Nội Dung

Những công việc cần làm khi có người thân qua đời 

Hotline hỗ trợ : 0792.835111 ( 24/24 tp Hcm )

Việc mất đi một người thân là một việc không ai mong muốn , những lúc như vậy chúng ta thật sự rất buồn đau và khổ sở nên không thể nào  lo chu toàn cho các việc cần làm khi tổ chức tang lễ . Chính vì vậy chúng ta cần có hoạch định kế hoạch trước để trong hoàn cảnh đó chúng ta đủ bình tỉnh để lo cho mọi việc được chu toàn không bị lúng túng và sợ hãi nhằm bớt sự đau buồn cho bản thân và làm cho người nhà không bị rối theo .

 Liên Lạc Với Vị Sư Trưởng/Thầy Trụ Trì Chùa hay cha xứ nhà thờ Tu Viện Gần Nhất
– Gọi điện thoại bạch báo ngay với quý Thầy/Sư cô, Cha xứ về sự ra đi/hấp hối của người thân.
– Đồng thỉnh Ban Hộ Niệm tại Chùa/Tu Viện/Tinh Xá.
– Đồng thời, các thành viên của gia đình giữ thanh tịnh và vẫn tiếp tục thành tâm niệm Phật A-Di-Đà bên người chết/hấp hối cho đến khi vị Thầy đến làm lễ hộ niệm , nếu bên Tin Lành và Công Giáo cầu mong Đức Chúa che chở cho người đã khuất .
– Báo tin cho các thân nhân gần xa cũng như hàng xóm biết về người thân nhân quá cố
 Liên Lạc Với Công An Tổ Dân Phố Chính Quyền Địa Phương 

-Liên lạc với ủy ban nhân dân nơi đang sinh sống để làm giấy chứng tử

-Nếu đang ở bệnh viện thì yêu cầu cung cấp giấy báo tử

– Báo công an để làm giấy chứng tử

Liên hệ trại hòm cơ sở sản xuất hòm để đặt mua hòm

Liên hệ cơ sở cung cấp hoa tươi cho tang lễ , trang trí hoa quan tài

Liên Lạc Với Nhà Quàn
– Nhân viên Nhà Quàn đến di chuyển thi hài về Nhà Quàn

 Liên Lạc Với Nghĩa Trang
– Xin một cuộc hẹn để bàn lo mọi thủ tục về nghĩa trang

 Các Dịch Vụ Tại Nhà Quàn
– Chi phí căn bản
– Chi phí pick-up thi hài về Nhà Quàn
– Chi phí tẩm liệm và trang điểm
– Chi phí di chuyển đến nhà thờ Nơi thăm viếng và di quan đến nơi an táng
– Giấy khai tử
– Xe chuyên chở quan tài
– Xe chở hoa

……….

 Các Dịch Vụ Nghĩa Trang
– Xây kim tĩnh 
– Đặt/chọn hủ đựng tro cốt (nếu hỏa táng)
– Mộ Phần
– Chi phí đặt kim tĩnh xuống huyệt
– Chi phí đào và lấp huyệt
– Chi phí đặt mộ bia trên mộ , chi phí xây mộ
– Chi phí cắt cỏ, bảo trì
– Đặt bình để cắm hoa cho ngôi mộ

……..

 Các Dịch Vụ Liên Hệ
– Gia đình trực tiếp đến tiếp xúc với vị Thầy Trụ Trì để cung thỉnh cho Tang Lễ
– Cử người tiếp xúc với tiệm hoa để lo dịch vụ hoa tang
– Cử người tiếp xúc với cơ quan truyền thông báo chí/internet đăng Cáo Phó, Báo Tin
– Cử người tiếp xúc nhà chụp hình/quay phim chuyên nghiệp
– Cử người tiếp xúc với nhà hàng/nhà bếp của chùa lo thức ăn cho quan khách sau tang lễ
– Cử người lo dịch vụ áo tang và thức ăn mâm cơm cúng linh các buổi lễ
.Các Vật Dụng Cần Thiết Thờ Cúng và Linh Tinh
– Tượng Phật, chuông mõ, trống kèn …, kinh sách
– Nhang đèn, trái cây, bình hoa cúng bàn thờ Phật và bàn hương linh
– Mền quan minh, bộ đồ quần áo cho người quá cố
– Âm thanh cho buổi tụng kinh và tang lễ
– Sổ ký tên lưu niệm, thiệp tang,
– Chương trình tang lễ, điếu văn, tiểu sử hương linh
Vài Điều Căn Dặn Quan Trọng
– Trong thời gian hộ niệm gia đình phải theo lời chỉ dẫn của vị Thầy hay Ban hộ niệm
– Trong thời gian Tang lễ gia đình nên phát tâm ăn chay niệm Phật, tránh sát sinh
– Phát tâm cúng dường Tam Bảobố thíphóng sinh hồi hướng công đức hương linh.
– Xin lễ kỳ siêu 7 tuần thất tại chùa và cúng dường trai Tăng.

