Nội Dung

 QUẢNG CÁO GOOGLE 

ADS LÀ GÌ ?

Quảng cáo Google Ads là một phần mềm của Google cho phép các doanh nghiệp , tổ chức , cá nhân , đơn vị quảng cáo được phép đưa trang Web , Vidieo , Hình ảnh , trang cá nhân của mình lên trang đầu tiên hoặc Top đầu trang của từ khóa muốn quảng cáo , cũng như hiển thị trên các sản phẩm của Google ( công cụ tìm kiếm Google , Gmail , Youtube , Google Map … ) các trang Web đối tác của Google và các trang Youtube …

SAU NHIỀU NĂM CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADS GIỜ ĐÂY MÌNH XIN DÙNG NHỮNG KIẾN THỨC MÌNH ĐÃ ĐƯỢC HỌC VÀ KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM, HỖ TRỢ CÁC BẠN TỰ TẠO QUẢNG CÁO VÀ QUẢN LÝ THÀNH CÔNG QUẢNG CÁO GOOGLE CỦA CHÍNH MÌNH .

LỢI ÍCH : ĐỠ TỐN THỜI GIAN , HỌC HỎI ĐƯỢC NHIỀU KINH NGHIỆM , CŨNG NHƯ TỐN TIỀN CHO BÊN CHẠY THUÊ QUẢNG CÁO VÀ NHÀ PHÂN PHỐI QUẢNG CÁO GOOGLE , MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO, SET UP MỘT LẦN DUY NHẤT VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TRONG VÒNG 1 NĂM . KHI BẠN CHƯA RÀNH HÃY NHỜ NGƯỜI HỖ TRỢ , ĐỪNG NÊN LÀM THEO NHỮNG GÌ HỌC TRÊN YOUTUBE 

 “Chúng ta không nên bỏ tiền tự tạo và chạy quảng cáo Google Ads vì sẽ tốn rất nhiều tiền , không mang lại hiệu quả . Chúng ta nên tập trung vào chất lượng sản phẩm , quản lý , dịch vụ , chốt khách , bán hàng , chăm sóc khách hàng , hậu mãi . Hãy nhờ chuyên gia có kinh nghiệm giúp đỡ để gia tăng khách hàng , tiết kiệm chi phí quảng cáo tối đa” .

                           LIÊN HỆ : THẾ PHƯƠNG 0792 835111

 • Được tặng bộ tài liệu toàn tập về chạy quảng cáo Google Ads  từ A-Z của Google 2024 miễn phí .

Thế Phương nhận thiết kế logo thương hiệu , profile , catologue cho các tổ chức cá nhân , doanh nghiệp , có chứng từ hóa đơn đỏ .

Công cụ tìm kiếm Google được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới hiện nay

Các thủ thuật trong quảng cáo Google Ads

Thủ thuật cho những cá nhân mới bắt đầu chạy quảng cáo Google Ads  chưa biết được cách chọn từ khóa có nhiều người truy cập liên quan tới sản phẩm đang bán , kinh doanh . Chưa biết cách đặt giá thầu cho từng từ khóa cũng như khống chế giờ chạy quảng cáo , địa điểm phân bố quảng cáo , nhân khẩu học , người dùng trên các thiết bị , quảng cáo nhắm mục tiêu khách hàng cụ thể , cũng như cách làm tối ưu điểm chất lượng và tạo ra những chiến dịch khác nhau tùy thời điểm sẽ chạy các chiến dịch khác nhau , nhằm mang lại hiệu quả tỷ lệ nhấp chuột xem quảng cáo cao .Khi tỷ lệ xem quảng cáo Google Ads cao sẽ mang lại nhiều khách hàng vào trang website và gọi điện tới cửa hàng bạn thu hút thêm nhiều khách hàng biết tới sản phẩm và mua hàng của các bạn .

Lưu ý : ( mặt hàng , sản phẩm bạn đang kinh doanh có giá và chất lượng tốt hơn các trang khác , mức độ uy tín của cửa hàng cũng như thương hiệu cá nhân của bạn cũng ảnh hưởng nhiều tới đơn hàng của các bạn  ) . Ngoài ra các mối quan hệ của bạn với các đơn vị kinh doanh khác , cũng như đạo đức sống của bạn cũng ảnh hưởng nhiều tới kết quả quảng cáo , hạn chế được các click tặc từ các đơn vị cùng kinh doanh khác . Ngoài ra chúng tôi cũng giúp quý khách hàng tiếp cận các phần mềm chống click tặc hiệu quả nhất hiện nay.

