Xây dựng mộ gia tộc tại nghĩa trang Tp Hcm hưng thịnh cho  con cháu muôn đời sau và kết nối truyền thống gia đình dòng họ

Địa chỉ : 68 Nguyễn Trãi , Phường Phạm Ngũ Lão , Quận 1 , Tp Hcm

Google maps : Bán đất nghĩa trang Sala Garden

Email : quydautuphuongnam.com

Webbsite : nghiatrangphuongnam.com

Hotline : 0792.835111 Thế Phương ( Zalo , Viber )

Nhận mua bán kí gửi đất nghĩa trang tại Tp Hcm và các tỉnh lân cận

Mộ gia tộc tại nghĩa trang SALA GARDEN gần tp Hcm là một trong những niềm tự hào mãnh liệt của những thành viên là con, là cháu có quan hệ huyết thống, những người có tên trong gia phả họ tộc. Ở Việt Nam, việc xây dựng nghĩa trang dòng họ là một truyền thống đẹp, nhằm duy trì và gắn kết tình thân giữa anh em, con cháu, đồng thời cũng thể hiện sự tôn kính của cháu con đối với nơi “yên giấc ngàn thu” của ông bà cha mẹ

Nghĩa trang Sala Garden Đồng Nai

Mộ gia tộc và nhà thờ họ là nơi lưu giữ gia phả, văn tự cổ cùng những sắc phong, tượng thờ, bài vị cùng những điển tích về dòng họ.

Nhà thờ họ và mộ gia tộc cũng là nơi lưu giữ những di vật của tổ tiên. Đây có thể được coi như một bảo tàng thu nhỏ của dòng họ bởi nó chứa đựng rất nhiều thông tin về dòng họ. Nội thất bên trong nhà thờ được sắp đặt trang nghiêm, có thứ tự rõ ràng và sự sắp sếp có chủ ý thể hiện những thông tin về gia đình, dòng họ được kết cấu một cách chu đáo, đầy đủ để con cháu trong họ cũng như người ngoại tộc có thể hiểu khá tường tận về lịch sử của dòng họ cùng những con người, những danh nhân của dòng họ.

Lợi ích của việc xây dựng mộ gia tộc nghĩa trang

Xây dựng mộ gia tộc dòng họ là một việc làm có nhiều ưu điểm. Trước hết, đây là một hành động hướng về cội nguồn. Chúng ta biết rằng hạt nhân của xã hội là gia đình. Một dòng họ có nhiều gia đình, nhiều dòng họ hợp thành xã hội. Một xã hội tốt đẹp phải bắt nguồn từ những gia đình tốt đẹp, từ những dòng họ tốt đẹp. Giáo dục trong dòng họ là một nhân tố cực kỳ quan trọng trong xã hội

-Việc quy mộ và xây dựng theo nghĩa trang dòng họ, nghĩa trang gia đình cũng là một cách giáo dục truyền thống gia đình cho các thế hệ sau. Đây là một nét văn hóa đẹp của nhiều dòng họ, nếu bỏ điều đó đi, việc giáo dục này sẽ không tiếp tục được nối mạch.

-Mộ gia tộc và dòng họ tại nghĩa trang SALA GARDEN  cũng là một cách giáo dục truyền thống gia đình cho các thế hệ sau. Đây là một nét văn hóa đẹp của nhiều dòng họ, nếu bỏ điều đó đi, việc giáo dục này sẽ không tiếp tục được nối mạch.

Ý nghĩa quan trọng của việc xây dựng mộ gia tộc

-Nhiều danh nhân trong lịch sử, đều rất coi trọng tầm quan trọng về phong thuỷ của các ngôi mộ. Có thể họ đã được hưởng rất nhiều thứ bổ ích từ những ngôi mộ của tổ tiên, và sự nổi tiếng của họ là đã minh chứng điểm này.