Tổ chức tang lễ theo tập quán của người Việt Nam

Việc người thân ra đi đột ngột trong khi mọi người đang đau buồn, bối rối sẽ rất khó để tổ chức được chu đáo. Chính vì vậy thường sẽ là người thân gần gũi trong gia đình và hàng xóm sẽ đến giúp đỡ gia đình chuẩn bị các công việc, và tiếp khách giúp gia đình. Dưới đây là quy trình tổ chức một tang lễ theo truyền thống của người Việt mong rằng sẽ giúp được phần nào quý vị trong lúc tang gia bối rối để tránh được các thiếu sót.

Chuẩn bị trước khi nhập quan

Trước khi nhập quan cho người mất, theo quan niệm truyền thống, mỗi gia đình phải chuẩn bị chu đáo những điều sau cho người mất.

– Nước thơm gồm gừng tươi, bưởi, bồ kết, ngải cứu, hương nhu, thì là, tía tô, bồ kết.

– 1 bộ quần áo mới của người chết gồm áo may ô, áo sơ mi, quần lót, quần âu, áo vest, giầy, thắt lưng, cà vạt, 02 đôi bít tất mới. Chú ý với người chết là nam, nữ thì khác chút mà cũng tương tự.

– 1 bộ đầy đủ vật dụng của người chết nữa (bàn chải đánh răng, gương, lược, phấn son (nếu có), nước hoa, kính lão, quần áo, giầy guốc, máy cạo râu)

– 1 bộ trang điểm: phấn, son.
– Vải đám tang để phủ lên người chết, làm khăn tang; vải vàng làm khăn tang và vải xô trắng

– Những vật dụng để vào quan tài người mất: Đá khô, miếng vàng, miếng bạc (có nơi có cả miếng ngọc), bộ chắn, bông (nút hậu môn, tai, mũi), tiền lẻ (loại 1000, 2000 để vài tờ vào linh cữu)

– Liên hệ với nhà chùa xem giờ nhập quan, nơi chôn cất

– Liên hệ đội kèn trống

Chuẩn bị bàn thờ 

Dù tổ chức đám tang ở nhà tang lễ nhưng các gia đình không dùng bàn thờ nhà tang lễ mà vẫn cần tự chuẩn bị bàn thờ riêng gồm: 02 cây chuối nhỏ, 02 lọ hoa (nghiêm cấm dùng hoa huệ ), 02 bát hương (bát hương xin ở chùa, nhờ nhà chùa bốc cho rồi đem về, 1 bát để trên linh cữu, 1 bát để ở bàn thờ), 01 di ảnh, 01 mâm ngũ quả gồm (05 loại, tùy vào từng hoàn cảnh gia đình mà bày biện), 01 thùng các tông (để đựng hương đến viếng), 01 chậu nước (để nhúng hương), 01 thùng các tông nhỏ (đựng phong bì viếng) 01 mâm để khăn tang, áo xô, nến cốc to 1 thùng, nến cốc nhỏ 1 thùng; 07-09 khúc chuối (để cắm hương trên linh cữu).

Ngoài gia chủ, cần có thêm 01 người đứng châm hương đưa cho khách, 01 người đỡ lễ khách dâng.

Chuẩn bị sẵn khăn tang, áo xô

– Dao 3 con, kéo 3chiếc

– Sau khi được xé ra, 1 người trong BTC tang lễ ra, xếp theo từng gia đình trong họ, ghi tên ở ngoài, số còn lại để đó dùng dần.

