Salagarden được đánh giá cao so với hoa viên đang có trên thị trường

Hot ! Cơ hội đầu tư sinh lời cao trong lúc thị trường bds đóng băng,?‍♂️Đầu tư vào thị trường bds nghĩa trang là hướng đi đúng ?vì không phụ thuộc vào biến động của thị trường , chỉ phụ thuộc vào cung cầu . Khi nguồn cung có hạn mà nhu cầu gia tăng (khi nghĩa trang bình Hưng hoà đang di dời, khi giấy phép để làm một nghĩa trang rất khó khăn).     

Ảnh nghĩa trang Bình Hưng Hoà

                                                   

 Nắm bắt xu thế đó trang wed: ?‍♂️nghiatrangphuongnam.com  ra đời Là trang wed tổng hợp tất cả các nghĩa trang tại miền Nam giới thiệu và tư vấn về giá bán trực tiếp của chủ đầu tư ?không qua môi giới để đến các nhà đầu tư cũng như nhu cầu mua sử dụng.Khi Tỷ lệ mất 0,7 % trên 22 triệu dân (trung bình 1 năm )của 4 tỉnh lớn nhất miền Nam tphcm , bình dương , đồng nai , Vũng tàu có 140 000 người mất trong khu vực/1 năm . (trên 40% )60.000 người trong số đó có nhu cầu sử dụng nghĩa trang , nguồn cung không đủ cầu, giá trị gia tăng từng ngày.Vì vậy nên đầu tư vào thời điểm này là tốt nhất.

 Khách tham quan mua dự án salagarden

 

                                                                 ?‍♂️khi dự án salagarden tại Long thành -Đồng Nai sẽ đi vào hoạt động tháng 6/2019 giá bán hiện tại chỉ bằng 1/2 giá các nghĩa trang lân cận trong khu vực quanh tp Hcm , giá sĩ đang thấp hơn giá bán lẽ tới 30%.Vị trí độc tôn , tiện ích đi lại, phong thuỷ bậc nhất,tiện ích đẳng cấp , công nghệ hiện đại ,giá bán đầu tư với vài trăm triệu đã nắm trong tay tới chục miếng có sổ chứng nhận quyền sử dụng đất và sang nhượng lại bất cứ thời điểm nào.   

Chỉ vài trăm triệu đã có chục phần mộ tại salagarden

                                                                 Chính những yếu tố nêu trên cộng với việc dự án chuẩn bị chính thức đi vào hoạt động, các bạn nên đầu tư.                                 Tham khảo giá của chủ đầu tư của tất cả nghĩa trang tại tphcm tại : https://nghiatrangphuongnam.com để tìm ra nơi đầu tư tốt nhất cho chính mình và tạo ra nguồn thu nhập cao trong lúc bđs đang giá trên trời .Hãy theo suy nghĩ theo lý trí , con tim mình.Chúng tôi cho bạn cơ hội, con bạn là người quyết định. Hãy tham lam, tham lam khi người khác đang sợ hãi lh :0792835111 để đặt lịch ?‍♂️tham quan miễn phí các ngày trong tuần và tư vấn đầu tư sao cho có lợi nhuận cao nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *