Nội Dung

BẢNG GIÁ MUA BÁN ĐẤT NỀN TẠI CÁC XÃ PHƯỜNG TP NHA TRANG TỈNH KHÁNH HÒA 2024

Thành phố Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 33 về số dân, xếp thứ 24 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) , Khánh Hòa có diện tích tự nhiên là 4.197 km2. , xếp thứ 15 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 42 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.232.400 người dân , GRDP đạt 76.569 tỉ Đồng (tương ứng với 3,3250 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 62,13 triệu đồng (tương ứng với 2.698 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,36%.

Giá bán đất nền nhà đất tại các xã phường tp Nha Trang giảm mạnh trong năm 2021 , 2022 . 2023 2024 do ảnh hưởng của đại dịch và hậu COV-19 , cũng như tình trạng phân lô , tách thửa trái phép và các dự án ma đã làm ảnh hưởng tới niềm tin của nhà đầu tư . Với chính sách phân lô tách thửa mới từ phòng đăng kí đất đai ,UBND Tỉnh Khánh Hòa , người sử dụng đất phải bố trí diện tích làm đường đi vào các thửa đất rộng tối thiểu 3m và phải có phương án tách thửa trình thành phố phê duyệt. Phòng TN-MT thực hiện đúng thông báo của UBND tỉnh, chỉ những thửa đất đáp ứng đầy đủ điều kiện về hạ tầng kỹ thuật, kết nối hạ tầng chính của thành phố và phù hợp với các quy hoạch về xây dựng, điểm dân cư và sử dụng đất mới được cho phép tách thửa. Đồng thời, phòng ban hành quy trình chuyển mục đích sử dụng đất đối với hộ gia đình, cá nhân.

Với những thay đổi về chính sách đất đai của các cơ quan Ban Ngành Nhà Nước , cũng như giá đất nền đang giảm mạnh tại các xã phường Tp Nha Trang , và du lịch được phục hồi sau đại dịch. Sẽ là thành công cho những nhà đầu tư khi đứng trước cơ hội mua vào bất động sản với mức giá tốt nhất tại thời điểm này .

Các nhà đầu tư đang chuyển hướng vào thị trường đất nền huyện Cam Lâm ăn theo các dự án BDS du lịch nghỉ dưỡng đang mọc lên như nấm tại nơi đây .

Với sáu dự án đã đi vào hoạt động toàn bộ gồm:

– Khu đô thị sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Duyên Hà
– Vinpearl Long Beach Villas
– Fusion Maia Nha Trang Resort
– Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Eurowindow (Gồm 2 khu: Movenpick Resort Cam Ranh , Euro Luxury Villa By Radisson Blu).
– Tổ hợp khu nghỉ dưỡng Alma
– Khu đô thị Golden Bay

Hai dự án đã đi vào khai thác giai đoạn 1 và đang xây dựng giai đoạn 2 gồm:

– Reort Riviera Residences 
– Trung tâm Dịch vụ và du lịch biển Nam Hùng

Ba dự án đã khai thác giai đoạn 1 và chưa xây dựng giai đoạn 2:

– Khu du lịch nghỉ dưỡng Biển Đông

– Khu Resort và khách sạn Đỉnh Vàng Nha Trang

– Khu du lịch Đỉnh Vàng Cam Ranh

Một số dự án khác đang được triển khai xây dựng như:

-The Arena Cam Ranh được quy hoạch với 29ha. Ghi nhận hồi đầu tháng 6/2020 dự án vẫn đang trong quá trình thi công.

– Dự án Cam Ranh Bay Hotel & Resort vị trí liền kề với The Arena Cam Ranh cho Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm làm chủ đầu tư. Dự án đang được xây dựng với quy mô 13ha (175 căn biệt thự bà 908 căn condotel).

– Mystery Cam Ranh cùng với dự án Golden Bay đều thuộc chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh đang được xây dựng trên quy mô 12,7ha.

– Sonasea Nha Trang thuộc CEO Group đã được chấp thuận đầu tư nhưng chưa được triển khai. Có thể nói đây là một trong những dự án có tiến độ chậm nhất khu vực bãi Dài.

-Tổng khu vực Bãi Dài hiện tại có khoảng 30 dự án nghỉ dưỡng đã đi vào hoạt động. Giới địa ốc cũng vô cùng coi trọng vị trí này khi Bãi Dài được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất hành tinh, cộng với lối quy hoạch đồng bộ để phát triển hạ tầng giao thông, du lịch nghỉ dưỡng. Đưa Bãi Dài thành “thành phố Nha Trang” thứ hai về thu hút du lịch, nghỉ dưỡng.Khu vực Bãi Dài Cam Ranh được định hướng để trở thành khu du lịch chất lượng cao vì thế hạ tầng nơi đây được đầu tư đồng bộ, giao thông kết nối thuận tiện có đường bộ, đường sắt, đường hàng không , đường thủy .