Chuẩn bị trà, nước, thuốc, trầu cau mời khách đến viếng tang lễ

Đám tang sẽ có rất nhiều người ra vào hỏi thăm và phúng viếng, vì thế các gia đình phải phân công và chuẩn bị 2-3 người rót rà, pha nước mời khách. Riêng về trầu cau nên nhờ 2 cụ bà đảm nhiệm việc têm trầu.

Chuẩn bị bàn để tiếp khách viếng tang lễ

– Sổ tang lễ 01 quyển (ghi danh sách những cá nhân, tổ chức đến viếng)

– Đĩa dâng lễ = 20-30 chiếc, phong bì trắng 01 tập, bút 03 chiếc

– Băng đen nhựa = số lượng người thân trong gia đình, băng đen nilon 1 tập cho khách

– Cáo phó 3-5 tờ dán, 01 míc, 01 đài phát

– Gia đình cũng phân công 02 người đỡ hoa, tiếp khách; 02 người trực ở bàn tang lễ để ghi sổ , báo khách vào viếng yêu cầu giọng nói truyền cảm trầm ấm.

Chuẩn bị sổ cho quan khách đến viếng 

Mỗi gia đình cần chuẩn bị sẵn 01 sổ tang để ghi lại tình cảm của quan khách đối với người chết. Kèm với đó là 02 chiếc bút và 02 ghế để tiện lợi cho khách ngồi ghi.

Chuẩn bị nấu nướng phục vụ tang lễ

Đây là công việc cực kỳ quan trọng, nếu thuê được thì tốt nhất nên thuê còn không phải cắt cử người lo công tác này chu đáo. Tốt nhất nên chuẩn bị cỗ chay.

Chuẩn bị thuê phông bạt, bàn, ghế

Dù lúc tang gia bối rối nhưng các gia đình vẫn cắt cử người liên hệ thuê, phông, bạt, bàn ghế, thu dọn nhà cửa.

Các nghi thức trong đám tang

Lập bàn thờ Vong:

Bàn thờ vong là một cỗ linh sa được đặt trên một chiếc bàn. Trong linh sa có bài vị cà ảnh cùng tên tuổi của người chết. Trước bài vị là một chiếc mâm bồng bày nải chuối và quả bưởi. Dân gian giải thích rằng: Cây chuối có nhiều bẹ ôm bọc lấy nhau, quả ra thành buồng đông đúc, lớp lang, cây mẹ cây con mọc thành bụi, thành khóm um tùm, lá xòe thành tán che chở cho cây non là biểu tượng của tình cảm gia đình quần tụ, nhiều thế hệ, đông vui, yêu thương, đùm bọc, gắn bó, chở che. Chuối lại mọc thẳng không phát nhánh là biểu tượng cho tính thật thà, ngay thẳng và trung hiếu của con người.

Phát tang

Ở giai đoạn này, đại diện BTC sẽ đứng lên đọc tên từng gia đình. Con cháu 1 gia đình đứng xếp hàng ngay ngắn trước bàn thờ, người có vị trí quan trọng trong gia đình đứng trước thứ tự xếp từ lớn đến bé. Xếp thành 3-4 hàng. Người đại diện gđ bước lên nhận khăn và trao lại cho con cháu, truyền tay nhau, trật tự, có quy củ, không chen lấn. Sau lễ phát tang, gia đình cử 02 người đứng ở 2 bên, 1 người chịu trách nhiệm đỡ lễ đặt lên bàn thờ, 1 người chịu trách nhiệm châm hương đưa cho khách. Gia quyến làm lễ phát tang. Số khăn tang và mũ mấn được làm đủ với số con cháu, được đặt vào một chiếc mâm trên hương án. Sau khi an táng, cháu, chắt không phải đội tang nữa, nhưng con cái hoặc vợ, chồng thì vẫn đội khăn hoặc dùng một mẩu vải đen đeo trước ngực. Sau giỗ đầu, việc để tang này kết thúc. Trong vòng một năm tang trở này, người ta kiêng không đi đám cưới, không đi chúc tết… không đi các đảm hỷ.