Các thuật ngữ cơ bản trong quảng cáo Google Ads

CPC là gì?

Cost Per Click được viết tắt là CPC. Nói đến đây chắc bạn hiểu CPC là gì rồi. Có nghĩa là chi phí được tính trên mỗi lượt nhấp chuột (click).

Ví dụ: Google Ads tính phí trên mỗi lượt nhấp chuột của khách hàng khi vào link quảng cáo website của bạn đang hiển thị trên mạng tìm kiếm.

CTR là gì ?

Click Thruogh Rate  là số lần nhấp quảng cáo nhận được chia cho số lần quảng cáo được hiển thị: số nhấp chuột ÷ số lần hiển thị = CTR.

Ví dụ: nếu bạn đã có 5 lần nhấp chuột và 100 lần hiển thị, sau đó CTR của bạn sẽ là 5%.

CPM là gì?

Cost Per Impression được viết tắt thành CPM nghĩa là chi phí dựa trên lượt hiển thị. (thường lấy mốc là 1000 lượt hiển thị)

Ví dụ : trong quảng cáo google hiển thị youtube , quảng cáo của bạn hiển thị 10.000 lần bị trừ số tiền là 500.000đ vậy CPM là 50.000đ (cho một 1000 lượt hiển thị).

CPA là gì?

Cost per Action là phương thức quảng cáo mà ở đó người thuê quảng cáo trả tiền cho mỗi hành động hoặc sự chuyển đổi đủ điều kiện, như hoàn thành mẫu đăng ký, tham gia sự kiện, tải phần mềm ứng dụng, đăng ký tài khoản, điền form, mua hàng…

Ví dụ : các CPA thường được sử dụng trong quảng cáo tiếp thị online và liên kết Affiliate Marketing  dựa trên tỷ lệ chuyển đổi với đơn hàng và khách hàng đó là CPS, CPL, CPI và CPO.

 • CPS là gì? : Cost Per Sales, có nghĩa là chi phí tính dựa trên mỗi đơn hàng thành công.
 • CPL là gì? : Cost Per Leads, có nghĩa là chi phí tính dựa trên mỗi thông tin khách hàng có được.
 • CPI là gì? :  Cost Per Install, có nghĩa là chi phí dựa trên mỗi lượt cài đặt ứng dụng thành công.
 • CPO là gì? : Cost Per Order có nghĩa là chi phí dựa trên mỗi lượt đặt mua hàng.

CPD là gì?

 Cost Per Duration, nghĩa là chi phí dựa trên thời gian hiển thị.

CPD : dùng cho quảng cáo thương hiệu, giới thiệu sự kiện hay công bố sản phẩm mới của các hãng lớn. Quảng cáo theo hình thức này thì vị trí quảng cáo thường thuộc các vị trí to và đẹp nhất của trang chủ các website có lưu lượng traffic cực lớn.

Các loại chiến dịch Google Ads

Quảng cáo với Google Ads bắt đầu bằng việc tạo chiến dịch. Loại chiến dịch bạn chọn để tạo nên dựa trên mục tiêu quảng cáo của bạn. Ví dụ: nếu bạn muốn hiển thị quảng cáo trên Google.com.vn để có được nhiều khách truy cập hơn đến trang web của mình, bạn nên chọn chiến dịch trên mạng tìm kiếm.Mỗi mạng quảng cáo có các loại chiến dịch khác nhau để phù hợp với mục tiêu của bạn. Bài viết này sẽ xem xét kỹ lưỡng một số loại chiến dịch.

Cách hoạt động của các loại chiến dịch khác nhau

Khi bắt đầu thiết lập chiến dịch, bạn sẽ được yêu cầu chọn mục tiêu chiến dịch và loại chiến dịch.

Bạn có thể chọn một mục tiêu cho chiến dịch dựa trên các hành động bạn muốn khách hàng của mình thực hiện. Bạn cũng có thể chọn một loại chiến dịch, chẳng hạn như mạng tìm kiếm, mạng hiển thị, mua sắm hoặc video. Sau đó, bạn sẽ thấy những đề xuất cho các tính năng và cài đặt có thể giúp bạn đạt được mục tiêu quảng cáo chính của chiến dịch. Xin lưu ý rằng tất cả cài đặt và tính năng của chiến dịch sẽ có sẵn cho bạn mặc dù bạn đã chọn mục tiêu nào và bạn luôn có thể thực hiện thay đổi cho mục tiêu của mình hoặc chọn không sử dụng mục tiêu.   

Các mục tiêu bao gồm:

 • Doanh số
 • Khách hàng tiềm năng
 • Lưu lượng truy cập trang web
 • Cân nhắc thương hiệu và sản phẩm
 • Nhận thức về thương hiệu và phạm vi tiếp cận
 • Quảng bá ứng dụng

Loại chiến dịch xác định vị trí khách hàng có thể nhìn thấy quảng cáo, nhưng bạn có thể làm cho vị trí này cụ thể hơn bằng cách nhắm mục tiêu quảng cáo của mình. 

Các loại chiến dịch bao gồm:

 • Chiến dịch trên Mạng tìm kiếm
 • Chiến dịch trên Mạng hiển thị
 • Chiến dịch mua sắm
 • Chiến dịch video
 • Chiến dịch ứng dụng

Chiến dịch thông minh trong Google Ads

Việc quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn trực tuyến không nhất thiết phải là một công việc toàn thời gian như việc bạn quản lý doanh nghiệp. Chiến dịch thông minh được thiết kế để quảng cáo doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng.

Bạn chỉ mất vài phút để bắt đầu với chiến dịch thông minh: bạn viết quảng cáo cho doanh nghiệp của mình, quyết định ngân sách , chọn sản phẩm , dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp Google đưa ra một danh sách các cụm từ tìm kiếm phù hợp.

Sau thiết lập ban đầu. Google Ads sẽ quản lý quảng cáo của bạn tự động.

Khi khách hàng tìm kiếm trên Google các sản phẩm hoặc dịch vụ có liên quan đến cụm từ tìm kiếm của bạn , quảng cáo của bạn sẽ đủ điều kiện xuất hiện phía trên hoặc dưới các kết quả tìm kiếm.

Trên Google maps, quảng cáo của bạn sẽ đủ điều kiện xuất hiện trực tiếp trên bản đồ hoặc bên dưới kết quả tìm kiếm.

Bạn cũng có thể chọn bao gồm địa chỉ doanh nghiệp và số điện thoại trong quảng cáo của mình.

Bạn chỉ trả tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn và bạn có thể chỉnh sửa quảng cáo hoặc hủy quảng cáo của mình bất cứ lúc nào bằng cách truy cập vào tổng quan về ” chiến dịch ” của bạn.

Giới thiệu về các lợi ích và tính năng của chiến dịch quảng cáo Google Ad

Chiến dịch thông minh là chiến dịch Google đã Set up sẳn các cụm từ khóa riêng liên quan đến sản phẩm bạn muốn quảng cáo , các bạn chỉ việc chọn các cụm từ khóa liên quan tới sản phẩm của bạn 

Cùng với đó cũng dễ dàng chọn địa điểm , bán kính khoanh vùng khu vực tiếp cận khách hàng nơi bạn muốn bán sản phẩm . Cũng như dễ dàng chọn mức tài chính bạn muốn chạy trong ngày và hàng tháng.

Giá thầu đứng đầu hay các thứ tự kế tiếp tùy thuộc vào số tiền bạn muốn trả cao hay thấp trong ngày . Góp phần mang lại hiệu quả lợi nhuận cho các doanh nghiệp.  tối đa trong ngày và hàng tháng của các bạn 

Google Ads sẽ đưa ra danh sách cụm từ tìm kiếm sẽ kích hoạt quảng cáo của bạn và các trang web có liên quan tiềm năng nơi quảng cáo của bạn có thể xuất hiện. Cụm từ tìm kiếm của bạn sẽ được duy trì và cập nhật theo thời gian. Yêu cầu quản lý liên tục ở mức tối thiểu và bạn chỉ trả tiền cho các lần nhấp quảng cáo của bạn thực sự nhận được

