Nội Dung

Trại hòm dịch vụ mai táng hỏa táng tang lễ trọn gói

Quận 3

Tp HCM

(  Phật Giáo – Công giáo – Tin Lành – Người Hoa – Cao Đài … )

Làm đúng nghi lễ tôn giáo, phong tục vùng miền , yêu cầu của khách hàng , bao trọn gói theo hợp đồng hai bên.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bốc mộ trọn gói với mức giá rẻ nhất tại tp Hcm hiện nay .

Giá thuê bốc mộ trọn gói quận 3 tp Hcm như sau : xe đón người nhà cùng nhân công bốc mộ tại nhà khách hàng , 1 thầy chùa , đồ lễ cúng , quách , đã có chi phí thiêu . Giá : 17 triệu đồng

Nếu gia đình không có nhu cầu thiêu chuyển qua mộ cải táng . Giá : 15 triệu đồng .

Ngoài ra nếu bốc mộ ngoài Tp Hcm hai bên sẽ thống nhất giá cả và làm hợp đồng chi tiết cụ thể trên tinh thần rõ ràng minh bạch công khai.

Khi xã hội ngày càng văn minh phát triển , có nhiều dịch vụ sinh ra để phục vụ tốt hơn cuộc sống của con người . Không nằm ngoài sự phát triển đó , dịch vụ mai táng bốc mộ trọn gói quận 3 trải qua nhiều năm hình thành và phát triển với mong muốn phục vụ cho cuộc sống tốt hơn .

Trại hòm

Đình Thắng Thọ

2021 Tp HCM. 

  Hotline ( 24/24 ) : 0792 835111 ( zalo , viber )

Email : quydautuphuongnam@gmail.com

Website : nghiatrangphuongnam.com

Fanpage : Trại hòm quận 3 , cơ sở mai táng Đình Thắng Thọ .

Kênh Youtube : Cơ sở mai táng quận 3 tp HCM , trại hòm Đình Thắng Thọ .

Địa chỉ : 68 Nguyễn Thiện Thuật , Phường 2 , Quận 3 , Tp Hcm

Trại hòm dịch vụ tang lễ mai táng trọn gói Q3 Đình Thắng Thọ là cơ sở mai táng uy tín nhất Việt Nam và xưởng sản xuất hòm lớn nhất tại Tp Hcm để đưa ra cho khách hàng gói dịch vụ mai táng tang lễ trọn gói giá rẻ , chất lượng , chỉnh chu phù hợp nhất cho từng gia đình , với mức giá tốt nhất thị trường tp Hcm hiện nay .Cũng như giúp đỡ hỗ trợ khách hàng nắm rõ các thông tin về quy trình tổ chức tang lễ và cúng lễ về sau.

Dịch vụ tang lễ mai táng trọn gói q3 Đình Thắng Thọ đã làm

Giá dịch vụ tang lễ trọn gói cũng như chất lượng phục vụ luôn được khách hàng chúng tôi quan tâm nhiều nhất , chính vì vậy chúng tôi luôn minh bạch thông tin ngay từ ban đầu , giúp khách hàng hình dung cụ thể nhất về dịch vụ của chúng tôi . Giúp khách hàng nhanh chóng đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất .

Chính trong cuộc đời của mỗi con người chúng ta , từ khi sinh ra cho đến khi qua đời chúng ta không sao tránh khỏi sự chia ly và tiễn biệt . Có những cuộc chia ly rồi cũng có ngày đoàn tụ , có những tiễn biệt rồi sẽ lại gặp nhau . Nhưng sẽ có những cuộc chia ly , tiễn biệt một lần và mãi mãi không bao giờ có sự đoàn tụ và và gặp lại ấy . Trong giây phút đau buồn nhất của cuộc đời , chúng ta cảm thấy như bơ vơ lạc lõng ấy . Đã có chúng tôi , dịch vụ tang lễ trọn gói Đình Thắng Thọ sẽ là người san sẽ cùng bạn trong lúc khó khăn , bối rối , luôn là người giúp đỡ để các bạn được cận kề bên người thân những giây phút cuối cùng.

