GIÁ BÁN MỘ CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ công viên nghĩa trang Bình Dương : xã Chánh Phú Hòa, huyện Bến Cát , Tỉnh Bình Dương

Hotline : 0792.835111

Công Viên Nghĩa Trang Bình Dương

Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây Dựng Chánh Phú Hòa làm chủ đầu tư.

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương :

 Là công viên nghĩa trang hiện đại đầu tiên tại khu vực phía Nam, được đầu tư xây dựng từ những năm 2006 với quy mô 200 ha nhằm phục vụ cho nhu cầu an táng và hỏa táng cho người dân Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Đến nay Hoa Viên nghĩa trang Bình Dương đã trở thành nơi đáng tin cậy cho nhiều gia đình chọn lựa là nơi yên nghĩ vĩnh hằng của ông bà, tổ tiên và người thân.

 -Khu đất dự án có địa thế tự nhiên với dòng sông ông Tề và suối Bông Trang ôm vòng trọn vẹn khu đất, chính vì vậy không gian tự nhiên của Hoa viên nghĩa trang Bình Dương mang vóc dáng tứ cấu một cây hướng dương (quẻ càn), mà các nụ hoa là các khu nghĩa trang thành phần tất cả đều hướng về phía Tây Bắc, hàm nghĩa: luôn tồn tại vươn tới trời cao.

Các cành hoa hướng dương biểu tượng là các con đường trong hoa viên được thiết kế hội tụ nơi Vĩnh Hằng Môn, đồng thời các cuống hoa hướng dương nhất nhất đều trùng phùng phương vị với trục Thần Đạo, mang sắc thái của sự thịnh vượng và an bình.

Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương

Là một quần thể kiến trúc tâm linh bao gồm các khu nghĩa trang thành phần: Khu tưởng niệm Mẹ Việt Nam Anh Hùng, Khu dành cho các đối tượng là người có công với đất nước và cán bộ cao cấp, Khu dành cho người Hoa, Khu mộ gia đình, người không tín ngưỡng và các đối tượng khác …

Đồng thời các công trình kiến trúc trọng yếu mang đậm nét văn hóa, đa tôn giáo, có giá trị lịch sử, nhân văn của Việt Nam như : Vĩnh hằng môn, Vĩnh hằng đài, Đền Trình, Hồ Thủy Long, Hồ thuỷ sinh, Đồi hàm rồng, Đài tưởng niệm Mẹ Việt Nam Anh hùng , Đường Nghệ sĩ, Đài hóa thân hoàn vũ, Nhà lưu cốt … và các kiến trúc cảnh quang như: các tượng đài, tượng Phật,…kết hợp hài hòa trong các mảng cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ, hồ nước,…. tạo nên nét đẹp thanh tĩnh của một Hoa viên nghĩa trang văn hóa hiện đại.

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương kết hợp hài hòa các công trình mỹ thuật tâm linh với cảnh quang thiên nhiên, chính là dạng thức tâm nguyện “sự vĩnh hằng” của đạo lý ngũ nhân trong đời sống con người Việt Nam (nhân – lễ – nghĩa – trí – tín).

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Là nơi án táng ổn định và lâu dài, đảm bảo các dịch vụ chăm sóc mộ phần chuyên nghiệp và chu đáo.

Gía mộ cải táng , mộ đơn ,  mộ đôi , mộ gia tộc công viên nghĩa trang BÌNH DƯƠNG

Mộ cải táng

Khu H1, được thiết kế và thực hiện với vị trí nằm trên trục đường Minh Đạo, Nơi dành riêng cho việc cải táng người thân về chốn an nghỉ cuối cùng.

Khu H1 được thiết kế như một khu vườn thoáng mát bố trí cây cảnh, hoa, cỏ xanh tươi tạo nên một cảnh quan thiên nhiên lý tưởng, thân thiện.

Các phần mộ được thiết kế đẹp và bố trí hợp lý bên những lối đi gọn gàng và rộng rãi tạo nên một không gian thích hợp và thuận tiện nhất cho việc thăm viếng và tỏ lòng tôn kính của các thành viên trong gia đình và người thân.

Khu mộ cải táng hoa viên Bình Dương  với không gian yên tĩnh, thoáng mát.

Mảnh cây xanh bao quanh che mát khu mộ.

 Cảnh quan xanh tươi đan xen với các công trình kiến trúc nhà chờ, tiểu cảnh đẹp,.. Hạ tầng hoàn thiện 100%, lát đan lối đi toàn khu

Địa thế đất cao ráo, mặt bằng thông thoáng.Diện tích quy hoạch đường chân giữa 2 hàng mộ rộng rãi. Đủ không gian để thực hiện nghi lễ cúng bái

Diện tích khuôn viên: (1.26 x 0.8) m2

Giá trọn gói chỉ từ 19,3 triệu

Bao gồm: tiền đất huyệt mộ, dịch vụ chăm sóc, chi phí xây kim tĩnh và xây mộ hoàn thiện

Khu mộ nhân dân ( mộ đơn tại nghĩa trang BÌNH DƯƠNG )

Không gian yên tĩnh, thoáng mát. Vị trí qui hoạch nằm trên trục đường Minh Đạo. Cảnh quan xanh tươi đan xen với các công trình kiến trúc nhà chờ, tiểu cảnh đẹp,..Hạ tầng hoàn thiện 100%, lát đan lối đi toàn khu Địa thế đất cao ráo, mặt bằng thông thoáng. Diện tích quy hoạch đường chân giữa 2 hàng mộ rộng rãi. Đủ không gian để thực hiện nghi lễ cúng bái

Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương – Khu mộ nhân dân

Thiết kế theo yêu cầu với rất nhiều mẫu trang trí phù hợp

 Diện tích khuôn viên: (1.75 x 3.6) m2

 Giá huyệt mộ nghĩa trang Bình Dương : giá chỉ từ 72 đồng/lô 

    Khu Bồ Tát Văn Thù – Phổ Hiền

Nghĩa trang Bình Dương là sự kết hợp tuyệt vời giữa cảnh quan thiên nhiên và các công trình tâm linh.