Giới thiệu về mục tiêu trong chiến dịch Thông minh

Trong chiến dịch thông minh Google Ads , mục tiêu thể hiện hoạt động chính mà bạn muốn khách hàng tiềm năng thực hiện sau khi xem quảng cáo của mình.Khi tạo chiến dịch thông minh , hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn một trong các mục tiêu sau:

Tăng số lượng cuộc gọi điện thoại gọi tới doanh nghiệp

Chọn mục tiêu này nếu bạn muốn khách hàng tiềm năng gọi điện cho doanh nghiệp của mình. Hệ thống sẽ tối ưu hóa chiến dịch thông minh của bạn để khuyến khích khách hàng tiềm năng gọi cho bạn bằng cách thêm nút ” Gọi ” nổi bật vào quảng cáo của bạn. Khi nhấp vào nút ” Gọi ” hệ thống sẽ nối máy cho khách hàng đến số điện thoại doanh nghiệp của bạn. 

Tăng số lượng khách hàng ghé qua vị trí thực

Hãy chọn mục tiêu này nếu bạn muốn khách hàng tiềm năng đích thân đến chỗ bạn. Hệ thống cũng tối ưu hóa chiến dịch thông minh của bạn để khuyến khích khách hàng tiềm năng ghé qua doanh nghiệp của bạn và Google Ads sẽ cho bạn thấy có bao nhiêu khách hàng tương tác với doanh nghiệp của bạn trên Google maps nhờ chiến dịch của bạn

Tăng lượt bán hàng hoặc lượt đăng ký qua trang web

Hãy chọn mục tiêu này nếu bạn muốn khách hàng tiềm năng hoàn tất hành động có thể theo dõi trên trang web của bạn. Hệ thống sẽ tối ưu hóa chiến dịch thông minh của bạn để khuyến khích người dùng thực hiện các giao dịch trực tuyến và Google Ads cũng sẽ giúp bạn thiết lập Google analytics để theo dõi khách hàng và giao dịch mua của họ trên trang website của bạn

So sánh các chiến dịch thông minh với các loại chiến dịch khác trên Google Ads

Với các chiến dịch thông minh hoặc các loại chiến dịch khác bạn có thể hiển thị quảng cáo của mình trên Google.com.vn, Google Maps và các trang website có liên quan trong mạng hiển thị của Google Ads. Với tất cả các loại chiến dịch , bạn có thể sử dụng thông điệp được nhắm mục tiêu trong quảng cáo của mình để thu hút và tương tác với khách hàng tiềm năng. Các loại chiến dịch trên có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng vào đúng thời điểm 

Chiến dịch Google Ads thông minh

Tổng quan

Bạn có thể thiết lập chiến dịch thông minh chỉ trong 15 phút  , chiến dịch thông minh hoạt động để cải thiện hiệu suất quảng cáo cho mục tiêu của bạn theo thời gian , đo lường hiệu suất và hiển thị kết quả rõ ràng

Bạn có thể tự tin rằng quảng cáo của mình đang mang lại kết quả đầu tư thực sự trong khi bạn dành thời gian để làm những gì mình yêu thích 

Lợi ích

 • Chỉ trả tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn
 • Bạn tốn rất ít công sức cho việc quản lý liên tục
 • Quảng cáo trên Google tìm kiếm, maps, gmail, youtube và các trang web đối tác của Google.
 • Tiếp cận khách hàng ở bất kỳ vị trí địa lý nào bạn chọn

Cách hoạt động

Bạn có thể sử dụng chiến dịch thông minh để quảng cáo trang website hoặc hồ sơ của mình trên Google  doanh nghiệp 

Bạn sẽ viết quảng cáo của riêng mình và khi ai đó tìm kiếm cụm từ liên quan đến doanh nghiệp của bạn, quảng cáo đó có thể xuất hiện phía trên hoặc phía dưới kết quả tìm kiếm.

Để bắt đầu với chiến dịch thông minh bạn sẽ thiết lập ngân sách và dựa trên loại doanh nghiệp

 Google Ads sẽ đưa ra danh sách cụm từ tìm kiếm sẽ kích hoạt quảng cáo của bạn và các trang web có liên quan tiềm năng nơi quảng cáo của bạn có thể xuất hiện.

