trọng, nhà thờ họ hay mộ gia tộc cần phải lựa chọn vùng đất có sinh khí tốt và đảm bảo được 2 yếu tố cốt lõi: LONG MẠCH và ĐẮC THỦY.

Mộ gia tộc 48m2 tại nghĩa trang Sala Garden

Hoa viên Sala Garden được bao quanh bởi nhiều ngôi chùa, thiền viện, giáo xứ lớn,… sẽ là nơi an lành, hội tụ linh khí đất trời cho người đã khuất có được chốn nghỉ ngơi đời đời và mang đến điềm lành cho con cháu, dòng họ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỀN TRÌNH TẠI NGHĨA TRANG SALA GARDEN
NGHĨA TRANG SALA GARDEN
ĐỀN TRÌNH TẠI NGHĨA TRANG SALA GARDEN
mộ gia tộc sala garden
NGHĨA TRANG SALA GARDEN