Cơ sở mai táng Đình Thắng Thọ 2021

Với nhiều năm trong nghề cùng đồng hành nhiều đám tang tại Tp Hcm , chúng tôi sẽ luôn san sẽ , giúp đỡ , động viên , quan tâm , hướng bạn đến những lựa chọn phù hợp nhất cho việc tổ chức tang lễ . Dựa trên các gói tang lễ đã được chúng tôi áp dụng hiệu quả trong nhiều năm qua tại tất cả các nơi trong Tp Hcm, đã được nhiều khách hàng tin tưởng giao phó , ủy nhiệm  , tin tưởng . Đó như là lời động viên để cơ sở mai táng trọn gói Đình Thắng Thọ chúng tôi làm tốt hơn nữa công việc của mình.

Chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí hoạt động : ” nghĩa tử là nghĩa tận , mình gieo nhân tốt lành sẽ gặt hái được kết quả tốt lành ” Chính vì vậy chúng tôi luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên trên hết , giá cả luôn công khai rõ ràng minh bạch . Có hợp đồng rõ ràng cụ thể chi tiết từng hạng mục , cũng như chính sách hậu mãi chỉ dẫn giúp đỡ các lễ cúng về sau cho quý khách hàng của chúng tôi.

Dịch vụ tang lễ trọn gói q3 Đình Thắng Thọ đã làm

Giá các gói dịch vụ hỏa táng tang lễ trọn gói Q3 Tp Hcm Đình Thắng Thọ 

23.4.2021 như sau:

Tất cả các gói trên đều tính theo giá gói cơ bản chưa bao gồm quan tài . Có các mẫu quan tài khác nhau cho quý khách lựa chọn , giá có giao động là phụ thuộc vào các nhu cầu phát sinh thêm , hoặc đổi mẫu quan tài cao cấp hơn , có báo giá chi tiết cụ thể khi gặp mặt tư vấn , hợp đồng rõ ràng , cụ thể chi tiết . Chỉ nhận tiền khi đã làm xong dịch vụ tang lễ.

Cơ sở mai táng Đình Thắng Thọ 2021

1. Giá gói hỏa táng trọn gói Quận 3 : chi phí cơ bản nhất 17.000.000  cộng chi phí phát sinh cùng với giá hòm sẽ ra số tiền quý khách cần thanh toán sau đám tang

Gói tang lễ mai táng trọn gói Q3 gồm : ( đồ tang số lượng theo số người gia đình đăng kí ,tắm cho người đã khuất , phocmon , đá khô , 5 bộ khung rạp , 5 bộ bàn ghế , tẩm liệm , bàn thờ vong , bàn thờ Phật hoặc Thánh , trang trí đám tang , cờ xí , bảng cáo phó , hình thờ , nhạc lễ ( kèn tây động liệm ) , hòm đựng tiền phúng điếu , phong bì , bút , vàng mã , di quan , 1 xe tang hoặc xe rồng  , 1 xe khách , bao chi phí thiêu , hũ lưu tro cốt )

Cơ sở mai táng Đình Thắng Thọ 2021

Chưa bao gồm :

Dựng rạp , bàn ghế , chén bát , tạp kĩ , nấu đồ cúng , người phục vụ , trái cây hoa quả phục vụ khách thăm viếng , thỉnh thêm thầy cúng , kèn tây , kèn ta ( theo ngọ ) , xe rước, xe khách , các dịch vụ theo yêu cầu của gia đình , chúng tôi luôn sẳn lòng , trên tinh thần giá cả hợp lý nhất , báo giá rõ ràng trước khi làm , có hợp đồng giữa hai bên . Tất cả các chi phí phát sinh qua kinh nghiệm làm đám nhiều năm chúng tôi sẽ tư vấn thêm và báo giá rõ ràng ngay từ đầu . Sẽ có danh mục đầy đủ giá cả từng chi phí kèm theo gói cơ bản để quý khách hàng chọn lựa .