Cụm từ tìm kiếm của bạn sẽ được duy trì và cập nhật theo thời gian.

Yêu cầu quản lý liên tục ở mức tối thiểu và bạn chỉ trả tiền cho các lần nhấp quảng cáo của bạn thực sự nhận được.

Chiến dịch khác của Google Ads

Tổng quan

Với các loại chiến dịch khác trên Google Ads , bạn có thể nắm toàn quyền kiểm soát các chiến dịch quảng cáo của mình . Bạn cũng sẽ có quyền sử dụng các định dạng, tùy chọn cài đặt và tính năng quảng cáo khác . Thông qua  Google Ads bạn có thể tạo quảng cáo tìm kiếm , quảng cáo hiển thị , quảng cáo video , chiến dịch ứng dụng và quảng cáo mua sắm

Lợi ích

 • Chỉ trả tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn
 • Bạn chọn từ khóa riêng của mình , đặt giá thầu và cấu trúc tài khoản của bạn
 • Tiếp cận khách hàng ở bất kỳ vị trí nào bạn chọn
 • Quảng cáo với các định dạng quảng cáo đặc biệt và báo cáo chi tiết

Cách hoạt động

Khi ai đó tìm kiếm từ khóa của bạn trên Google.com.vn , Google maps và các trang web đối tác của Google , quảng cáo của bạn có thể xuất hiện bên trên hoặc bên dưới kết quả tìm kiếm

 Chiến dịch tìm kiếm trong Google Ads bạn chịu trách nhiệm về tất cả các khía cạnh trong chiến dịch quảng cáo của mình. Bạn chọn các từ khóa có thể kích hoạt quảng cáo

Bạn cũng xác định ngân sách trung bình hằng ngày, số tiền mà bạn chi tiêu cho mỗi lượt nhấp và nơi quảng cáo của bạn xuất hiện

Bạn sẽ chỉ trả tiền khi ai đó nhấp vào quảng cáo của mình

Lợi ích từ chiến dịch quảng cáo thông minh Google Ads
 • Chỉ trả tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn
 • Bạn tốn rất ít công sức cho việc quản lý liên tục
 • Quảng cáo trên Google Tìm kiếm , Maps, Gmail , YouTube và các trang web đối tác của Google
 • Tiếp cận khách hàng ở bất kỳ vị trí địa lý nào bạn chọn
 • Tạo quảng cáo trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
 • Chỉ trả tiền khi mọi người nhấp vào quảng cáo của bạn.
 • Thu hút nhiều khách hàng hơn vào trang web của bạn hoặc danh sách trên  Google maps
 • Bạn chỉ phải bỏ ra rất ít nỗ lực cho việc quản lý liên tục . chạy quảng cáo của bạn cho bạn
 • Tiếp cận khách hàng trên máy tính và thiết bị di động 
 • Xem xét hiệu quả của quảng cáo trong trang tổng quan

Các tính năng có sẵn của chiến dịch quảng cáo Google Ads

Dưới đây là một số tính năng chính hiện có sẵn trong chiến dịch thông minh

Tính năng có sẵn Ý nghĩa
Tổng quan về “Chiến dịch” Đây là trang chủ của tài khoản, nơi bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về hiệu quả hoạt động do Google tạo.
Cảnh báo quan trọng về tài khoản Các thông báo quan trọng về chiến dịch của bạn, vấn đề thanh toán và các nội dung khác
Cuộc gọi được xác minh Cho bạn biết số lượng cuộc gọi và số lượt nhấp mà bạn nhận được trong chiến dịch của mình.
Hành động trên bản đồ Giúp bạn theo dõi số lần mọi người nhìn thấy quảng cáo của bạn và sau đó nhấp vào biểu tượng ghim của doanh nghiệp trên Google Maps hoặc xem thông tin đường đi đến doanh nghiệp của bạn.
Theo dõi các hành động trên trang web của bạn bằng Google Analytics Đo lường mức độ hiệu quả của trang web trong việc đáp ứng các kỳ vọng của doanh nghiệp bạn.
Lập lịch quảng cáo Chọn ngày trong tuần và thời gian trong ngày để chạy quảng cáo của bạn.