-Trong các triều đại lịch sử, Hoàng đế từ khi lên ngôi, thường tìm và chọn đất chôn cất huyệt mộ cho mình, xây dựng các công trình lớn. Hình thức phong thuỷ trên toàn thế giới dường như đều được áp dụng tại những lăng tẩm này.

-Có làm như vậy, vương triều của họ sẽ có thể tiếp tục trong nhiều thế kỷ. Ngay cả khi người dân với cuộc sống cơ cực bần hàn đến mấy cũng thường làm như vậy. Ví như, một nhà nào đó có người đỗ trạng nguyên, được phong quan, hay trở nên giàu có, nếu bạn chú ý phần mộ tổ tiên của gia đình họ, nhất định là nhờ thuận theo phong thuỷ mà có được

Tại sao tổ tiên dòng họ đã khuất có thể phù hộ cho con cháu

-Âm dương gặp nhau, phúc lộc trường tồn. Một trong những nguyên nhân là do linh hồn của những bậc trưởng bối, xương cốt và con cháu là có quan hệ huyết thống .

-Người sống thuộc dương, người chết thuộc âm; long khí được dưỡng thành bởi khí âm và khí dương, và có quan hệ đối ứng với người có cùng huyết thống. Đây chính là ý chỉ “âm dương gặp nhau, phúc lộc trường tồn”

-Bộ xương cốt được chôn cất đúng long mạch, tự nhiên sẽ hấp thụ long khí, hình thành khí phản hồi, nhập lại xương mới. Đây chính là lý vạn vật sinh ra từ đất rồi lại trở về với đất.

Cách chọn đất tốt để làm mộ gia tộc

-Một vùng đất để làm nơi xây dựng nghĩa trang dòng họ mà có sinh khí tốt phải đáp ứng được 2 yếu tố quan trọng nhất đó là “long mạch” và “đắc thủy”. Dưới đây là một số cách để xác định và lựa chọn được vùng đất nghĩa trang có phong thủy tốt nhất, giúp mang lại phúc lộc cho cả gia tộc.

-Cách xác định long mạch: Theo thuyết phong thủy, sinh khí vận hành trong lòng đất dựa theo hình thế của núi. Nếu núi dừng lại ở nơi có địa thể bằng phẳng rộng rãi, có dòng nước chảy uốn quanh thì huyệt đất đó sẽ tích tụ được nhiều sinh khí, huyệt đất đó có long mạch, tức là nơi “cát địa” hay “phúc địa”.

-Xây dựng nghĩa trang dòng họ thì Phong thủy là yếu tố quan trọng hàng đầu không thể nào bỏ qua, đây là điều mà các cụ lớn tuổi trong gia tộc luôn bận tâm, bởi nó sẽ gây tầm ảnh hưởng đến phúc vận, tài lộc, danh vinh của cháu con sau này.

-Để chọn được đất có phong thủy tốt để xây dựng mộ gia tộc trước hết ta phải xem xét vùng đất đó có nằm ở vị trí cao ráo hay không , vùng đất đó có bị ngập khi trời mưa .Chúng ta nên chọn đất gần các chùa và thiền viện lớn lâu đời sẽ góp thêm sinh khí cho khu mộ gia tộc,nơi đó cũng  là vùng đất tốt do các sư thầy nghiên cứu trước khi xây dựng ,ngoài ra yếu tố quan trọng là phải xem xét ” đất đó về lâu dài có bị di dời hay bị quy hoạch hay không “.Cộng thêm yếu tố quan trọng là khu mộ gia tộc có thuận lợi cho con cháu thăm nom,chăm sóc về sau.Quan trọng hơn hết là việc giáo dục con cháu về truyền thống dòng tộc ,gia đình để con cháu tiếp tục gìn giữ cho muôn đời sau.

