Dịch vụ sửa chữa nước tại nhà Phương Nam có đội ngũ thợ tay nghề cao , chuyên nghiệp , sạch sẽ , uy tín , hiền lành , chăm chỉ , phục vụ nhanh nhất , có mặt nhanh nhất tại các quận Tp Hcm

Sđt : 0792 835111 ( zalo , viber )

Email : quydautuphuongnam@gmail.com

Hãy viết bình luận phản ánh cho chúng tôi bên dưới , hãy cho những người thợ chuyên nghiệp của chúng tôi những lời cám ơn, nếu các bạn được phục vụ hài lòng chu đáo . Ngoài ra hãy gửi những đóng góp của các bạn về địa chỉ email trên , hoặc gọi điện cho tổng đài 0792 835111 để chúng tôi được biết để phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng.

Sửa chữa nước nhanh tại nhà với phương châm :[ nhanh nhất , rẻ nhất , chuyên nghiệp , uy tín , bảo hành 12 tháng ] chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách

Giá dịch vụ sửa nước tại nhà Phương Nam như sau :

1.Thợ tới tận nhà khảo sát sự cố : giá trả cho thợ là 50 ngàn VNĐ tiền xăng xe , điện thoại , khảo sát báo giá sự cố .( lưu ý : thợ tới nhà sau khi khảo sát báo giá sửa chữa , nếu quý khách hàng không đồng ý sửa vẫn đóng 50 ngàn VNĐ tiền công phục vụ tận nơi )

2. Sau khi khảo sát về sự cố sẽ báo giá tiền công sửa chữa cụ thể từng hạng mục , tiền vật tư được báo giá riêng , khách hàng được cung cấp vật tư nếu không đồng ý lấy vật tư từ phía thợ chúng tôi .

3 .Được phản ánh về chất lượng phục vụ với tổng đài để nhân viên phục vụ tốt hơn , hoặc thay thế thợ khác nếu thấy không hài lòng về thái độ phục vụ

4. Được yêu cầu xuất trình giấy tờ cmnd quý khách được phép chụp ảnh lại , được phép yêu cầu dọn dẹp sạch sẽ chổ làm như tình trạng lúc ban đầu

5. Nếu thợ sửa xong báo lại kết quả cho chúng tôi qua Sđt : 0792 835111 sẽ được giảm tiền 50 ngàn VNĐ trên tổng hóa đơn đã thanh toán cho thợ .( nếu không có báo lại kết quả sẽ không được giảm 50 ngàn VNĐ ) Mục đích : được biết thông tin về sự đánh giá chất lượng phục vụ của đội ngũ thợ chúng tôi , để chỉnh sửa nâng cao chất lượng phục vụ của nhân viên.

6. Với chính sách công khai về giá cũng như cung cách phục vụ đã nêu trên , mong muốn được phục vụ quý khách hàng tốt nhất .

Các dịch vụ sửa chữa nước của chúng tôi bao gồm :

Việc mất nước sinh hoạt sẽ rất bất tiện cho đời sống cũng như các hoạt động kinh doanh.Vì vậy việc nắm bắt mau chóng các xự cố , tìm ra hướng giải quyết nhanh nhất , với vật tư và thiết bị sẳn cùng với đội ngũ thợ có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm sửa nước tại các khách sạn nhà hàng lớn của chúng tôi chắc chắn mang đến sự hài lòng của quý khách với mức giá tốt nhất . Cũng như bảo đảm các yếu tố vệ sinh trong quá trình sửa chữa mà các đơn vị khác không thực hiện được .

Danh sách dịch vụ sửa chữa nước như sau:

Sửa chửa nước tại nhà Phương Nam chuyên sửa chửa các loại máy bơm bao gồm : máy bơm nước , máy bơm tăng áp , máy bơm chìm , máy bơm bể cá , máy bơm hỏa tiễn , máy bơm oxy cho bể cá , máy bơm hơi , máy bơm công nghiệp , máy nước nóng điện , máy nước nóng năng lượng mặt trời , bơm một pha , bơm ba pha , bơm điện một chiều , máy bơm hơi mini , bơm hơi ô tô  , bơm nước thải , máy hút bụi , máy hút nước , sửa chữa điện gia dụng các loại tại nhà .

Ngoài ra chúng tôi còn :

 • Lắp đặt đồng hồ điện nước cho gia đình,phòng trọ,cửa hàng ,quán ăn , khách sạn.
 • Dịch vụ sửa chữa ống nước, sửa chữa khắc phục hệ thống cấp nước gia đình bị yếu không đủ áp lực,bơm chạy không lên nước .
 • Sửa đường nước bị rò rỉ, làm thất thoát nước, làm tăng tiền nước hàng tháng
 • Sửa chữa, thay thế, khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, vòi sen , lavabo, van nước , vòi nước , rắc nước , con thỏ ngăn mùi , bẫy mùi , nghẹt đường xả nước thải , đường thoát nước máy lạnh .
 • Xử lý đường ống nước lâu năm có rong rêu , nước có mùi hôi , màu sắc lạ 
 • Khắc phục các sự cố về rò rỉ nước , mất nước, thủng đường ống cấp và thoát nước , mùi hôi bốc lên từ đường thoát nước .
  Sửa chữa thay thế hệ thống ống thoát nước bằng đồng , ống chịu nhiệt, hàn ống ppr , hdpe , ppc .
 • Lắp đặt, sửa chữa đường nước nóng lạnh, hàn ống nước nóng máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy nóng lạnh…
 • Lắp đặt máy bơm nước gia đình, dân dụng, máy bơm tăng áp, bơm đẩy cao, sửa chữa máy bơm nước không chạy, bơm không lên nước , bơm có tiếng kêu.
 • Kiểm tra xử lý sự cố về nước , tìm rò rỉ nước, phát hiện đường nước rò rỉ, khắc phục , sửa chữa , làm mới thay thế đường nước cũ .
 • Sửa đường thoát nước bị tắc, thông ống nước bị tắc do vướng rác thải hoặc ứ đọng rong rêu lâu năm.
 • Sửa chữa đường ống nước bồn rửa chén bát, bồn rửa tay lavabo bị nghẹt
 • Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu bị nghẹt, sửa chữa nghẹt ống thoát nước ,
 • Sửa chữa ống nước âm tường, âm nền, âm trần .