Nhập quan, Khâm liệm

– Mời sư thầy đến cả nhà làm theo hướng dẫn của sư thầy – Di chuyển người chết nhập quan: Thi thể người chết được đặt trên chiếc chiếu dưới nền nhà, khăn phủ mặt, dùng vải trắng gói người chết lại và đặt vào trong quan tài, gáy được gối cao. Phong tục ở đây không thể thiếu một bộ tam cúc bỏ vào trong ván, để trừ trùng. Quan tài được đặt ở gian chính giữa, theo chiều dọc của ngôi nhà, song song với bàn thờ. Với những người chết có bệnh phù thũng, người ta dùng cám rang hoặc gạo rang giã nhỏ rắc vào trong ván để hút nước và khử mùi. Kể từ lúc đó đến lúc đưa tang trên quan tài luôn được thắp nến (nam 7 ngọn, nữ 9 ngọn). Nắp quan tài được mở hờ, lúc đưa tang mới đóng khít lại.

Phúng viếng:

Đám tang thường bắt đầu từ 3,4 giờ chiều hôm trước và kết thúc vào 9, 10 giờ sáng hôm sau. Sau lễ phát tang cho đến trước khi chôn cất là khoảng thời gian để thân nhân, họ hàng phúng viếng. Kể từ lúc này người con trai trưởng phải luôn đứng cạnh bàn thờ vong để cảm ơn những người đến phúng (đáp từ). Vật phẩm phúng viếng thường là hương, nến, rượu, vòng hoa, câu đối, và “phong bì”. Xưa kia người dân thường dùng rượu và gạo nhưng hiện nay, để giảm tiện nhiều người phúng bằng “phong bì”. Người đến phúng đứng thành hàng trang nghiêm trước hương án, một người đại diện bước ra nói lời chia buồn với tang chủ, sau đó họ dành một phúc cúi đầu mặc niệm người quá cố. Mỗi lễ thức lại được tấu một khúc nhạc riêng, được quy định sẵn, rất bài bản.

Chuẩn bị đưa tang khi đến giờ an táng

– Chuẩn bị đến giờ an táng, thầy chùa sẽ đến làm lễ, toàn bộ gia quyến người chết tập trung bên linh cữu, quỳ lạy theo hướng dẫn của thầy và người trong BTC lễ tang.

– Bố trí người trông bàn thờ và phong bì: Thời điểm này rất lộn xộn nên cần bố trí từ trước người đứng trông chừng bàn thờ và thùng phong bì. Tránh việc kẻ gian lợi dụng thời điểm để làm liều, đồng thời thay gia chủ đáp lễ khi có khách viếng, báo cho gia chủ biết khách viếng.

– Đọc điếu văn: Điếu văn 1 người đọc, lời cảm ơn của gia quyến đối với toàn bộ quan khách tham gia lễ đưa tiễn

Hỏa táng

Nếu chọn hỏa táng, người chết sẽ được thiêu bằng các công nghệ hỏa táng nơi mình đăng ký, có thể thiêu lấy tro, thiêu lấy xương tùy gia đình chọn lựa hình thức. phần tro, xương được đựng trong hũ tro hoặc xương sẽ được xếp lại trong một hộp đựng về để an táng.

Địa táng:

– Nếu chưa được chuẩn bị từ trước, huyệt phải được đào vào buổi sáng ngày chôn cất (tùy nơi). Lúc hạ huyệt, người con trai trưởng lấp hòn đất đầu tiên, sau đó các anh em con cháu khác lần lượt ném xuống một nắm đất, thể hiện ý nghĩa con cái đắp mộ cho cha mẹ. Chủ yếu là những người trong Ban quản lí nghĩa trang thực hiện công việc này. Lúc này mộ mới chỉ đắp sơ sài. Người ta phủ vài mảng cỏ rồi thắp hương và đặt bát cơm bông lên đó.

Rước vong về thờ

Ảnh, bát hương cùng mâm quả thờ trên linh sa được rước vào đặt lên bàn thờ vong, sau cúng 50 ngày thì rước ảnh lên bàn thờ của gia đình. Người ta lập một bàn thờ vong ở ngay nơi mà trước kia người chết nằm. Hai bên bàn thờ được treo câu đối thành hai hàng dọc. Trên bàn thờ luôn có hương khói, đèn nhang.

– Sau an táng cho người mất, các gia đình thường trở về nhà tập trung trước bàn thờ, làm theo hướng dẫn thầy chùa

– Mời họ hàng, bà con dùng cơm cảm ơn.

– Dọn dẹp lại nhà cửa.