Lịch sử hình thành và phát triển tp Nha Trang , Tỉnh Khánh Hòa :

Các bãi biển đẹp của thành phố Nha Trang rất đẹp nay đã trở thành một danh lam thắng cảnh , trung tâm du lịch của toàn cầu .Nha Trang có tổng cộng 19 hòn Đảo lớn nhỏ .Tháng 6/2018, chuyên mục Travel của báo USNews đã công bố The 50 Most Beautiful White Sand Beaches in the World (Top 50 bãi biển cát trắng đẹp nhất thế giới), trong đó bãi biển Trần Phú – Nha Trang được xếp hạng thứ 18, còn Bãi Dãi – Phú Quốc đứng thứ 20. USNews giới thiệu Nha Trang là thành phố có vô số bãi biển sạch, sóng êm và cát trắng trải dài tuyệt đẹp. Trong đó, những bãi tắm chạy dọc đường Trần Phú dài và đẹp nhất với rất nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng hoạt động sôi động về đêm . 

Đầu thế kỷ 20, Nha Trang mới chỉ là những làng chài heo hút dọc theo cửa sông Cái. Năm 1924, vua Khải Định ban hành đạo dụ thành lập thị trấn Nha Trang (được Toàn quyền Đông Dương chuẩn y) chỉ gồm 4 làng Xương Huân, Phương Sài, Phương Câu, Vạn Thạnh. Hai mươi năm sau (1944) vua Bảo Đại ban hành Đạo dụ số 9 nâng cấp lên thành thị xã Nha Trang.

Trước năm 1975, Nha Trang là một thị xã hoàn toàn sống nhờ vào viện trợ của Mỹ với chừng 35% dân số hoạt động dịch vụ, thương mại. Đất nước thống nhất, cuối tháng 3 năm 1977, Chính phủ có quyết định thành lập thành phố Nha Trang. Khi đó Nha Trang là tỉnh lỵ của tỉnh Phú Khánh với dân số chừng 20 vạn người. Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải miền trung Việt Nam. Tỉnh này giáp với tỉnh Phú Yên về hướng bắc, tỉnh Đắk Lắk về hướng tây bắc, tỉnh Lâm Đồng về hướng tây nam, tỉnh Ninh Thuận về hướng nam, và Biển Đông về hướng đông.

Quần đảo Trường Sa được dưới sự quản lý của tỉnh Khánh Hòa, nhưng có một số quốc gia khác tranh chấp chủ quyền. Tỉnh lỵ của Khánh Hòa là thành phố Nha Trang. Khánh Hòa có 6 huyện và một thị xã: Vạn Ninh, Ninh Hòa, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Trường Sa, và thị xã Cam Ranh. Các dân tộc chính trong tỉnh này gồm có Việt, Ra Glai, Hoa, và Cơ Ho. Trước khi trở thành một phần của nước Việt Nam, Khánh Hòa là một phần của Vương quốc Chăm pa.

Vào năm 1653 chúa Nguyễn Phúc Tần sai quân vào tận Phan Rang đánh chiếm đất. Vua Chăm là Bà Tấm đầu hàng và nhượng đất từ phía đông sông Phan Rang đến Phú Yên cho chúa Nguyễn. Chúa Nguyễn chấp thuận và đặt dinh Thái Khang và chia khu vực thành hai phủ: Thái Khang và Diên Ninh. Tên tỉnh Khánh Hòa được đặt vào năm 1832 dưới vua Minh Mạng, chia thành 2 phủ và 4 huyện: Phủ Diên Khánh gồm các huyện Phước Điền và Vĩnh Xương; Phủ Ninh Hòa gồm các huyện Quảng Phước và Tân Định. Trong thời Pháp thuộc sau triều Nguyễn, tỉnh lỵ được đóng tại thành Diên Khánh, nhưng được chuyển đến thị xã Nha Trang vào năm 1945. Sau khi thống nhất đất nước, chính phủ mới hợp nhất hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa vào ngày 29 tháng 10 năm 1975 thành tỉnh Phú Khánh.

Vào năm 1977, thị xã Nha Trang được nâng cấp thành Thành phố Nha Trang. Quốc hội quyết định sát nhập quần đảo Trường Sa vào tỉnh Phú Khánh vào năm 1982. Vào ngày 30 tháng 6 năm 1989, Quốc hội lại chia tỉnh Phú Khánh thành hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa.  Tỉnh này có bờ biển dài hơn 200km và hàng trăm hòn đảo. Mũi Hòn Đôn trên bán đảo Hòn Gốm, huyện Vạn Ninh là điểm cực đông trên đất liền của nước Việt Nam.

Vịnh Cam Ranh là một địa thế quân sự quan trọng, được quân Pháp dùng làm căn cứ hải quân, quân Nga sử dụng vào chiến tranh Nga-Nhật vào đầu thế kỷ 20, quân Nhật dùng để xâm chiếm Malaysia vào Đệ nhị thế chiến, và được quân đội Hoa Kỳ phát triển thành một khu căn cứ quân sự trong thời Chiến tranh Việt Nam, và cũng là một căn cứ cho quân đội Liên Xô sau chiến tranh. Khí hậu ở đây ôn hòa, trung bình là 26,7 C. Mùa mưa tập trung 4 tháng từ tháng 9 đến tháng 12, riêng tại Nha Trang mùa mưa chỉ kéo dài hai tháng. Khánh Hòa có nhiều di tích lịch sử của vương quốc Chămpa để lại. Tiêu biểu nhất trong các di tích này là Tháp Bà, một tháp thờ bà mẹ xứ Ponagar. Bãi biển Nha Trang là một nơi thu hút rất nhiều khách du lịch. Mộ của ông Alexandre Yersin, một nhà bác học người Pháp, cũng ở gần Nha Trang. Hòn Chồng, Đại Lãnh, Vịnh Văn Phong, v.v. là các danh lam thắng cảnh khác…

Giá mua bán đất nền nhà phố tại các phường Tp Nha Trang

1. GIÁ MUA BÁN ĐẤT NỀN PHƯỜNG LỘC THỌ

 • Giá mua bán nhà đất Đường Biệt Thự : 187 Triệu / 1m2
 • Giá mua bán nhà đất Đường Nguyễn Thiện Thuật : 167 Triệu / 1m2
 • Giá mua bán nhà đất Đường Trần Hưng Đạo : 147 Triệu / 1m2
 • Giá mua bán nhà đất Đường Trần Phú : 417 Triệu / 1m2
 • Giá mua bán nhà đất Đường Tuệ Tĩnh : 207 Triệu / 1m2

2. GIÁ MUA BÁN ĐẤT NỀN PHƯỜNG NGỌC HIỆP

Giá bán đất nền nhà phố Phường Ngọc Hiệp tp Nha Trang tỉnh Khánh Hòa có giá dao động từ 23 triệu / 1m2 – 87 triệu / 1 m2 .Tùy vị trí cũng như kết cấu căn hộ khác nhau sẽ có các mức giá khác nhau .

3. GIÁ MUA BÁN ĐẤT NỀN PHƯỜNG PHƯỚC HẢI

 • Giá mua bán nhà đất Đường A1 : 87 Triệu / 1m2
 • Giá mua bán nhà đất Đường A2 : 77 Triệu /1m2
 • Giá mua bán nhà đất Đường Lê Hồng Phong : 117 Triệu / 1m2
 • Giá mua bán nhà đất Đường Tố Hữu : 97 Triệu / 1m2

4. GIÁ MUA BÁN ĐẤT NỀN PHƯỜNG PHƯỚC HÒA

 • Giá mua bán nhà đất Đường Cửu Long : 129 Triệu / 1m2
 • Giá mua bán nhà đất Đường Kiến Thiết : 109 Triệu /1m2

5. GIÁ MUA BÁN ĐẤT NỀN PHƯỜNG PHƯỚC LONG

 • Giá mua bán nhà đất Đường Bửu Đóa : 77 Triệu / 1m2
 • Giá mua bán nhà đất Đường Lê Hồng Phong : 107 Triệu / 1m2
 • Giá mua bán nhà đất Đường Phước Long : 87 Triệu / 1m2

6. GIÁ MUA BÁN ĐẤT NỀN PHƯỜNG PHƯỚC TÂN

 • Giá mua bán nhà đất Đường Chi Lăng : 89 Triệu / 1m2

7. GIÁ MUA BÁN ĐẤT NỀN PHƯỜNG PHƯỚC TIẾN

 • Giá mua bán nhà đất Đường Bạch Đằng : 147 Triệu / 1m2
 • Giá mua bán nhà đất Đường Phù Đổng : 137 Triệu / 1m2
 • Giá mua bán nhà đất Đường Trịnh Phong : 127 Triệu / 1m2

8. GIÁ MUA BÁN ĐẤT NỀN PHƯỜNG PHƯƠNG SÀI


9. GIÁ MUA BÁN ĐẤT NỀN PHƯỜNG PHƯƠNG SƠN


10. GIÁ MUA BÁN ĐẤT NỀN PHƯỜNG TÂN LẬP

 • Giá mua bán nhà đất Đường Đống Đa : 159 Triệu / 1m2
 • Giá mua bán nhà đất Đường Hồng Bàng : 179 Triệu / 1m2
 • Giá mua bán nhà đất Đường Lê Đại Hành : 169 Triệu / 1m2

11. GIÁ MUA BÁN ĐẤT NỀN PHƯỜNG VẠN THẮNG


12. GIÁ MUA BÁN ĐẤT NỀN PHƯỜNG VẠN THẠNH


13. GIÁ MUA BÁN ĐẤT NỀN PHƯỜNG VĨNH HẢI

 • Giá mua bán nhà đất Đường Phạm Văn Đồng : 67 Triệu / 1m2

14. GIÁ MUA BÁN ĐẤT NỀN PHƯỜNG VĨNH HÒA

 • Giá mua bán nhà đất Đường Điên Biên Phủ : 69 Triệu / 1m2
 • Giá mua bán nhà đất Đường Lý Thái Tổ : 59 Triệu / 1m2

15. GIÁ MUA BÁN ĐẤT NỀN PHƯỜNG VĨNH NGUYÊN

 • Giá mua bán nhà đất Đường Trần Phú : 470 Triệu / 1m2

16. GIÁ MUA BÁN ĐẤT NỀN PHƯỜNG VĨNH PHƯỚC

 • Giá mua bán nhà đất Đường Phạm Văn Đồng : 69 Triệu / 1m2

17. GIÁ MUA BÁN ĐẤT NỀN PHƯỜNG VĨNH THỌ


18. GIÁ MUA BÁN ĐẤT NỀN PHƯỜNG VĨNH TRƯỜNG


19. GIÁ MUA BÁN ĐẤT NỀN PHƯỜNG XƯƠNG HUÂN

 • Giá mua bán nhà đất Đường Bờ Kè : 87 Triệu / 1m2
 • Giá mua bán nhà đất Đường Trần Phú : 417 Triệu / 1m2

20. MUA BÁN ĐẤT NỀN XÃ PHƯỚC ĐỒNG

 • Giá mua bán nhà đất Đường Nguyễn Tất Thành : 17 Triệu / 1m2
 • Giá mua bán nhà đất Đường Phong Châu : 17 Triệu / 1m2
 • Giá mua bán nhà đất Đường Tôn Đức Thắng : 17 Triệu / 1m2

21. GIÁ MUA BÁN ĐẤT NỀN XÃ VĨNH HIỆP

 • Giá mua bán nhà đất Đường 23/10 : 19 Triệu / 1m2
 • Giá mua bán nhà đất Đường A1 : 19 Triệu / 1m2

22. GIÁ MUA BÁN ĐẤT NỀN XÃ VĨNH LƯƠNG


23. GIÁ MUA BÁN ĐẤT NỀN XÃ VĨNH NGỌC

 • Giá mua bán nhà đất Đường Ấp Bắc : 17 Triệu / 1m2
 • Giá mua bán nhà đất Đường Liên Xã : 17 Triệu / 1m2
 • Giá mua bán nhà đất Đường Phú Nông : 17 Triệu / 1m2

24. GIÁ MUA BÁN ĐẤT NỀN XÃ VĨNH PHƯƠNG

 • Giá mua bán nhà đất Đường An Dương Vương : 19 Triệu / 1m2
 • Giá mua bán nhà đất Đường Nguyễn Công Trứ : 19 Triệu / 1m2

25. GIÁ MUA BÁN ĐẤT NỀN XÃ VĨNH THÁI

 • Giá mua bán nhà đất Đường Phong Châu : 37 Triệu / 1m2

26. GIÁ MUA BÁN ĐẤT NỀN XÃ VĨNH THẠNH


27. GIÁ MUA BÁN ĐẤT NÈN XÃ VĨNH TRUNG

Để lựa chọn được ngôi nhà , lô đất tốt thật sự ưng ý, hãy đừng quên những lưu ý sau:

 • Đặc biệt chú trọng đến vị trí bất động sản. Nên mua nhà ở những nơi có giao thông thuận tiện, gần với nơi làm việc, học tập và không bị ngập khi mưa về.
 • Lựa chọn chủ đầu tư , chủ đất uy tín, môi giới tin cậy đã từng có những giao dịch thành công trước đó.
 • Chỉ chọn mua những bất động sản có giấy tờ pháp lý rõ ràng và đầy đủ.
 • Đọc kỹ nội dung hợp đồng mua bán trước khi ký.
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trại hòm huyện Hóc Môn Lh : 0792.835111
Trại hòm Phật giáo tp Hcm