Đặt lịch quảng cáo cho chiến dịch trong Google Ad

Trong Google Ads bạn có thể chọn ngày trong tuần và thời gian trong ngày để chạy quảng cáo. Bạn có thể đặt quảng cáo của mình chạy trong giờ làm việc bình thường hoặc khi bạn có thể trả lời kịp thời các cuộc gọi của khách hàng

Cách lập lịch quảng cáo Google Ads

Bạn chỉ có thể lập lịch cho chiến dịch thông minh trên phiên bản website của Google Ads

 • Đăng nhập vào tài khoản Google Ads
 • Nhấp vào tất cả chiến dịch
 • Trong tổng quan ” Chiến dịch ” hãy tìm thẻ của chiến dịch, sau đó nhấp vào chi tiết
 • Nhấp vào mọi lúc cạnh ” Lập lịch “
 • Trong hộp thoại ” Lập lịch quảng cáo “, hãy chọn loại lịch biểu mà bạn muốn đặt
 • Mọi lúc : Quảng cáo của bạn sẽ chạy 24 giờ mỗi ngày , 7 ngày mỗi tuần.
 • Giờ làm việc : Nếu bạn đã tạo quảng cáo dựa trên trang địa phương trên Google doanh nghiệp của tôi , bạn có thể chọn chạy quảng cáo trong giờ làm việc được chỉ định . nếu bạn chỉnh sửa giờ làm việc theo các giờ được chỉnh sửa đó cũng sẽ được cập nhật trong quảng cáo của bạn
 • Giờ tùy chỉnh : Chọn ngày trong tuần và giờ trong ngày để hiển thị quảng cáo của bạn
 • Nhấp vào lưu.

Chiến dịch mạng tìm kiếm trong quảng cáo Google Ads

Chiến dịch mạng tìm kiếm có tính năng mở rộng hiển thị có thể giúp bạn tiếp cận người dùng khi họ sử dụng Google tìm kiếm và truy cập vào các trang web. Bài viết này giải thích các khái niệm cơ bản về cách hoạt động của loại chiến dịch này, so sánh loại chiến dịch này với loại chiến dịch trên mạng tìm kiếm có các tính năng tương tự, cũng như cách tạo chiến dịch trên mạng tìm kiếm

Cách hoạt động

Cách quản lý chiến dịch mạng tìm kiếm có tính năng mở rộng hiển thị giống như cách quản lý chiến dịch trên mạng tìm kiếm: đặt ngân sách , chọn từ khóa thích hợp , tạo quảng cáo và đặt giá thầu

Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện khi mọi người tìm kiếm các cụm từ trên trang Google tìm kiếm và trang web đối tác tìm kiếm khớp với từ khóa của bạn

Các quảng cáo này cũng có thể xuất hiện trên các trang có liên quan trên website và mạng hiển thị của Google

Tuy nhiên, quảng cáo của bạn được hiển thị có chọn lọc trên mạng hiển thị và việc bạn đặt giá thầu được tự động hóa.

Điều này giúp bạn tiếp cận những người có nhiều khả năng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang quảng cáo nhất

Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị chủ yếu trên mạng tìm kiếm và có thể hiển thị trên mạng hiển thị nếu bạn vẫn còn đủ ngân sách hằng ngày

Tìm đối tượng phù hợp

Chiến dịch mạng tìm kiếm có tính năng mở rộng hiển thị sẽ tăng phạm vi tiếp cận của bạn mà không cần thiết lập thêm , đồng thời có thể giúp bạn tìm đối tượng phù hợp ở vị trí phù hợp và vào thời điểm phù hợp

 • Phát triển đối tượng tiềm năng: Bằng cách thêm mạng hiển thị , quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên mạng hiển thị của Google 
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng sớm hơn trong chu kỳ mua hàng : Với tính năng mở rộng hiển thị , quảng cáo của bạn có thể tiếp cận những người duyệt qua , nghiên cứu sản phẩm tương tự trên các trang website khác nhau.
 • Hành động chiến lược chỉ với một ít thao tác : Vì tính năng mở rộng hiển thị hoàn toàn tự động, nên quảng cáo của bạn sẽ được tối ưu hóa để nhắm mục tiêu trên mạng hiển thị mà không cần thiết lập thêm

Sử dụng quảng cáo thích ứng để tiếp cận nhiều người hơn

Để mở rộng phạm vi tiếp cận hơn nữa cũng như cải thiện hiệu quả hoạt động của bạn, hãy tạo quảng cáo thích ứng cho chiến dịch mạng tìm kiếm có tính năng mở rộng hiển thị.

Quảng cáo thích ứng là một định dạng tiện dụng, tích hợp tất cả tính năng trong một để phân phát trên toàn bộ hạng hiển thị.

Khi bạn nhập nội dung (bao gồm tiêu đề, hình ảnh và trang đích), quảng cáo thích ứng sẽ tự động điều chỉnh kích thước, giao diện và định dạng của chúng cho phù hợp với mọi không gian quảng cáo có sẵn.

Bằng cách tạo một quảng cáo phù hợp với hầu hết các không gian quảng cáo trên mạng hiển thị, quảng cáo thích ứng có thể làm tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tác động , đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian

Lưu ý

Nếu đang chạy chiến dịch trên mạng tìm kiếm và sau đó mở rộng sang mạng hiển thị, thì bạn có thể nhận thấy số lượt chuyển đổi tăng ( trung bình 25% ) Do đó mức chi tiêu hằng ngày cũng sẽ tăng theo (cũng trung bình 25% ). Trung bình, giá mỗi lượt chuyển đổi trên mạng hiển thị tương tự với giá mỗi lượt chuyển đổi trên mạng tìm kiếm

Cách tạo Chiến dịch Mạng tìm kiếm

 • Đăng nhập vào tài khoản Google Ad
 • Trong trình đơn trang ở bên trái, hãy nhấp vào chiến dịch.
 • Nhấp vào nút dấu cộng , rồi chọn chiến dịch mới
 • Chọn một mục tiêu cho chiến dịch của bạn . Nếu không có mục tiêu nào phù hợp với thông tin mà bạn đang tìm kiếm , chọn tạo một chiến dịch mà không cần hướng dẫn cho mục tiêu
 • Nếu bước này không phản ánh những gì bạn thấy trong tài khoản của mình thì trước tiên, bạn hãy chọn một loại chiến dịch , sau đó chọn mục tiêu. 
 • Chọn loại chiến dịch tìm kiếm

Trang tổng quan trong Google Ads tìm kiếm

Khi đăng nhập vào Google Ads, bạn sẽ bắt đầu tại trang tổng quan. Đây là nơi chúng tôi sẽ hiển thị thông tin chi tiết thích hợp về hiệu quả hoạt động của quảng cáo để giúp bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình vào quảng cáo.

Cách hoạt động

Trang tổng quan hiển thị tập hợp các thẻ nêu thông tin nổi bật về hiệu suất và những thông tin chi tiết hữu ích khác mà Google chọn lọc giúp bạn.

Mỗi thẻ được thiết kế để cung cấp thông tin nhanh về một khía cạnh của hiệu suất tài khoản của bạn.

Theo thời gian Google  sẽ tiếp tục bổ sung thêm các loại thẻ khác.

Hãy thường xuyên kiểm tra trang tổng quan để khám phá thêm nhiều thông tin chi tiết hơn .

Hướng dẫn

Các thẻ xuất hiện trên trang Tổng quan được Google chọn dựa trên các tùy chọn cài đặt chiến dịch và hiệu suất tài khoản của bạn.

Tuy không thể thay đổi loại thẻ xuất hiện, bạn có thể tinh chỉnh nội dung mỗi thẻ hiển thị. 

Cách thay đổi phạm vi ngày

Nhấp vào phạm vi ngày ở phía trên bên phải của trang. Phạm vi ngày sẽ cập nhật cho tất cả các thẻ cùng lúc. Bạn cũng có thể so sánh hai phạm vi thời gian.

Cách thay đổi loại chỉ số được hiển thị

Nhấp vào mũi tên cạnh tên chỉ số bạn muốn thay đổi và chọn chỉ số bạn muốn.