Ngoài biểu tượng chính Linh Hoa Tuệ Đàn, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương vừa đưa vào khai thác thêm khu mộ mới xung quanh tượng Bồ Tát Phổ Hiền và Bồ Tát Văn Thù (khu mộ B2 và B3) đã góp phần tăng thêm tính thanh tịnh, trang nghiêm, giúp cho người quá vãng siêu sanh và độ trì mang đến bao điều tốt đẹp cho con cháu, gia tộc người đã khuất.

Khu mộ Văn Thù – Phổ Hiền chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tiếp tục nương nhờ nơi cửa phật ở thế giới vĩnh hằng cũng như là nơi lựa chọn cho sự tĩnh tâm mỗi lần thăm viếng mộ.

Các vị trí mộ trong vòng xoay dưới chân hai vị Bồ Tát  quí khách hàng có thể đầu tư cho sanh phần với mức chi phí hợp lý.

Khu mộ B2 và B3 xung quanh hai vị Bồ Tát Văn Thù và Phổ Hiền với chi phí cho huyệt mộ, chăm sóc, xây kim tĩnh, lát đá từ 61 triệu đồng/phần mộ

Diện tích khuôn viên : 13,2 m2

GIÁ MỘ PHẦN KHU B NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG ( MỘ ĐƠN , MỘ ĐÔI )

Vị trí đắc địa gần các trục đường chính : Đại lộ Vĩnh Hằng, Đường nghệ sĩ…và xung quanh là các công trình tâm linh trọng điểm như : Linh Hoa Tuệ Đàn, Vĩnh Hằng Đài…

Với vị thế như vậy khi đến nơi thăm viếng các phương tiện có thể đến ngay khu mộ. Quy hoạch phần mộ đơn, mộ đôi , mộ diện tich lớn

Mộ phần khu B nghĩa trang Bình Dương Không gian yên tĩnh, thoáng mát.Toạ lạc tại vị trí gần cổng ra vào Hoa Viên Gần các trục đường chính như: Đại lộ Vĩnh Hằng, Đường Nghệ Sỹ Xung quanh là quần thể kiến trúc: Linh Hoa Tuệ Đàn với LONG –  LÂN – QUY – PHỤNG: công trình lớn nhất toàn khu Cảnh quan xanh tươi đan xen với các công trình kiến trúc nhà chờ, tiểu cảnh đẹp,..Hạ tầng hoàn thiện 100%, lát đan lối đi toàn khu Địa thế đất cao ráo, mặt bằng thông thoáng.

Giá bán mộ khu b nghĩa trang Bình Dương như sau:

Giá bán mộ nhỏ nghĩa trang Bình Dương: diện tích đất 6,3 m2 – Giá từ 70 triệu đồng/lô

 Giá bán mộ trung công viên nghĩa trang Bình Dương : diện tích đất 8,175 m2 – Giá từ 94 triệu đồng/lô

 Giá bán mộ lớn hoa viên Bình Dương : diện tích đất 13,02 m2 – Giá từ 146 triệu đồng/lô

KHU MỘ NGHỆ SỸ CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương rất vinh dự được giới văn nghệ sỹ, nhựng người của công chúng chọn làm nơi an nghĩ vĩnh hằng như GSTS Trần Văn KhêNhà văn Sơn Nam, nhạc sỹ Phạm Duy, nhà thơ Kiên Giang, soạn giả Viễn Châu v.v…..

Khu mộ nghệ sỹ công viên nghĩa trang Bình dương có diện tích 8m2 và 13 m2 , nằm ở vị trí ngay trung tâm tượng Vĩnh Hằng Đài, biểu tượng chính của Hoa viên nghĩa trang với hình cách điệu bàn tay phật quán thế âm bồ tát tay cầm bình nước cam lồ đang che chở cho những anh linh đang yên nghĩ nơi đây.

Mộ phần tại Khu mộ nghệ sỹ nghĩa trang Bình Dương được thiết kế cách điệu bằng những ý tưởng thăng hoa, mô phỏng tính cách, cuộc đời, sự nghiệp của những con người nổi tiếng và được giới mộ điệu vô cùng yêu mến

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NGHĨA TRANG SALA GARDEN
NGHĨA TRANG SALA GARDEN
NGHĨA TRANG SALA GARDEN
NGHĨA TRANG SALA GARDEN ĐỒNG NAI
NGHĨA TRANG SALA GARDEN
NGHĨA TRANG SALA GARDEN
NGHĨA TRANG SALA GARDEN ĐỒNG NAI
NGHĨA TRANG SALA GARDEN
NGHĨA TRANG SALA GARDEN
NGHĨA TRANG SALA GARDEN
Nghĩa trang Phúc An Viên
NGHĨA TRANG SALA GARDEN ĐỒNG NAI
NGHĨA TRANG SALA GARDEN ĐỒNG NAI
NGHĨA TRANG SALA GARDEN ĐỒNG NAI
NGHĨA TRANG SALA GARDEN
mộ gia tộc sala garden
NGHĨA TRANG SALA GARDEN
ĐỀN TRÌNH TẠI NGHĨA TRANG SALA GARDEN
NGHĨA TRANG SALA GARDEN