Lưu ý : Cam kết làm đúng như hợp đồng , nếu làm sai cam kết giữa hai bên chúng tôi sẽ chỉ nhận một nữa số tiền đã thỏa thuận. Chúng tôi luôn đặt uy tín , chất lượng lên trên tất cả

Giá trên chỉ áp dụng trong khu vực Tp Hcm , nếu chôn cất ở nghĩa trang các tỉnh lân cận TpHCM sẽ áp dụng giá phụ thu tùy theo đoạn đường dài hay ngắn . 

Cam kết: quan tài đúng mẫu mã , hình chụp trực tiếp từ sản phẩm đang mở bán , chất liệu gỗ , kích thước đúng như mô tả . Hoàn tiền 100/100 nếu như cung cấp sản phẩm không đúng như sản phẩm đã đăng bán . Cùng gói dịch vụ tang lễ trọn gói kèm theo.

2. Giá gói dịch vụ tang lễ mai táng trọn gói Quận 3

Gói địa táng : ( giá cả phụ thuộc vào giá hòm cộng giá cơ bản ra giá cuối cùng ) nhấn trực tiếp bài viết để xem giá các loại hòm hoặc xem trực tiếp tại xưởng 0792 835111 ( zalo , viber )

Gói địa táng Quận 3 : cơ bản 27.000.000

( gói cơ bản 27.000.000 + Giá Hòm = giá thanh toán sau đám ) .

Giá địa táng trọn gói Q3 gồm :  ( đồ tang số lượng theo số người gia đình đăng kí , tắm cho người khuất , phocmon , đá khô, tẩm liệm , trang trí hoa quả bàn thờ vong , bàn thờ Phật hoặc Thánh , trang trí đám tang , nhạc lễ ( kèn tây động liệm ) , cờ xí , bảng cáo phó , hình thờ , hòm đựng tiền phúng điếu , phong bì , bút , vàng mã , hoa rãi huyệt mộ , di quan , 1 xe dẫn đường ,1 xe tang hoặc xe rồng  , 1 xe khách .

Cơ sở mai táng Đình Thắng Thọ 2021

( giá cả phụ thuộc vào giá hòm cộng giá cơ bản ra giá cuối cùng ) nhấn trực tiếp bài viết để xem giá các loại hòm .

Cơ sở mai táng Đình Thắng Thọ 2021

Chưa bao gồm :

Dựng rạp , bàn ghế , chén bát , tạp kĩ , nấu đồ cúng , người phục vụ , thỉnh thêm thầy cúng , kèn tây , kèn ta ( theo ngọ ) , xe rước , các dịch vụ theo yêu cầu của gia đình , chúng tôi luôn sẳn lòng , trên tinh thần giá cả hợp lý nhất , báo giá rõ ràng trước khi làm , có hợp đồng giữa hai bên . Tất cả các chi phí phát sinh qua kinh nghiệm làm đám nhiều năm chúng tôi sẽ tư vấn thêm và báo giá rõ ràng ngay từ đầu . Sẽ có danh mục đầy đủ giá cả từng chi phí kèm theo gói cơ bản để quý khách hàng chọn lựa

Dịch vụ tang lễ mai táng q3 Tp Hcm

Xem thêm :

Giá dịch vụ tang lễ mai táng trọn gói Tp HCM 2021

Trại hòm Đình Thắng Thọ

Cơ sở mai táng Đình Thắng Thọ

Dịch vụ tang lễ trọn gói Đình Thắng Thọ

.

3 replies

Trackbacks & Pingbacks

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỀN TRÌNH TẠI NGHĨA TRANG SALA GARDEN

NGHĨA TRANG SALA GARDEN
NGHĨA TRANG SALA GARDEN
mộ gia tộc sala garden
NGHĨA TRANG SALA GARDEN