Ví dụ: thẻ ” ngày và giờ ” hiển thị dữ liệu lần nhấp theo mặc định , nhưng nếu lần hiển thị quan trọng hơn đối với bạn, hãy nhấp vào mũi tên xuống cạnh ” lần nhấp ” và thay đổi sự lựa chọn của bạn thành ” lần hiển thị “

Việc thay đổi chỉ số trên một thẻ sẽ không thay đổi chỉ số được sử dụng trên các thẻ khác

Cách thay đổi phạm vi của trang

Các thẻ trên trang và dữ liệu của chúng thay đổi tùy thuộc vào cấp độ của tài khoản bạn đang xem.

Khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình , trang tổng quan sẽ hiển thị dữ liệu cấp tài khoản.

Nếu nhấp vào một chiến dịch hoặc nhóm quảng cáo , bạn sẽ thấy dữ liệu về những mục đó thay vì dữ liệu cấp tài khoản.

Có hai cách để truy cập vào trang tổng quan cho một chiến dịch hoặc nhóm quảng cáo Google Ads cụ thể :

 1. Trong thẻ ” chiến dịch ” trên trang tổng quan cấp tài khoản, hãy nhấp vào tên của chiến dịch bạn muốn xem dữ liệu. Hoặc, từ trang Tổng quan cấp chiến dịch, hãy nhấp vào tên của nhóm quảng cáo trong thẻ ” nhóm quảng cáo ” bạn muốn xem 
 2. Trong bảng điều hướng ở ngoài cùng bên trái, nhấp vào tên của chiến dịch cụ thể, sau đó nhấp vào tổng quan trong menu trang 

Cách có thể giúp bạn đưa quảng cáo Google Ads lên vị trí top hàng đầu

Dưới đây là một số mẹo về cách làm cho quảng cáo Google Ads của bạn đủ điều kiện cho các vị trí top đầu:

 1. Cải thiện Thứ hạng quảng cáo của bạn : cân nhắc bao gồm thông tin liên quan hơn về doanh nghiệp của bạn vào quảng cáo để cải thiện tỷ lệ nhấp (CTR) dự kiến và bằng cách tạo quảng cáo có phần mở rộng, chẳng hạn như liên kết trang website
 2. Tập trung vào mức độ liên quan : đảm bảo quảng cáo và trang đích của bạn có liên quan đến nội dung khách hàng đang tìm kiếm. Nếu quảng cáo của bạn không có liên quan, quảng cáo có thể hiển thị nhưng sẽ không nhận được nhiều nhấp chuột và có thể có CPC cao . Điều này dẫn đến hiệu suất kém theo thời gian
 3. Giữ cho giá thầu của bạn luôn cạnh tranh : hãy cố gắng giữ giá thầu của bạn đủ cao để bạn có thể cạnh tranh với các nhà quảng cáo khác cũng đặt giá thầu trên cùng từ khóa giống như bạn
 4. Theo dõi kết quả chiến dịch của bạn : thực hiện cải tiến nhỏ nhưng thường xuyên ngay bây giờ có thể có tác động lớn sau này   Kính mong các thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của quảng cáo Google Ads

Nếu các bạn chưa thành thạo hoặc không có thời gian để tạo quảng cáo và chạy sao cho phù hợp với sản phẩm mình đang kinh doanh ít bị tốn kém trong thời gian đầu , hoặc đang chạy quảng cáo không mang lại hiệu quả. Hãy gọi choThế Phương 0792 835111 mình sẽ tư vấn và giúp đỡ các bạn có được quảng cáo ưng ý mang lại nhiều khách hàng cho các bạn cũng như các bạn có thể tự quản lý tài khoản Google Ads của chính mình . Với chính sách hỗ trợ trong vòng 1 năm Phương sẽ luôn đồng hành tạo điều kiện giúp đỡ các bạn tốt nhất.

Với mức giá thấp nhất sẽ gây bất ngờ cho các bạn , bạn nào nhanh nhẹn dễ thương sẽ được tặng thêm mã khuyến mãi Google Ads 1.350.000 vnđ vào tài khoản quảng cáo.

                                 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kho bãi

/

Y TẾ

/

Bác sĩ

/
ĐỀN TRÌNH TẠI NGHĨA TRANG SALA GARDEN
NGHĨA TRANG SALA GARDEN
NGHĨA TRANG SALA GARDEN