Hệ thống đường ống nước sinh hoạt gồm :

Đường nước cấp từ đường nước của thủy cục Tp qua van nước chính , đồng hồ nước , đường nước trực tiếp , qua bơm tăng áp dẫn lên bồn chứa nước , từ bồn chứa nước đi xuống qua van nước và đấu ngược lại với đường nước cấp chính qua van một chiều.

Hệ thống đường nước thải sinh hoạt bao gồm :

Đường ống nước thải chính : là đường ống nước thải lớn nhất nhận tất cả nước thải từ đường ống nhánh gom về nước thải sinh hoạt .

Lưu ý :

Đường ống nước thải chính luôn có hai đường riêng :

-Một đường cho bồn cầu , bồn tiểu .

-Một đường cho thoát sàn và lavabo bồn rửa chén , đường xả máy giặt , đường thoát nước máy lạnh .

Ngoài ra :  còn một đường nước thải khá quan trọng khác là đường thoát nước mưa , tuyệt đối không đi chung vào hai đường kia , nếu như không muốn tới mùa mưa là bể chứa nước thải sinh hoạt nhà bạn ngập tràn.

Các thành phần quan trọng trong đường nước cấp sinh hoạt :

-Đường ống nước

-Van nước

-Bơm tăng áp

-Đồng hồ nước

-Van một chiều

-Rắc nước

-Bồn nước

-Phao cơ

-Phao điện

Các thành phần quan trọng của đường nước thải sinh hoạt :

-Đường ống

-Bể chứa

-Ngăn mùi

-Lọc rác

-Đường thoát khí

Những nguyên nhân gây ra sự cố đường nước trong gia đình

Đường ống nước bị tắc do sử dụng lâu năm bị ứ khí , hoặc nghẹt rác. Nếu hệ thống ống nước của bạn bị nghẹt  , đường sả nước dễ dàng bị tháo ra đối với bồn rửa, với đường ống âm không tháo ra vệ sinh được cần có thợ tay nghề cao có kinh nghiệm sẽ có hướng sửa chữa nhanh nhất

Hệ thống ống nước trong nhà vệ sinh của nhà bạn bị tắc, nước trong nhà vệ sinh không thể thoát ra chảy đầy khắp nơi hoặc trong nhà vệ sinh công cộng vì nhiều lý do. Nhưng hầu hết các nhà vệ sinh không được mọi người sử dụng đúng cách và cũng do ứ khí hoặc hầm chứa đã đầy cần hút đi.

Đường ống nước bị rò rỉ, vấn đề thường gặp nhất mà chúng ta thường thấy là vấn đề hệ thống ống nước của bạn. Tại thời điểm này, bạn cần phải khóa van nước chính từ hệ thống cấp nước của thành phố , hoặc van tổng của nhà bạn , sau đó tìm kiếm các chuyên gia sửa chữa ống nước giúp đỡ, bởi vì họ có đầy đủ các công cụ chuyên dụng để giúp làm cho công việc dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách tự khắc phục lỗi hư hỏng đường ống nước

Đối với đường thoát nước từ chậu rửa, bồn rửa mặt, lỗ thoát sàn, rất có thể nó tắc qua quá trình sửa dụng vì bị đọng rác, mỡ bẩn, tóc, việc này bạn có thể tự mình làm được bằng các cách sau:

Sử dụng thường kỳ các chế phẩm sinh học thông tắc cống được bán trên thị trường

Không nên sử dụng phương pháp đun ấm nước sôi để đổ xuống đường ống thoát vì nước nóng có thể làm chẩy hoặc làm nhanh lão hóa các gioăng cao su tại các đường khớp nối hoặc làm chẩy ống nhựa mềm của đường thoát. Việc này về lâu dài sẽ dẫn đến rò rỉ đường ống thoát nước.

Bạn có thể mua dây lò xo thông cống bên ngoài cửa hàng để tự thông, các cuộn dây có chiều dài 1,5m 3m 5m hoặc 7m tùy thuộc vào độ dài đường ống thoát mà bạn ước tính. Hơi bẩn chút nhưng việc này cũng dễ dàng, bạn nên tự làm trước khi gọi thợ sửa ống nước đến sửa cho nhanh chóng đỡ mất vệ sinh , ủng hộ những người thợ lao động chân chính như chúng tôi

Khi bị sự cố về nước cách tốt nhất là bạn nên khóa van tổng lại , nhận biết nơi bị sự cố và hãy gội ngay đội sửa chữa nước Phương Nam 0792 835111 chúng tôi sẽ mau chóng đến giúp đỡ các bạn nhanh nhất với mức giá thân yêu nhất .Vệ sinh nơi sửa chữa sạch sẽ nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGHĨA TRANG SALA GARDEN
ĐỀN TRÌNH TẠI NGHĨA TRANG SALA GARDEN
mộ gia tộc sala garden
ĐỀN TRÌNH TẠI NGHĨA TRANG SALA GARDEN
NGHĨA TRANG SALA GARDEN
NGHĨA TRANG SALA GARDEN