Giới thiệu mộ gia tộc tại nghĩa trang Sala Garden

Nhu cầu xây lăng mộ gia tộc của nhiều gia đình càng trở nên phổ biến. Đây có thể coi là một cách thể hiện sự “bề thế” của một số gia đình danh tiếng, đồng thời như một sợi dây vô hình gắn kết các thành viên trong nhiều thế hệ, nhắc nhở con cháu về nguồn cội, truyền thống văn hóa gia đình

Mộ gia tộc tại nghĩa trang Sala Garden

-Phần mộ Gia tộc hay phần mộ gia đình là một khu đất riêng, thuộc quyền sử dụng của gia tộc, thường được nhận định là vị trí đẹp đất đồi, liền thổ có phong thuỷ tốt, quy hoạch thành một phần gia tộc riêng để làm nơi chôn cất các thành viên trong gia đình nhiều thế hệ.

-Việc thiết kế phần mộ gia tộc mang ý nghĩa quan trọng đối với gia đình và con cháu. Một phần mộ Gia tộc đẹp, hợp phong thủy, được xây dựng kỹ lưỡng sẽ làm cho gia đình sống bình yên, hạnh phúc, phù hộ con cháu được nhiều tài vận, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nên xây dựng phần mộ gia tộc như thế nào?

Nếu ai đã từng có dịp đến vùng đất tâm linh và chiêm ngưỡng “thành phố lăng mộ” của những người đã khuất ở An Bằng (Huế) sẽ không khỏi ngạc nhiên, hàng trăm phần mộ gia tộc đủ kiểu dáng được xây dựng nguy nga, bề thế, tráng lệ.

-Theo quan niệm của những người con vùng đất cố đô “cuộc sống trần gian chỉ là tạm bợ, còn cuộc sống bên kia thế giới mới là vĩnh cửu” và đó là một trong những lý do khiến phần mộ gia tộc được xây dựng rất chu đáo. Để thể hiện hiếu đạo, những người con trưởng thành ngoài phụng dưỡng khi cha mẹ còn sống cũng cần phải có trách nhiệm phụng thờ những người đã khuất. Bằng việc thờ cúng tổ tiên, thế hệ trước nêu gương cho thế hệ sau không chỉ vì đạo hiếu đối với các bậc sinh thành mà còn để giáo dục con cháu gìn giữ truyền thống gia phong.

-Khu phần mộ gia tộc được coi là hoàn hảo khi đảm bảo được những nhu cầu thẩm mỹ cao. Từ khâu mua bán đất nghĩa trang phù hợp, vị trí đất cao, liền thổ khô phải đất mượn.

Khu mộ gia tộc trước nhà tang lễ Nghĩa Trang Sala Garden

Sắp xếp vị trí các ngôi mộ cho đến hoa văn trên mỗi lăng mộ đều phải mang lại vẻ đẹp trang trọng, sắc nét trong từng chi tiết và trên hết phải bền vững theo thời gian. Do đây là nơi tập trung của gia đình, dòng họ trong những ngày lễ tết nên tốt nhất cần một nơi có diện tích rộng rãi, di chuyển thuận lợi, phong thủy 

Mộ gia tộc nghĩa trang Sala garden

-Ở những thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh quỹ đất nghĩa trang ngày càng hạn hẹp và luôn trong trạng quá tải, thậm trí những nghĩa trang trong thành phố dần phải di dời ra các vùng lân cận để làm công viên và đất nhân sinh. Vì thế nguyện vọng có một nơi an nghỉ, quây quần bên nhau nơi chín suối của các gia đình ngày càng khó khăn.

Thấu hiểu được mong ước đó, hoa viên nghĩa trang Sala Garden:  

-Là hoa viên nghĩa trang sinh thái 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, chỉ cách TP HCM 40 phút di chuyển theo đường cao tốc Long Thành Dầu Giây. 

-Nghĩa trang Sala Garden nằm trong   vùng đất phong thủy hiếm có vì được ôm trọn bởi vành đai tâm linh là các Giáo xứ, Thiền viện, ngôi chùa có lịch sử lâu đời (Thiền viện Thường Chiếu, Linh Chiếu, Giáo xứ Hiền Hòa,…).

-Hoa viên nghĩa trang Sala Garden tổng 50ha với 3 khu mộ chính là khu mộ đơn, đôi và khu mộ gia tộc. Hoa viên nghĩa trang Sala Garden đã dành trọn phần đất trung tâm đẹp nhất của mình làm phần mộ gia tộc và được xem là trái tim của Hoa viên Sala.

Mộ gia tộc 48m2 tại nghĩa trang Sala Garden

Phần mộ gia tộc Sala Garden có nhiều loại diện tích khác nhau từ 48m2 tối đa 8 phần mộ, 95-159m2 tối đa cho 12 phần mộ, 195-259m2 với 16 phần mộ. Có được 1 phần mộ gia tộc Sala Garden là có một giá trị ngàn đời, giúp gia đình Hưng gia vọng tộc.

Phần mộ gia tộc tại nghĩa trang Sala Garden 

-Hoa viên nghĩa trang Sala Garden hội tụ đầy đủ các yếu tố từ vị trí, tiện ích đến dịch vụ để trở thành Hoa viên sinh thái 5 sao số 1 tại Việt Nam như:

* Quy hoạch kim tĩnh đồng bộ, thiết kế phần mộ đơn giản nhẹ nhàng nhưng luôn giữ vẻ trang trọng tôn nghiêm,

* Hệ thống xử lý nước và khí thải đều chuẩn Châu Âu cho từng phần mộ, công nghệ hỏa táng Thụy Điển (TABO)

* Tiện ích đầy đủ: Đồi Tự Tại, Suối Tâm Linh, Hồ Tịnh Tâm, nhà tang lễ, Đền Trình, vườn Táo cổ, nhà Hoa kính,…

* Dịch vụ chọn gói và kép kín từ khâu dịch vụ mai táng, chôn cất xây đắp phần mộ, chăm sóc, cúng giỗ, cầu siêu, nhà hàng chay, cafe thiền,…

Được xây dựng với tầm nhìn nhân văn và mong muốn đóng góp các giá trị thiết thực cho cộng đồng, Hoa viên Sala Garden nói chung và phần mộ gia tộc Sala Garden nói riêng đều mang sứ mệnh lưu giữ, kế thừa, tiếp nối ký ức và tôn vinh giá trị của người đã khuất cho thế hệ tiếp theo. Đó chính là nghĩa cử cao đẹp, phù hợp với truyền thống văn hóa “Uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam.

MỘ GIA TỘC NGHĨA TRANG SALA GARDEN CÔNG VIÊN MỚI CẬN TP HCM

Chủ đầu tư dự án hoa viên nghĩa trang SALAGARDEN -Beegreen là công ty phát triển bất động sản và thiết kế thi công cảnh quan năng động hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh

-Được thành lập từ năm 2008 với thế mạnh về thiết kế, thi công và bảo trì cảnh quan, Beegreen đã mang đến chuẩn mực cảnh quan xanh mới cho các dự án bất động sản cao cấp tại Tp. Hồ Chí Minh như Đảo Kim Cương (Kusto Group), The Vista An Phú (CapitaLand), Saigon Centre (Keppel Land), Masteri An Phú (Thảo Điền Investment)

-Với thế mạnh là thiết kế thi công về cảnh quan cho các tập đoàn lớn.

Chủ đầu tư BEEGREEN khi làm dự án hoa viên nghĩa trang SALAGARDEN

– Với mong muốn mang những giá trị đã tích lũy bằng chính sức lao động đầu óc và chân tay của những cán bộ công nhân viên công ty cổ phần BEEGREEN và những sáng tạo mới nhất về cảnh quan để bắt tay vào xây dựng cảnh quan cho dự án và đã đi vào hoạt động tháng 6/2019 đúng như kế hoạch đã đề ra.