– Tổ chức lễ cúng ngày, cúng tuần 35, 49 ngày đơn giản và thành tâm.

Nghi thức sau đám tang

Cúng tam nhật

Sau 3 ngày thì cúng Tam nhật: nhờ thầy cúng và trong lễ có phóng sinh các con vật , mục đích hồi hướng công đức cho người đã khuất, mong người đã khuất sẽ được đầu thai vào nghiệp lành. và sau đó ra mộ cúng mở cửa mả để có thể bồi đắp thêm phần đã sụt nún sau 3 ngày, dọn vệ sinh, có thể rào chắn cho trâu bò khỏi đi vào … vì sau khi lấp chỉ cuối năm mới được ra tảo mộ và bồi đắp, tu sửa lại thêm.

Cúng đầu tuần:

Ngoài bát cơm, quả trứng ngày ba bữa cúng vong thì sau 1 tuần sẽ có làm lễ cúng tuần.

Cúng 49 ngày

Ngày thứ 49, con cháu làm cỗ cúng tại nhà và mang xôi gà, rượu cùng trầu cau, hương lên chùa, đền lễ cho vong hồn người chết được mát mẻ, siêu thoát, sớm được đầu thai vào nghiệp lành. Sau 49 ngày người ta có thể rước vong linh lên chùa (với những cụ đã quy y nhà Phật). Lễ vật gồm trầu cau, xôi thịt cùng hương nến.

Cúng 100 ngày

Cúng 100 ngày rất đơn giản, mâm cúng tùy theo từng nhà nhiều ít khác nhau, tuy nhiên cơm trắng, muối hạt, và trứng là không thể thiếu.

Cải táng

Người chết từ ba năm trở lên mới được phép cải mộ. Người ta thường xem ngày, chọn giờ tốt, mua sẵn một chiếc tiểu sành để chuẩn bị cho công việc quan trọng này. Đến ngày đã định, trước khi đào mộ, con cháu làm lễ cúng tổ tiên, trình bày việc “thay nhà mới” cho người chết. Họ cũng sắp lễ đến cúng ở chùa, đền và trên mộ.

Kị mật

Người Việt xem trọng việc làm giỗ tổ tiên và thân nhân của mình mỗi năm, vào ngày mất của họ. Đặc biệt giỗ đầu luôn được tổ chức long trọng, thân nhân ở xa không về kịp đám tang thường đợi đến giỗ đầu mới về. Sở dĩ như vậy vì họ cho rằng sau một năm mà thân nhân người chết không ốm đau, làm ăn không thất bại, mồ mả không bị động thì người chết đó mới được coi là ra đi thanh thản, mồ yên mả đẹp và phù hộ độ trì cho con cháu.

Trại hòm dịch vụ mai táng hỏa táng tang lễ trọn gói 

Tp HCM

(  Phật Giáo – Công giáo – Tin Lành – Người Hoa – Cao Đài … )

Làm đúng nghi lễ tôn giáo, phong tục vùng miền , yêu cầu của khách hàng , bao trọn gói theo hợp đồng hai bên.

Khi xã hội ngày càng văn minh phát triển , có nhiều dịch vụ sinh ra để phục vụ tốt hơn cuộc sống của con người . Không nằm ngoài sự phát triển đó , dịch vụ mai táng trọn gói trãi qua nhiều năm hình thành và phát triển với mong muốn phục vụ cho cuộc sống tốt hơn .

Trại hòm

Đình Thắng Thọ Phương Nam

Tp HCM. 2021

  Hotline ( 24/24 ) : 0792 835111 ( zalo , viber )

Email : quydautuphuongnam@gmail.com

Website : nghiatrangphuongnam.com

Địa chỉ : 68 Nguyễn Trãi , Phường Nguyễn Cư Trinh , Quận 1 , Tp Hcm

Dịch vụ mai táng trọn gói giá rẻ trại hòm Đình Thắng Thọ Phương Nam là cơ sở mai táng uy tín nhất Việt Nam và xưởng sản xuất hòm lớn nhất tại Tp Hcm , cùng dịch vụ lưu tro cốt tại các chùa , cũng như website bán đất nghĩa trang lớn nhất tp Hcm chúng tôi , để đưa ra cho khách hàng gói dịch vụ mai táng tang lễ trọn gói giá rẻ , chất lượng , chỉnh chu phù hợp nhất cho từng gia đình , với mức giá tốt nhất thị trường tp Hcm hiện nay .Cũng như giúp đỡ hỗ trợ khách hàng nắm rõ các thông tin về quy trình tổ chức tang lễ và cúng lễ về sau.

