hình nghĩa trang hiện đại Sala Garden ra đời đã thay thế mô hình truyền thống

Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận phát triển với tốc độ dân số tăng một cách chóng mặt và kéo theo sức ép lớn lên từ hệ thống cơ sở hạ tầng. Hệ thống các khu nghĩa trang tại Tp HCM và nhiều địa phương khác đã quá tải trầm trọng và nặng nề, trong khi đó quỹ đất quy hoạch cho nghĩa trang nội đô hầu như cạn kiệt, chưa kể đến tình trạng giải tỏa các khu mộ rải rác để xây dựng thành những công trình mới tiếp diễn hàng ngày và hàng giờ. “Nơi an nghỉ cho người đã khuất” hiện đang là vấn đề nóng và cần giải quyết ngay đối với rất nhiều địa phương khi mà quỹ đất đang ngày càng eo hẹp.Nghĩa trang Sala Garden xây dựng để đáp ứng nhu cầu cần thiết cho người dân trong thời đại mới.

Nghĩa trang SALA GARDEN

Nghĩa trang cao cấp salagarden Qua một vài thực tế, mô hình các công viên nghĩa trang tâm linh là một giải pháp hoàn toàn khả thi khi vừa làm thay đổi tư duy, nhận thức đồng thời tạo ra một hình thức an táng mới lại văn minh, thân thiện với môi trường như nghĩa trang Sala Garden nhưng vẫn trang trọng và tuân theo truyền thống bao đời của người Việt.

Nghĩa trang Sala garden hiện đại không gây ô nhiễm môi trường:

-Hình ảnh về những khu nghĩa trang tâm linh khang trang sạch đẹp thoáng mát hơn cả những khu resort vip, tất cả được quan tâm về kiến trúc hạ tầng cảnh quan với tổng mức đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng và vận hành theo công nghệ hiện đại và dần thay thế về những khu nghĩa địa, những bãi tha ma lẩn khuất và um tùm.

-Chốn linh thiêng nghĩa trang Sala garden dành cho người đã khuất bây giờ được làm văn minh hơn như một công viên đầy đủ các dịch vụ tiện ích như Chùa cùng các lớp thiền định, các nhà hàng cơm chay,quán cafe nhà lưu trú,nghỉ chân, siêu thị tâm linh, nhà kín trồng hoa cùng các dịch vụ chăm sóc cũng được chu đáo để mỗi khi con cháu tìm về đều cảm thấy an lòng khi đã thành hiện thực.

 Theo các chuyên gia nhận định về nghĩa trang Sala Garden

-Việc quy hoạch những khu nghĩa trang văn minh hiện đại theo một mô hình công viên như nghĩa trang Sala Garden rất cần được nhân rộng khắp cả nước, và cần sự quyết liệt và quan tâm hơn nữa từ các địa phương và của cả chính phủ bởi vì sự quy hoạch, quản lý và xây dựng các nghĩa trang theo hình thức văn minh hiện đại chính là một cách bảo vệ môi trường cũng như tiết kiệm được quỹ đất tốt nhất thay vì phong tục mỗi khi an táng lộn xộn tại nhiều địa phương như hiện nay. Xét về một góc độ văn hóa tâm linh, nhiều ý kiến cũng còn cho rằng, việc lo cho những người đã khuất một nơi an nghỉ sạch sẽ, hiện đại và văn minh còn là trách nhiệm của tất cả mỗi chúng ta vì trong mỗi chúng ta ai cũng có Ông Bà, Cha Mẹ và chính bản thân mỗi người đều sẽ một ngày cần

 Mô hình nghĩa trang kiểu mới SALAGARDEN

-Theo đại diện chủ đầu tư dự án khu Nghĩa trang SALAGARDEN -LONG THÀNH-ĐỒNG NAI cho biết do phong tục tập quán của nhân dân cũng từ lâu đời nên việc thay đổi tư duy nhận thức ngay rất là khó khăn

-Những công nghệ mới như hỏa táng theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, Mỹ, Nhật Bản” (hoàn toàn không có mùi, không khói) đã nhập về Việt Nam không phải ai cũng biết đến.Bên cạnh đó công nghệ thu gom nước thải và khí mùi với số tiền đầu tư hàng trăm tỷ giúp cho nguồn nước ngầm không bị ô nhiễm và không khí không có mùi hôi khó chịu chỉ duy nhất nghĩa trang Salagarden trang bị được.

ảnh chụp toàn cảnh nghĩa trang SALAGARDEN ql 51- LONG THÀNH -ĐỒNG NAI

-Xu thế chung là nên phát triển hỏa táng vì hỏa táng sẽ rất sạch, tiết kiệm và văn minh, di chuyển cũng rất dễ dàng. Nếu muốn thay đổi phải tư duy từ cấp cao xuống của cơ quan quản lý và được chỉ đạo một cách quyết liệt.

 Với mô hình nghĩa trang kiểu mới salagarden

-Thiết nghĩ, nếu làm tốt được điều này phải cần sự chung tay và quyết liệt hơn nữa của từ toàn xã hội và từ Trung ương đến các địa phương cũng như các đơn vị truyền thông để giúp các doanh nghiệp hơn nữa trong việc định hướng, tuyên truyền để thay đổi cách nghĩ, và quan niệm của người dân về một mô hình Công viên nghĩa trang văn minh, hiện đại như nghĩa trang Sala gardensẽ giúp chính phủ cũng như các địa phương và doanh nghiệp trong thuận lợi hơn trong việc quy hoạch, giải phóng mặt bằng và xây dựng nhiều dự án rất văn minh hiện đại, nhân văn, ý nghĩa và thiết thực hơn rất nhiều phù hợp với nhu cầu của người dân.

 💁‍♂️LIÊN HỆ :Phòng kinh doanh nghĩa trang Sala garden khi có nhu cầu thăm quan cũng như tìm hiểu thêm sản phẩm tại website:

https://nghiatrangphuongnam.com/phong-kinh-doanh-chu-dau-tu-nghia-trang-cao-cap-salagarden/

📞Sđt:0792 835111

🌏https://g.co/kgs/LKhSpP

Phòng kinh doanh chủ đầu tư nghĩa trang SALAGARDEN

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […]  CÔNG NGHỆ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG TẠI NGHĨA TRANG SALA GARDEN. […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGHĨA TRANG SALA GARDEN

/

NGHĨA TRANG SALA GARDEN

/

NGHĨA TRANG SALA GARDEN

/

NGHĨA TRANG SALA GARDEN

/

NGHĨA TRANG SALA GARDEN

/

NGHĨA TRANG SALA GARDEN

/

NGHĨA TRANG SALA GARDEN

/