-Hôm nay khi đặt chân đến tham quan mua sản phẩm để báo hiếu cho ông bà cha mẹ,chúng ta như lạc vào khung cảnh của một công viên sinh thái đa sắc màu.Trước mắt chúng ta không còn là những ngôi mồ chen chúc đứng bên cạnh nhau,thay vào đó là những hàng cây SALA rợp bóng mát ,cùng với cánh đồng hoa cúc vàng trải dài bên hồ nước xanh mát thật thơ mộng.

Trên những  ngôi mộ mới xây là những mảng cỏ xanh tươi .Không còn cảnh những ngôi mồ san sát bên nhau chỉ còn là một màu xanh ngát trãi dài tít tận rặng cao su xa xa

.Với cuộc thi ảnh về SALAGARDEN tổ chức trên panpage của công ty ,chúng ta có thể sáng tạo riêng cho mình những bộ ảnh đẹp ý nghĩa với “hoa vàng trên cỏ xanh” và nhận được những phần thưởng có giá trị từ chủ đầu tư.

Mộ gia tộc salagarden được chủ đầu tư tiến hành bàn giao vào tháng 8 / 2019 :

-Với vị trí nằm tại trung tâm dự án kế cận nhà tang lễ, đền TRÌNH,hồ tịnh tâm ,quảng trường trung tâm .AN  HÒA VIÊN ,AN LẠC VIÊN với số lượng có giới hạn chỉ 308 lô 48m2 ,90 lô 95-159 m2,30 lô loại 195m2 trở lên trên mỗi khu.

-Với số lượng hạn  chế đến như vậy tôi tin rằng mỗi khách hàng khi sở hữu  được một lô mộ gia tộc tại hoa viên nghĩa trang SALAGARDEN sẽ là người tự hào và hãnh diện nhất vì đã sở hữu được lô trên giành riêng cho ông bà cha mẹ người thân cũng như là phần đầu tư mang lại lợi nhuận cao nếu như không có nhu cầu sử dụng sau này.

-Toàn bộ hàng rào cây xanh  bao quanh các khu mộ gia tộc khi lớn lên sẽ tạo thành những mê cung xanh tươi mát tạo nên điểm nhấn thăm quan tại nơi đây

Khi những hàng rào cây xanh này cao lớn ,sẽ tạo những mê cung đan xen nhau ngay tại mộ gia tộc trung tâm nghĩa trang SALAGARDEN sẽ là nơi thăm quan độc đáo nhất của nghĩa trang

Ngoài ra chủ đầu tư hoa viên nghĩa trang  SALA GARDEN

-Còn trồng thêm các cây tùng bách tán trong mỗi phần mộ gia tộc tăng thêm phần mỹ quan cho  từng ngôi mộ gia tộc nghĩa trang SALA GARDEN

-Cùng các cây xanh và hoa cỏ cũng như các tiểu quan bố trí thêm của chủ các ngôi mộ gia tộc nghĩa trang sala garden,tạo thêm vẻ đẹp tuyệt vời cho nơi đây

-Do nhu cầu về cái đẹp và tâm linh ngày càng cao,số lượng mộ gia tộc tại hoa viên nghĩa trang SALA GARDEN rất hạn chế.Chính vì vậy chúng tôi không thể đáp ứng đầy đủ cho quý khách hàng đang mong chờ,vậy những ai nắm bắt được thông tin mau chóng sỡ hữu riêng cho mình những lô số lượng có hạn trên.

ĐỂ MUA ĐƯỢC SẢN PHẨM CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT,VỚI GIÁ TỪ CHỦ ĐẦU TƯ QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ HOA VIÊN NGHĨA TRANG SALA GARDEN tại tp HCM

SĐT: 0792 835111

Phòng kinh doanh chủ đầu tư nghĩa trang SALAGARDEN

https://g.co/kgs/LKhSpP

Hoặc vui lòng điền thông tin liên hệ bên dưới chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho quý khách hàng

Yêu Cầu Tư Vấn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỀN TRÌNH TẠI NGHĨA TRANG SALA GARDEN
mộ gia tộc sala garden
NGHĨA TRANG SALA GARDEN