Xây dựng mộ phần tại nghĩa trang và phong thủy những điều cầu lưu ý:

    https://nghiatrangphuongnam.com

-Người bắc luôn rất coi trọng việc xây dựng khuôn viên trong phần mộ gia đình, bởi vì mọi người có quan niệm phần đất nghĩa trang nơi chôn cất ,luôn có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt và cuộc sống của gia đình. Vì vậy, việc cải cách chôn cất trong mộ phần được phát triển, hình thức chôn táng mộ theo nghĩa trang đã được quy hoạch và rất được ưa chuộng. Ngoài ra một yếu tố như vị trí đặt mộ, hướng mộ theo tuổi, kích thước mộ cũng được nhiều người quan tâm hàng đầu.

           mộ đơn mẫu tại nghĩa trang salagarden 1,5*2,7m

💁Mộ phần và phong thủy:

 Những điều cần lưu ý để xây mộ đúng cách và hợp phong thủy

 ‍Đầu tiên là vị trí nghĩa trang nơi chôn :

-Việc đầu tiên cần làm đó là chọn một vị trí đặt mộ thật hợp lý và hợp phong thủy. Ngày nay với việc đất đai ngày càng khan hiếm, nhất là đất làm mộ hầu hết được rao bán với giá cao, do vậy việc lựa chọn được một khu đất đẹp cho lăng mộ gia đình là việc cũng rất khó.

• Tránh Gió (Tỵ Phong) hãy cố gắng chọn lựa chỗ ít gió hoặc không có gió thổi, tránh xa chỗ sau lưng có gió Ao Phong.

• Hãy cố gắng tránh trước mộ có nước hoặc thẳng đến đường đi.

• Tốt nhất tránh trước mặt có Triều Sơn và đê án.

• Trái và Phải tốt nhất phải có Sa hộ vệ.

• Lập đương vận vượng sơn vượng hướng và lập hướng thu cát thủy trước mặt.

• Lấy độ số hướng bia lập Tinh bàn Huyền không, lấy tọa mộ lập Tinh bàn Đại Huyền không sao cho được thu Thủy, khứ Thủy ở vào Lý Khí tốt, lại phù hợp Thiên Tinh.

-Tránh gần những nơi có nhiều cây to.

-Không được trồng cây trên phần mộ.

 💁Thiết kế xây dựng mộ phần:

     -Thứ hai là tuổi và phong thủy:

-Việc tiếp theo sau khi có một mảnh đất đẹp là phải xem hướng mộ, đặt theo phướng nào thì tốt. Việc xem hướng lăng mộ rất quan trọng trong các công trình khác ví dụ như xây nhà chẳng hạn

-Chú ý là xem tuổi ở đây là tuổi của người chết và hướng mộ chính sẽ được tính là hướng từ đầu đến chân người chết được chôn ở bên dưới.

-Nếu khuôn viên lăng mộ đá đã được xây từ trước và không chỉnh được, nếu hướng xấu nhớ lưu ý đến sử dụng cuốn thư bình phong để che chắn.

Cuối cùng là kích thước mộ phần

-Tiếp theo là việc tính toán kích thước phù hợp cho từng ngôi mộ. Kích thước thì phụ thuộc vào từng loại mộ như mộ cải táng, mộ hung táng, mộ hỏa táng … và còn phụ thuộc vào diện tích khu đất của gia đình dòng họ.

-Kích thước mộ nên lấy theo số đỏ thước Lỗ Ban phong thủy. Phần nổi của ngôi mộ phía trên phải có đế thường to hơn quách bên dưới, ở giữa phải để rỗng làm lỗ thông thiên. Các kích thước cần phải lưu ý đó là kích thước kim tĩnh phía dưới và kích thước phần mộ nổi ở bên trên.

-Đây là những điểm cũng khá quan trọng, bởi vì bốn điều trên (Hình Thế) khả năng có những cái làm không được, song Vượng sơn Vượng hướng thì có thể làm được. Những điều khác không đủ, nhưng có được Vượng sơn Vượng hướng hoặc thu Cát Thủy, tuy không thành đại phú đại quý, nhưng cầu nhân tài lưỡng vượng, thuộc nhà khá giả cũng không thành vấn đề.

2 replies

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] trí phân lô trên sơ đồ dự án salagarden                 vị trí cụ thể hai lô đang bán tại dự án […]

  2. […]   -Không thể phủ nhận được lợi nhuận từ phân khúc nghĩa trang mang lại là rất lớn, Tôi đã gặp những nhà đầu tư đã đầu tư phân khúc […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGHĨA TRANG SALA GARDEN

/