Dịch vụ tang lễ trọn gói Đình Thắng Thọ Phương Nam đã làm 2020

Giá dịch vụ tang lễ trọn gói cũng như chất lượng phục vụ luôn được khách hàng chúng tôi quan tâm nhiều nhất , chính vì vậy chúng tôi luôn minh bạch thông tin ngay từ ban đầu , giúp khách hàng hình dung cụ thể nhất về dịch vụ của chúng tôi . Giúp khách hàng nhanh chóng đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất 

     nghiatrangphuongnam.com

Nhận vận chuyển thi hài bằng xe cứu thương đời mới nhất từ tp Hcm về các tỉnh

     Hotline : 0792835111

Trong cuộc đời của mỗi con người chúng ta , từ khi sinh ra cho đến khi qua đời chúng ta không sao tránh khỏi sự chia ly , tiễn biệt . Có những cuộc chia ly rồi cũng có ngày đoàn tụ , có những tiễn biệt rồi sẽ lại gặp nhau . Nhưng sẽ có những cuộc chia ly , tiễn biệt một lần và mãi mãi không bao giờ có sự đoàn tụ và và gặp lại ấy . Trong giây phút đau buồn nhất của cuộc đời , chúng ta cảm thấy như bơ vơ lạc lõng ấy . Đã có chúng tôi , dịch vụ tang lễ trọn gói Đình Thắng Thọ Phương Nam sẽ là người san sẽ cùng bạn trong lúc khó khăn , bối rối , luôn là người giúp đỡ để các bạn luôn được cận kề bên người thân những giây phút cuối cùng. Việc tổ chức tang lễ đã luôn có chúng tôi .

Đám tang dịch vụ tang lễ Phương Nam đã làm 30/08/2020

Với nhiều năm trong nghề cùng đồng hành nhiều đám tang tại Tp Hcm , chúng tôi sẽ luôn san sẽ , giúp đỡ , động viên , quan tâm , hướng bạn đến những lựa chọn phù hợp nhất cho việc tổ chức tang lễ . Dựa trên các gói tang lễ đã được chúng tôi áp dụng hiệu quả trong nhiều năm qua tại tất cả các nơi trong Tp Hcm, đã được nhiều khách hàng tin tưởng giao phó , ủy nhiệm  , tin tưởng . Đó như là lời động viên để cơ sở mai táng trọn gói Phương Nam chúng tôi làm tốt hơn nữa công việc của mình.

Chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí hoạt động cho mình : ” nghĩa tử là nghĩa tận , mình gieo nhân tốt lành sẽ gặt hái được kết quả tốt lành ” Chính vì vậy chúng tôi luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên trên hết , giá cả luôn công khai rõ ràng minh bạch . Có hợp đồng rõ ràng cụ thể chi tiết từng hạng mục , cũng như chính sách hậu mãi chỉ dẫn giúp đỡ các lễ cúng về sau cho quý khách hàng của chúng tôi.

Dịch vụ tang lễ trọn gói Đình Thắng Thọ Phương Nam đã làm

Bảng báo giá các gói dịch vụ hỏa táng tang lễ trọn gói Đình Thắng Thọ Phương Nam 01.01.2021 như sau:

Tất cả các gói trên đều tính theo giá gói cơ bản đã bao gồm quan tài . Có các mẫu quan tài khác nhau cho quý khách lựa chọn , giá có giao động là phụ thuộc vào các nhu cầu phát sinh thêm , hoặc đổi mẫu quan tài cao cấp hơn , có báo giá chi tiết cụ thể khi gặp mặt tư vấn , hợp đồng rõ ràng , cụ thể chi tiết . Chỉ nhận tiền khi đã làm xong dịch vụ tang lễ.

Dịch vụ tang lễ trọn gói Đình Thắng Thọ Phương Nam đã làm1. Dịch vụ hoả táng trọn gói 1 : chi phí 25.000.000  triệu đã có hòm cộng chi phí phát sinh thêm nếu có sẽ ra số tiền quý khách cần thanh toán sau đám tang

Gói tang lễ hỏa táng trọn gói 1 : ( đồ tang số lượng theo số người gia đình đăng kí , tẩm liệm , bàn thờ vong , bàn thờ Phật hoặc Thánh , trang trí đám tang , 1 thầy chùa , 5 bộ khung rạp , 10 bộ bàn ghế , cờ xí , bảng cáo phó , hình thờ , hòm đựng tiền phúng điếu , phong bì , bút , di quan , 1 xe tang hoặc xe rồng  , 1 xe khách , chi phí thiêu , hũ lưu tro cốt )

Các chi phí phát sinh thêm :

Nhập liệm từ 19h – 06h phí phát sinh 3,000,000VNĐ

Động quan từ 19h – 6h phí phát sinh 6,000,000VNĐ

Tạp kĩ , văn nghệ , nấu đồ cúng , người phục vụ , trái cây hoa quả , trang trí hoa quan tài , trang trí hoa bàn thờ , thỉnh thầy cúng , kèn tây , kèn ta , xe rước, xe khách , các dịch vụ theo yêu cầu của gia đình , chúng tôi luôn sẳn lòng , trên tinh thần giá cả hợp lý nhất , báo giá rõ ràng trước khi làm , có hợp đồng giữa hai bên . Tất cả các chi phí phát sinh qua kinh nghiệm làm đám nhiều năm chúng tôi sẽ tư vấn thêm và báo giá rõ ràng ngay từ đầu . Sẽ có danh mục đầy đủ giá cả từng chi phí kèm theo gói cơ bản để quý khách hàng chọn lựa .

Dịch vụ hỏa táng trọn gói 1 Đình Thắng Thọ Phương Nam đã làm


Dịch vụ hoả táng trọn gói 2 : chi phí 45.000.000 VND đã có hòm cộng chi phí phát sinh thêm nếu có sẽ ra số tiền quý khách cần thanh toán sau đám tang

Gói tang lễ hỏa táng trọn gói 2 : ( đồ tang số lượng theo số người gia đình đăng kí , tẩm liệm , bàn thờ vong , bàn thờ Phật hoặc Thánh , trang trí đám tang , 5 bộ khung rạp ,trang trí hoa quả bàn thờ , trang trí hoa quan tài , trang trí hoa bàn phật , thánh , 1 thầy chùa , bàn thờ vong , kèn tây , kèn ta ,10 bộ bàn ghế , 10 thùng nước suối , bánh kẹo , cờ xí , bảng cáo phó , hình thờ , hòm đựng tiền phúng điếu , phong bì , bút , di quan , 1 xe tang hoặc xe rồng  , 1 xe khách , chi phí thiêu , hũ lưu tro cốt )

Các chi phí phát sinh thêm :

Nhập liệm từ 19h – 06h phí phát sinh 3,000,000VNĐ

Động quan từ 19h – 6h phí phát sinh 6,000,000VNĐ

Tạp kĩ , văn nghệ , nấu đồ cúng , người phục vụ , xe rước, xe khách , mô tô dẫn đường , thêm thầy cúng , các dịch vụ theo yêu cầu của gia đình , chúng tôi luôn sẳn lòng , trên tinh thần giá cả hợp lý nhất , báo giá rõ ràng trước khi làm , có hợp đồng giữa hai bên . Tất cả các chi phí phát sinh qua kinh nghiệm làm đám nhiều năm chúng tôi sẽ tư vấn thêm và báo giá rõ ràng ngay từ đầu . Sẽ có danh mục đầy đủ giá cả từng chi phí kèm theo gói cơ bản để quý khách hàng chọn lựa .

Lưu ý : Cam kết làm đúng như hợp đồng , nếu làm sai cam kết giữa hai bên chúng tôi sẽ chỉ nhận một nữa số tiền đã thỏa thuận. Chúng tôi luôn đặt uy tín , chất lượng lên trên tất cả

Giá trên chỉ áp dụng trong khu vực Tp Hcm , nếu chôn cất ở nghĩa trang các tỉnh lân cận TpHCM sẽ áp dụng giá phụ thu tùy theo đoạn đường dài hay ngắn . 

Cam kết: quan tài đúng mẫu mã , hình chụp trực tiếp từ sản phẩm đang mở bán , chất liệu gỗ , kích thước đúng như mô tả . Hoàn tiền 100/100 nếu như cung cấp sản phẩm không đúng như sản phẩm đã đăng bán . Cùng gói dịch vụ tang lễ trọn gói kèm theo.

Dịch vụ hỏa táng trọn gói 2 trại hòm Đình Thắng Thọ Phương Nam đã làm2. Giá gói địa táng 1 : ( giá cả phụ thuộc vào giá hòm và chi phí phát sinh cộng giá cơ bản ra giá cuối cùng ) nhấn trực tiếp bài viết để xem giá các loại hòm hoặc xem trực tiếp tại xưởng 0792 835111 ( zalo , viber )

Gói địa táng Phương Nam 1: 55.000.000 VND

( Giá trên + Phát Sinh = giá thanh toán sau đám ) .

( giá cả phụ thuộc vào chi phí phát sinh sẽ ra giá cuối cùng ) nhấn trực tiếp bài viết để xem mẫu hòm danh mộc phục vụ gói địa táng 1

Dịch vụ địa táng trọn gói 1 : chi phí 55.000.000 VND đã có hòm cộng chi phí phát sinh thêm nếu có sẽ ra số tiền quý khách cần thanh toán sau đám tang

Gói địa táng trọn gói 1 : ( đồ tang số lượng theo số người gia đình đăng kí , tẩm liệm , bàn thờ vong , bàn thờ Phật hoặc Thánh đá khô , phocmon, trang trí đám tang , 5 bộ khung rạp ,trang trí hoa quả bàn thờ , trang trí hoa quan tài , trang trí hoa bàn phật , thánh , 1 thầy chùa , bàn thờ vong , kèn tây , kèn ta ,10 bộ bàn ghế , 10 thùng nước suối , vàng mã , tiền giấy , hoa rải huyệt , 5 con gà , bánh kẹo , cờ xí , bảng cáo phó , hình thờ , hòm đựng tiền phúng điếu , phong bì , bút , di quan , 1 xe tang hoặc xe rồng  , 1 xe khách )

Các chi phí phát sinh thêm :

Nhập liệm từ 19h – 06h phí phát sinh 3,000,000VNĐ

Động quan từ 19h – 6h phí phát sinh 6,000,000VNĐ

Tạp kĩ , văn nghệ , nấu đồ cúng , người phục vụ , xe rước, xe khách , mô tô dẫn đường , thêm thầy cúng , các dịch vụ theo yêu cầu của gia đình , chúng tôi luôn sẳn lòng , trên tinh thần giá cả hợp lý nhất , báo giá rõ ràng trước khi làm , có hợp đồng giữa hai bên . Tất cả các chi phí phát sinh qua kinh nghiệm làm đám nhiều năm chúng tôi sẽ tư vấn thêm và báo giá rõ ràng ngay từ đầu . Sẽ có danh mục đầy đủ giá cả từng chi phí kèm theo gói cơ bản để quý khách hàng chọn lựa .

Lưu ý : Cam kết làm đúng như hợp đồng , nếu làm sai cam kết giữa hai bên chúng tôi sẽ chỉ nhận một nữa số tiền đã thỏa thuận. Chúng tôi luôn đặt uy tín , chất lượng lên trên tất cả

Giá trên chỉ áp dụng trong khu vực Tp Hcm , nếu chôn cất ở nghĩa trang các tỉnh lân cận TpHCM sẽ áp dụng giá phụ thu tùy theo đoạn đường dài hay ngắn . 

Cam kết: quan tài đúng mẫu mã , hình chụp trực tiếp từ sản phẩm đang mở bán , chất liệu gỗ , kích thước đúng như mô tả . Hoàn tiền 100/100 nếu như cung cấp sản phẩm không đúng như sản phẩm đã đăng bán . Cùng gói dịch vụ tang lễ trọn gói kèm theo.


Dịch vụ đại táng trọn gói 1 trại hòm Đình Thắng Thọ Phương Nam đã làm

Xem thêm :

Yêu Cầu Tư Vấn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGHĨA TRANG SALA GARDEN
NGHĨA TRANG SALA GARDEN
mộ gia tộc sala garden
NGHĨA TRANG SALA GARDEN